Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

BẢNG GIÁ TÊN MIỀN VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ GIÁ ƯU ĐÃI

 • 480.000 VNĐ
 • 350.000 VNĐ
 • 280.000 VNĐ
 • 280.000 VNĐ
 • 280.000 VNĐ
 • 280.000 VNĐ
 • 250.000 VNĐ
 

Hỗ trợ trực tuyến

Kiến thức làm website

Có nên làm website giá rẻ không?
Lướt qua thị trường thiết kế website hiện nay, thấy có hàng loạt các đơn vị cung cấp website giá
Các chiêu thức để tăng traffic hiệu quả cho website
Trong quá trình SEO và thực hiện các chiến lược Marketing các đơn vị làm trang web không chỉ cần
8 ưu điểm vượt trội của mã nguồn mở wordpress khi làm website
Mã nguồn WordPress là phần mềm được lập trình bằng ngôn ngữ PHP và được sử dụng hệ thống quản
10 bước biến website thành cố máy kiếm tiền
10 bước biến website thành cỗ máy kiếm tiền:   1. What in it for me? -> Bạn có gì cho tôi?   Không

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

LÀM TRANG WEB CHUYÊN NGHIỆP HIÊU QUẢ KINH DOANH TĂNG ĐỘT BIẾN

HƠN 1000 KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG VÀ HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

10 bước biến website thành cố máy kiếm tiền

10 bước biến website thành cỗ máy kiếm tiền:

 

1. What in it for me? -> Bạn có gì cho tôi?

 

Không ai quan tâm bạn là ai, bạn nghĩ gì? Không ai quan tâm công ty bạn như thế nào, lịch sử dày cộm ra sao, sản phẩm bạn tốt thế nào trừ khi bạn làm cho họ quan tâm bằng cách quan tâm lại họ.

 

Bạn có gì cho tôi

 

Hãy thay thế những từ: “Tôi”, “chúng tôi”, … bằng “Bạn”, “Các bạn”. Việc đầu tiên mà bạn cần làm nếu muốn bán được hàng đó chính là hãy thôi nói về mình mà hãy quan tâm nhiều hơn đến khách hàng, và dĩ nhiên trang Salepage của bạn cũng nên như thế. Lấy ví dụ:


Thay vì nói: “Dịch vụ lau dọn nhà cửa của House Cleaner là tốt nhất trên thị trường”.


Hãy nói: “Bạn sẽ không phải mệt mỏi với công việc dọn dẹp nhà cửa và tận hưởng trọn vẹn ngày nghỉ của mình cùng gia đình, bạn bè trong khi nhà của bạn vẫn sạch bóng tươm tất với dịch vụ của House Cleaner”.

 

2. What the problem? -> Vẫn đề là gì?

 

Mọi sản phẩm đều phải giải quyết một vấn đề nào đó của khách hàng, nếu không thì sẽ chẳng có ý nghĩa gì cả. Thế nhưng nhiều trang Sale Page lại không đề cập đến việc này, và kết quả là sau khi khách hàng đọc hết trang sale page, họ vẫn không thấy dịch vụ của bạn giải quyết được gì cho họ, và dĩ nhiên là họ sẽ ra đi không một lời từ biệt để đi tìm nơi khác có thể giúp họ giải quyết vấn đề. Một trang Salepage tốt phải nêu bật được vấn đề mà khách hàng đang gặp phải và thu hút sự chú ý của họ. Lấy ví dụ:


Thay vì nói: “Chúng tôi sẽ lau dọn nhà cửa giúp bạn


Hãy nói: “Bạn có quá mệt mỏi với việc bỏ hàng giờ liền lau dọn nhà cửa vào ngày nghỉ thay vì vui chơi giải trí với bạn bè”. Và nếu họ mệt mỏi thật thì họ sẽ cần dịch vụ của bạn đấy.

 

3. What the Solution? -> Giải pháp là gì?

 

Sau khi thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách nói cho họ biết vấn đề của bạn là hãy đưa ra giải pháp, dịch vụ của bạn hoặc sản phẩm mà bạn quảng bá có thể giúp gì được cho họ. Một lưu ý là hãy đưa ra giải pháp và lợi ích cho khách hàng chứ không phải nói về đặc trưng của công ty, dịch vụ của bạn. Lấy ví dụ:


Thay vì nói: “Dịch vụ của House Cleaner với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn”.


Hãy nói: “Và đây là giải pháp giúp bạn thoát khỏi mệt mỏi với những công việc nhà buồn chán. Chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ, căn nhà của bạn sẽ sạch bóng, tươm tất như mới trong khi bạn tận hưởng cuộc sống với gia đình và bạn bè của mình, chỉ với dịch vụ Super Cleaner của House Cleaner”.

 

4. Why you? -> Tại sao lại là bạn?

 

OK, hãy cho khách hàng biết tại sao họ lại nên lựa chọn bạn, và tại sao bạn lại là lựa chọn tốt nhất cho vấn đề của họ. Bạn nên nhớ rằng không chỉ có 1 mình bạn cung cấp dịch vụ đó, vì vậy hãy cho họ biết bạn đặc biệt, ví dụ như dịch vụ của bạn có rẻ hơn, có nhanh hơn? Hay bạn có chính sách bảo hành tốt hơn, hay kinh nghiệm nhiều hơn, hay có quà tặng ưu đãi gì không?


Nên nhớ, chỉ một đặc điểm nổi bật hơn so với đối thủ là bạn đã khiến khách hàng click mua dịch vụ của bạn rồi đấy.

 

5. Social Proof? -> Cho họ xem ít bằng chứng nào?

 

Mọi người hiếm khi hành động một cách độc lập, hẳn là bạn đã nghe đến hiệu ứng đám đông rồi đúng không nào. Sẽ quá rủi ro nếu sử dụng dịch vụ của bạn mà không hề biết kết quả ra sao, trừ khi họ biết rằng cũng có những người khác đã sử dụng dịch vụ của bạn và rất hài lòng với nó. Và bằng chứng ở đây có thể là bài review, lời nhận xét của khách hàng khác, hay là những casestudy về dịch vụ của bạ, ...


Bạn không cần quá nhiều bằng chứng, nhưng có một thực tế là càng nhiều bằng chứng thì khách hàng càng dễ click vào nut BUY NOW đấy.

 

6. Risk Reversal? -> Không có rủi ro?

 

Không một ai muốn mạo hiểm, nhất là khi mua hàng online, có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra, như là liệu mua xong có nhận được hàng, liệu có bị tính phí nhiều lần, … Do đó, để tăng tỉ lệ mua hàng, bạn cần nhận lấy càng nhiều rủi ro về mình càng tốt. Hãy cho khách hàng thấy rằng họ hoàn toàn an toàn với quyết định của mình. Cách đơn giản nhất là cung cấp dịch vụ Money Back Guarantee. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể support khách hàng của mình qua điện thoại chẳng hạn, họ cần biết họ đang giao dịch với ai. Vấn đề hỗ trợ sau bán hàng cũng đóng góp tới thành công của bạn.


Nhận lấy rủi ro cho mình, và bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng.

 

7. Call to action? -> Kêu gọi hành động?

 

Sẽ không có hành động nào được diễn ra nếu bạn không chèn Call to action vào Sale page của mình. Đó có thể là nút BUY NOW, là Click to download now, hay bất cứ một điều gì mà bạn muốn khách hàng thực hiện. Và để call to action hiệu quả, bạn thật sự nên click vào đây để biết bí mật ẩn sau mỗi call to action đấy.

 

8. Skin Clean & Clear? -> Giao diện đơn giản và đẹp?

 

Giao diện trang Sale page thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn, bộ mặt của bạn. Và mọi người chỉ thích nói chuyện với những người đẹp, đúng không nào? Vậy thì hãy làm cho Sale page của bạn trông thật hấp dẫn với các Graphic bắt mắt, giao diện gọn gàng, trình bày sạch sẽ.


Bạn sẽ không có nổi một sale nào nếu như trang sale page của bạn cứ như 1 bãi… gì đó. Vì vậy, chăm chút Sale page như chăm sóc bộ mặt của chính mình. Và khách hàng sẽ yêu nó và không ngại click BUY NOW đâu nhé.

 

9. Quick Decision Maker? -> Dành cho những người quyết định nhanh

 

Đừng đánh đố những con người có những quyết định nhanh chóng và dứt khoát bằng cách đặt nút BUY NOW ở tận tít cuối trang Sale page của bạn. Họ là những con người có thể ra quyết định ngay chỉ trong vòng 10s, do đó, hãy tạo điều kiện cho họ bằng cách đặt nút BUY NOW hay Call to action Above the FOLD, nơi mà họ có thể click ngay sau khi đọc qua vài dòng Headline của bạn.


Bạn không thể ngăn cản sự sung sướng được MUA NGAY của những con người có quyết định chớp nhoáng đó. Và họ là những khách hàng tuyệt vời đấy.

 

10. Slow Decision Maker? -> Dành cho những người quyết định chậm

 

Ngược lại với những quick decision maker, có những người họ cần đọc hết sale page của bạn, chậm rãi suy nghĩ rồi mới đặt hàng, họ là những con người cẩn thận, họ muốn mọi quyết định của mình đều chính xác. Do đó, hãy chiều lòng những vị khách này của chúng ta bằng cách viết Sale page trình bày Step by Step một cách cụ thể những gì họ có thể nhận, những gì họ đạt được. Họ sẽ không bận tâm nếu đọc hết toàn bộ những gì bạn viết, vì họ cần biết rõ và đầy đủ những thông tin chi tiết. Và đừng quên chèn nút BUY NOW ở cuối trang.


Kết luận:


Hiệu quả của nó đã được chứng mình trên thế giới. Vấn đề còn lại là bạn thể hiện nó như thế nào mà thôi.

 

Danny Nguyen

Nguồn: kiemtientrenmangaz.com

 

Tin cùng chủ đề

Tin mới

Các tin khác

 •  

  Lợi ích khi làm website tại lamtrangweb.vn

 •  

  Tối ưu hóa code và nội dung website với các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…)

  Lamtrangweb.vn sẽ tối ưu hóa website của khách hàng thân thiện với bộ máy tìm kiếm (Onpage).

  Giúp trang web của khách hàng được đánh giá cao nhất của bộ máy tìm kiếm.

 •  

  Hệ thống quản trị dễ dàng và nhiều chức năng tùy chỉnh

  Lamtrangweb.vn tích hợp vào hệ thống website phần quản lý thư mục, nội dung, hình ảnh, phân quyền quản trị...Các bạn có thể sử dụng, quản trị một cách dễ dàng trang website.

 •  

  Hỗ trợ cổng thanh toán trực tuyến đối với website bán hàng Online

  Hệ thống lamtrangweb.vn được tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến như Ngân lượng – Bảo kim – Paypal nhằm đem lại sự thuận tiện cho khách hàng sử dụng và thanh toán khi mua sản phẩm.

 •  

  Hoàn lại chi phí hợp đồng khi không hài lòng dịch vụ

  Tất cả những vấn đề trực trặc về hệ thống và chất lượng dịch vụ trong thời gian 1 tháng từ khi khách hàng đăng ký, lamtrangweb.vn xin đảm bảo hoàn lại chi phí hợp đồng khi khách hàng không hài lòng.

lam trang webChào mừng bạn đến với Lamtrangweb.vn

"Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hữu ích và phù hợp nhất. Đáp ứng được từng yêu cầu dù là nhỏ nhất để làm hài lòng quá khách hàng."

Làm trang web

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu