Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Lý do không nên mua tên miền giảm giá khi làm website

Tên miền (domain) là một trong những thành phần chính hình thành nên một website. Bởi vậy, việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tên miền đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng là điều cần thiết, song một tên miền giảm giá sẽ không phải là lựa chọn tốt khi làm website.

 

ly-do-khong-nen-mua-ten-mien-giam-gia-khi-lam-website


Vấn đề tiết kiệm chi phí khi mua một tên miền giảm giá sẽ không là gì so với những rắc rối mà bạn sẽ gặp phải sau đó như:


+ Bạn có thể sẽ bị chính đơn vị cung cấp dịch vụ domain lấy mất cái tên miền đẹp khi tìm kiếm trên trang web của họ. Tại Việt Nam, đây là chuyện thường gặp khi mà nạn đầu cơ tên miền đẹp diễn ra phổ biến để trục lợi.


+ Trong những năm tiếp theo nếu bạn muốn gia hạn tên miền sẽ phải chịu mức giá cao hơn nhiều so với chi phí thông thường.


+ Thậm chí, trước khi transfer đi nhà cung cấp tên miền làm web khác bạn còn bị gây khó dễ bởi các thủ đoạn khác nhau. Và còn rất nhiều vấn đề khác bạn sẽ có thể bắt gặp…

 

khong-nen-mua-ten-mien-giam-gia-khi-lam-website

Tên miền giảm giá là một sự lựa chọn nguy hiểm


Một lời khuyên hữu ích dành cho bạn đó là chỉ nên mua tên miền giảm giá khi bạn cho rằng tên miền đó không quan trọng và bạn không có ý định sử dụng nó trong thời gian dài. Tuy nhiên nếu nguồn ngân sách của bạn eo hẹp nên bạn vẫn quyết định mua tên miền từ dịch vụ domain giá rẻ để tiết kiệm chi phí thì hãy lưu ý một số vấn đề sau:


+ Kiểm tra tên miền trên một số công cụ đáng tin cậy như whois.com, who.is… để tránh tình trạng bị đăng ký trước.

 


+ Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín với quy trình đăng ký và transfer nhanh chóng, đơn giản. Đọc kỹ chương trình khuyến mãi giảm giá cũng như quy định transfer tên miền.


Để có cơ hội sở hữu tên miền đẹp với mức chi phí hợp lý khi làm website bạn hãy đến với TIT Việt Nam, chúng tôi sẽ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

Làm trang web

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu