Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Làm thế nào để quảng cáo thương hiệu khi làm website?

Quảng cáo thương hiệu khi làm website chuẩn SEO thành công luôn là điều mong muốn của mọi doanh doanh nghiệp. Trong bài viết này, công ty thiết kế web chuyên nghiệp TIT Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách quảng cáo thương hiệu đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

 

lam-the-nao-de-quang-cao-thuong-hieu-khi-lam-website

 

Quảng cáo thương hiệu được đánh giá là một trong những công đoạn quan trọng khi làm trang web mà bất cứ doanh nghiệp, cá nhân nào cũng cần phải quan tâm đến. Chính vì thế trong quá trình quản trị website doanh nghiệp cần phải đầu tư để phát triển thương hiệu với những lời khuyên hữu ích sau:

 


Ưu tiên các từ khóa có gắn mác thương hiệu của doanh nghiệp
Thương hiệu của doanh nghiệp cần được đảm bảo cả về uy tín lẫn chất lượng trong từng sản phẩm hay dịch vụ. Để từ đó mỗi khi nhắc đến hoặc có nhu cầu sử dụng là khách hàng sẽ nghĩ ngay đến doanh nghiệp bạn. Bởi vậy mà các từ khóa có liên quan đến thương hiệu doanh nghiệp làm website nên được ưu tiên đứng đầu và thống trị tại trang đầu tiên trên bảng xếp hạng tìm kiếm.

 

cac-bien-phap-de-quang-cao-thuong-hieu-khi-lam-websiteSử dụng các từ khóa "phi" thương hiệu
Bên cạnh các từ khóa gắn mác thương hiệu, doanh nghiệp nên kết hợp cùng các từ khóa "phi" thương hiệu để đem lại hiệu quả tốt nhất đối với hoạt động kinh doanh.


Các từ khóa này được điều chỉnh hiển thị với sự hỗ trợ của các chiến dịch marketing tại nhiều kênh và ở những thị trường khác nhau. Chính điều này sẽ giúp doanh nghiệp đạt được kết quả như mong muốn, đồng thời đem đến cho người dùng những khám phá tuyệt vời và giữ chân họ ở lại với website.


Đối với các doanh nghiệp, quảng cáo thương hiệu khi làm website chuẩn SEO giúp hướng đến người dùng và quảng bá thành công sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng, nhờ vậy mà doanh số bán hàng sẽ gia tăng nhanh chóng. Nếu bạn còn bất cứ vướng mắc gì liên quan đến vấn đề này hãy liên hệ trực tiếp với công ty TIT Việt Nam theo số điện thoại 0963 037 106 để được hỗ trợ.

Tin cùng chủ đề

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu