Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Cách bảo vệ tên miền hiệu quả khi làm website

Nếu bạn nhận được thông báo gia hạn tên miền khi làm website thì đừng chần chừ mà hãy thực hiện ngay bởi đây chính là cách bảo vệ tên miền của bạn hiệu quả nhất.
Theo đó, khi đăng ký và gia hạn tên miền để bảo vệ hiệu quả bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 

cach-bao-ve-ten-mien-hieu-qua-khi-lam-website


+ Mật khẩu tên miền chính là chìa khóa nhà của bạn, do đó dịch vụ cung cấp tên miền(domain) nên chọn loại mật khẩu ít nhất phải có 8 ký tự, bao gồm cả số và chữ. Bạn cũng đừng quên việc thường xuyên thay đổi mật khẩu để đảm bảo sự an toàn cho tên miền.


+ Khi đăng ký tên miền cho website bạn nên cung cấp địa chỉ email thường xuyên sử dụng để check những thông tin có liên quan đến tên miền do nhà đăng ký gửi đến.


+ Trong trường hợp bạn đã từng thay đổi mật khẩu email thì hãy truy cập vào tài khoản domain để tiến hành cập nhật thông tin giúp tiếp nhận đầy đủ các thông tin quan trọng từ nhà đăng ký tên miền gửi đến khi làm website.


+ Một điều đặc biệt quan trọng đó là tuyệt đối đừng bao giờ đưa UserID và Password tài khoản email đó cho bất cứ người nào khác.

 

cach-bao-ve-ten-mien-hieu-qua


+ Khi nhận được bất kì một yêu cầu nghi ngờ nào bạn không nên chấp nhận ngay vì đó có thể là giả mạo mà hãy liên hệ với dịch vụ domain để được hỗ trợ.


+ Hãy đảm bảo tên miền của bạn luôn luôn được đặt ở chế độ KHÓA để các yêu cầu về transfer domain bị từ chối.


Để có thể bắt đầu chiến dịch đăng ký sử dụng cũng như bảo vệ tên miền hiệu quả khi làm website bạn hãy liên hệ với công ty TIT Việt Nam, chúng tôi hứa hẹn sẽ khiến bạn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ trong một mức chi phí thấp nhất.

Làm trang web

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu