Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Bật mí phương pháp lựa chọn một domain tốt khi làm website

Lựa chọn và đăng ký domain (tên miền) tốt chính là bước đi đầu tiên dẫn đến sự thành công trong quá trình làm website. Bởi vậy nắm được phương pháp lựa chọn một domain phù hợp có vai trò quan trọng đối với mỗi website.

 

bat-mi-phuong-phap-lua-chon-mot-domain-tot-khi-lam-website

Domain tốt không những có khả năng thu hút khách hàng mà tạo dựng sự thành công cho thương hiệu. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn dịch vụ domain cho website của mình hãy cùng theo dõi phương pháp được bật mí ngay sau đây nhé!


Lựa chọn 10 từ khóa top đầu
Hãy lựa chọn ít nhất là 10 từ khóa liên quan đến lĩnh vực mà trang web của mình đang hoạt động. Sau đó thêm tiền tố và hậu tố vào domain để có thể tạo ra được một cái tên tốt nhất.


Chọn domain có đuôi “.com”
Nếu muốn xây dựng một blog có lượng truy cập cao và tạo dựng thương hiệu thành công thì điều quan trọng đầu tiên đó là lựa chọn đuôi quen thuộc và phổ biến nhất - đuôi “.com”.

 

bat-mi-phuong-phap-lua-chon-domain-tot
Lựa chọn domain tốt khi làm website đem đến sự thành công


Sử dụng domain dễ nhớ
Việc sử dụng domain dễ nhớ khiến khách hàng cảm nhận được sự hữu ích và họ thường xuyên truy cập nhiều lần. Nếu như domain của bạn khó nhớ nhiều người sẽ ít khi, thậm chí là không bao giờ truy cập vào. Đặc biệt cần lưu ý đến vấn đề chính tả khi làm website, không nên sử dụng từ có thể nhầm lẫn trong quá trình gõ bàn phím.


Lên ý tưởng domain độc đáo
Domain không những phải thể hiện được lĩnh vực hoạt động của trang web mà còn phải tạo nên được sự độc đáo để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Vì thế dịch vụ domain cần có ý tưởng độc đáo khi thiết kế domain cho website.

 

phuong-phap-lua-chon-mot-domain-tot-khi-lam-website


Để có thể tạo dựng được một domain với hiệu quả tốt nhất bạn hãy đến với TIT lamtrangweb.vn, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, lên ý tưởng thực hiện đăng ký domain hấp dẫn khi làm web thật hoàn hảo, chi phí thấp dành cho bạn.

 

Làm trang web

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu