Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Hướng dẫn bán hàng qua facebook hiệu quả

Ngày nay việc sử dụng mạng xã hội như Facebook, Twitter...để kinh doanh, bán hàng diễn ra rất phổ biến. Tuy nhiên để mang lại uy tín, niềm tin đến với khách hàng nhằm bán được sản phẩm thì không phải ai cũng biết. Sau đây làm web chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn cách bán hàng qua mạng xã hội đặc biệt là Facebook một cách hiệu quả nhất.

huong-dan-ban-hang-qua-facebook-hieu-qua

 

1. Hình ảnh

Hình ảnh là điều bạn nên chú trọng nhất, Vì theo khảo sát số lượng thu hút qua hình ảnh cao hơn khá nhiều so với nội dung được thể hiện bằng chữ. Bên cạnh đó bạn cần sáng tạo, thiết kế chỉnh sửa ảnh cho thật chuyên nghiệp, giúp khách hàng quan sát được sản phẩm dưới nhiều góc khác nhau.

 

Hình ảnh

 

2. Tổ chức sự kiện có kèm giải thưởng.

Theo các nghiên cứu thì số lượng người dùng thích được cung cấp các phiếu khuyến mại, giảm giá. Các bạn nên tung ra những chương trình khuyến mại đi kèm trong khoảng thời gian ngắn nhất định trên Facebook là cách làm hiệu quả và thu hút người xem rất lớn. Động lực mạnh mẽ hối thúc khách hàng chính là thời hạn của khuyến mại vì tâm lý họ sẽ cảm thấy tiếc nuối nếu không tham gia đợt khuyến mại này.

 

khuyến mại

Hiệu quả của việc khuyến mại có thời hạn ngắn này sẽ cao hơn rất nhiều những khuyến mại chung chung.

3. Sản phẩm chất lượng

Các sản phẩm cần được quảng cáo, tư vấn và bán đúng chất lượng cam kết, giá thành hợp lý. Các bạn cần có chính sách bàn hàng rõ ràng, cam kết thực hiện tốt nhất, chịu trách nhiệm bồi thường nếu không đúng chất lượng...

 

chất lượng sản phẩm

4. Làm web

Vì các bài viết quảng cáo ở facebook sẽ bị trôi đi nên khách hàng sẽ khó theo dõi, các bạn hãy làm website hoặc blog để giải quyết được vấn đề như bị trôi bài viết. Các bài viết bạn đưa lên facebook thì các bạn có thể chèn link dẫn đến website nơi mà các nội dung được giới thiệu chi tiết hơn.

làm website
Việc đăng nội dung cần có kế hoạch theo ngày, tuần, tháng...định hướng cụ thể và mục tiêu đề ra (like, comment, doanh số...)

 

Bài được viết bởi: lamtrangweb.vn

Tin mới

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu