Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Mách nước cách tạo một tên miền đẹp và thân thiện với SEO khi làm website

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi làm website đó là lựa chọn một tên miền đẹp và đảm bảo thân thiện với SEO. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây.


Tên miền có đuôi phù hợp
Theo quan sát từ giới chuyên nghiệp thì các đuôi tên miền có khả năng hỗ trợ tốt nhất cho dịch vụ SEO đó chính là các đuôi .com, .net, .org và .info, chúng có thứ tự giảm dần đối với quy mô trên toàn cầu. Đối với những website hoạt động hướng đến đối tượng trên lãnh thổ Việt Nam nên ưu tiên lựa chọn đuôi tên miền là .vn và .com.vn.

 

cach-tao-mot-ten-mien-dep-va-than-thien-voi-seo-khi-lam-trang-web


Cho từ khóa vào tên miền
Cho từ khóa liên quan đến hoạt động kinh doanh khi làm web vào tên miền sẽ giúp trang web dễ dàng lên top Google. Hơn thế, tên miền chứa từ khóa còn giúp khách hàng dễ viết, dễ ghi nhớ.


Thêm vào tên miền từ khóa phụ
Hiện tại, lựa chọn tên miền trùng với từ khóa thuộc một lĩnh vực cụ thể là điều khá khó khăn. Tuy nhiên bạn có thể ghép từ khóa phụ vào cùng với từ khóa chính để tạo ra một tên miền thân thiện SEO.

 

mach-nuoc-cach-tao-mot-ten-mien-dep-va-than-thien-voi-seoTên miền đẹp và thân thiện với SEO khi làm website là điều quan trọng


Ghép thêm địa danh vào tên miền

Đây là một cách khá độc đáo và thú vị để dịch vụ SEO tạo nên tên miền hay bởi bộ máy tìm kiếm của Google rất chú trọng về địa lý. Có thể tên miền theo cách này khá dài song người truy cập lại rất dễ nhớ.


Để được hỗ trợ tốt nhất trong việc lựa chọn tên miền đẹp và thân thiện với SEO khi làm website giá rẻ, chuyên nghiệp bạn hãy liên hệ tới công ty TIT Việt Nam theo đường dây nóng 0466 567 557. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo chắc chắn sẽ tư vấn để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất, đảm bảo phát triển website của bạn thành công ngay từ bước đầu.

Làm trang web

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu