Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Sử dụng đuôi tên miền nào tốt nhất cho doanh nghiệp?

Vấn đề lựa chọn sử dụng đuôi tên miền nào đạt hiệu quả tốt nhất luôn là mối quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp khi làm website. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc như vậy hãy cùng TIT theo dõi những thông tin hữu ích được chia sẻ ngay sau đây nhé!

 

su-dung-duoi-ten-mien-nao-tot-nhat-cho-doanh-nghiep


Tại thị trường web Việt Nam hiện nay phổ biến nhất với tần suất xuất hiện cao đó là các tên miền có đuôi .com, .net và .vn. Những đuôi tên miền này dường như đã được ghi nhớ vào bộ nhớ của bất cứ người dùng internet nào bởi cách phát âm khá đơn giản.


Website tin tức, website bán hàng cần phải lựa chọn được một đuôi tên miền đẹp mà còn phải đảm bảo chuẩn SEO mới có thể đạt được kết quả tốt nhất. Để tránh vấn đề liên quan đến website spam, Google đã từng tuyên bố rằng họ luôn dè chừng những tên miền có đuôi "lạ". Tuy nhiên những đuôi tên miền mới lạ không phải là không thể SEO được mà sẽ cần tiêu tốn nhiều thời gian hơn mà thôi.


Do đó, khi làm website các đuôi tên miền có thể SEO tốt nhất chính là tên miền quốc tế như .com, .net, .org hay .info và các tên miền ở cấp quốc gia như .vn. Các đuôi tên miền này luôn được ưu tiên và thời gian xuất hiện trên Google nhanh chóng hơn.

 

duoi-ten-mien-nao-tot-nhat-cho-doanh-nghiep


Đối với các website cho doanh nghiệp cần nghiên cứu đuôi tên miền một cách kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn để đạt được hiệu quả tối ưu với sự đảm bảo về các yếu tố tên miền đẹp, chuẩn SEO và quan trọng nhất là dễ ghi nhớ.


Để có thể bắt đầu một chiến dịch đăng ký tên miền khi làm website bán hàng đạt kết quả như mong muốn bạn hãy liên hệ với công ty TIT Việt Nam, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện thành công với mức chi phí hợp lý nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ theo đường dây nóng 0466.567.557 để được tư vấn cụ thể.

Làm trang web

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu