Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Một số lưu ý dành cho doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ làm trang web

Làm trang web chính là cánh cửa thuận lợi nhất giúp doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng, đồng thời mang đến nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh. Tuy nhiên để đạt được thành công doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề khi lựa chọn dịch vụ làm website.

 

mot-so-luu-y-cho-doanh-nghiep-khi-lua-chon-don-vi-lam-web


Website có vai trò quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, sản phẩm và đặc biệt là tạo uy tín cho thương hiệu. Bởi vậy việc thiết kế web đảm bảo các tiêu chuẩn cơ bản là điều cần được chú trọng.


Hướng khách hàng đến nội dung website
Khi sử dụng dịch vụ làm trang web bạn hãy hướng khách hàng đến những lợi ích mà website đem đến cho họ. Hãy ưu tiên việc biên tập nội dung thu hút và hấp dẫn để giữ chân khách hàng ở lại.


Chú trọng đến các đối tượng mục tiêu
Làm trang web cho doanh nghiệp đã hướng đến các đối tượng mục tiêu, do đó website cần tạo nên những điều phù hợp nhất đối với họ nhằm đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất. Vì thế khi lựa chọn thiết kế web cho doanh nghiệp bạn đừng quên khảo sát để có thể khiến họ hài lòng.

 

nhung-luu-y-cho-doanh-nghiep-khi-lua-chon-dich-vu-lam-trang-webThiết kế website quá mức cần thiết
Một website càng phong phú sẽ có khả năng thu hút khách hàng càng cao, song doanh nghiệp không nên lựa chọn dịch vụ làm trang web quá mức cần thiết bởi chính điều đó sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy rối mắt, không thoải mái khi truy cập. Điều quan trọng bạn cần làm đó là giúp khách hàng nhanh chóng tìm kiếm được những thông tin mà họ cần và đem đến sự thoải mái nhất dành chọn họ khi ghé thăm trang web của bạn.


Bạn mong muốn tìm kiếm và lựa chọn được một địa chỉ cung cấp dịch vụ làm trang web doanh nghiệp tốt nhất thì hãy đến với công ty TIT Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế website cho doanh nghiệp với mức chi phí thấp mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối đa.

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu