Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Sử dụng tên miền “.vn” khi làm website mang lại lợi ích gì?

Tên miền “.vn” đã được tổ chức Liên hợp quốc phân bổ và xác định là chủ quyền của quốc gia Việt Nam trên mạng internet. Tuy nhiên, lợi ích sử dụng tên miền “.vn” khi làm website thì không phải ai cũng biết.

 

loi-ich-khi-lam-web-co-ten-mien-vn


Trong quá trình hội nhập thương mại điện tử, tên miền “.vn” đã và đang phát triển mạnh mẽ, khẳng định được tên tuổi của Việt Nam trên trường quốc tế. Để hiểu rõ hơn về lợi ích mà tên miền “.vn” mang lại bạn hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!


Được pháp luật Việt Nam bảo vệ
Khi đăng ký sử dụng tên miền “.vn” dịch vụ domain sẽ được đảm bảo về quyền hợp pháp và tên miền đó là duy nhất được cấp dành cho bạn.


Truy vấn nhanh chóng
Được quản lý và đảm bảo bởi nhiều cụm máy chủ DNS trên toàn thế giới, tên miền “.vn” giúp cho việc truy vấn từ phía người dùng được thực hiện nhanh chóng. Trong khi đó tốc độ truy cập website không hề ảnh hưởng lớn tới SEO cũng như thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm.

loi-ich-khi-su-dung-ten-mien-vn

Kỹ thuật tin cậy, an toàn
Hệ thống máy chủ dành cho tên miền “.vn” được giám sát 24/24 với sự đảm bảo về độ tin cậy, vận hành rất an toàn nên tên miền sẽ không bao giờ bị ngừng hay bị điều hướng sang các trang web không mong đợi.


Được ưu tiên về SEO trên Google Việt Nam (Google.com.vn)
Khi website của bạn và đối thủ ngang nhau về SEO thì site có tên miền “.vn” sẽ được Google Việt Nam ưu tiên thứ hạng hơn so với các tên miền khác.


Để bắt đầu chiến dịch cài đặt tên miền “.vn” khi làm website giá rẻ bạn hãy nhanh chóng liên hệ với công ty TIT Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện thành công với hiệu quả cao nhất trong một mức giá thấp nhất. Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng 098 601 4080 để được tư vấn cụ thể.

Làm trang web

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu