Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Đăng ký tên miền khi làm web nhằm mục đích gì?

Đăng ký tên miền (domain) là điều rất cần thiết khi lam website của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên không ít người chưa thực sự hiểu mục đích của việc đăng ký tên miền để làm gì.

 dang-ky-ten-mien-khi-lam-web-nham-muc-dich-gi

Việc đăng ký và sử dụng tên miền có vai trò quan trọng để xây dựng doanh nghiệp, đồng thời đây cũng là yếu tố giúp cho đem đến nhiều lợi ích như:

+ Dịch vụ đăng ký tên miền giúp cho việc từ khóa cạnh tranh được giữ vững.
+ Góp phần đẩy mạnh sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị kinh doanh cung cấp.
+ Thu hút lưu lượng truy cập nhiều hơn đến với trang web.
+ Nhờ có tên miền mà các cơ hội cạnh tranh trên thị trường được mở rộng hơn.
+ Đặc biệt, đăng ký tên miền còn giúp cho việc tiếp cận với chiến lược quảng cáo để nhắm vào thị trường mục tiêu khác nhau đạt hiệu quả cao khi làm website.
+ Tên miền có khả năng cung cấp cho khách hàng nhiều cách để họ tìm kiếm trên mạng.
+ Hơn thế, tên miền còn chính là công cụ hữu hiệu để bảo vệ thương hiệu và có thể giúp nhận dạng những đối tượng có mục đích trực tuyến.

 

tieu-chi-chon-ten-mien-tot


Chắc chắn khi làm website không thể bỏ qua việc đăng ký tên miền, song đây là điều lại không hề đơn giản bởi bạn cần tìm kiếm và lựa chọn cho mình địa chỉ hỗ trợ dịch vụ đăng ký tên miền đáng tin cậy mới thu được kết quả như mong muốn.
Tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tên miền khi làm trang web chất lượng hàng đầu Việt Nam, công ty TIT Việt Nam sẽ là điểm đến bạn không nên bỏ qua.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể để lựa chọn, đăng ký tên miền phù hợp nhất với mục đích kinh doanh của mình và quan trọng hơn cả là mức chi phí ban đầu bỏ ra lại cực kỳ thấp so với hiệu quả thu về.

Làm trang web

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu