Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Quy định mới của VNNIC về tên miền Việt nam

1. Kể từ ngày 10/01/2011, thời gian gia hạn nộp phí duy trì sẽ áp dụng theo chính sách mới, rút ngắn từ 30 ngày xuống 20 ngày kể từ khi tên miền hết hạn.

2. Chính thức cấp phát ra cộng đồng tên miền cấp 3 “.vn” có 1 hoặc 2 ký tự kể từ ngày 10/01/2011, đồng thời thay đổi biểu phí đăng ký, duy trì tên miền theo quy định mới tại Thông tư số 189/2010/TT-BTC.

Thông tin quy định về nghiệp vụ đối với Nhà đăng ký:

1. Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đã có Quyết định số 18/QĐ-VNNIC ngày 10/01/2011 về việc quy định thời điểm cho phép đăng ký lại các tên miền ".vn" không còn nhu cầu sử dụng đề nghị trả lại, tên miền hết thời hạn sử dụng mà không đóng tiếp phí duy trì.”

2. Ngày 17/3/2010, Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đã có Quyết định số 73/QĐ-VNNIC ban hành “Hướng dẫn xử lý tên miền quốc gia “.vn” có tranh chấp” liên quan tới trách nhiệm của các Nhà đăng ký tên miền “.vn” trong viêc xử lý tên miền có tranh chấp. Yêu cầu các Nhà đăng ký nghiên cứu kỹ, phổ biến cho toàn thể các cán bộ phụ trách công tác đăng ký, duy trì tên miền cho khách hàng tổ chức thực hiện theo đúng các nội dung quy định trong hướng dẫn này.

3. Nhắc nhở và lưu ý các Nhà đăng ký tên miền “.vn” trong công tác quản lý đại lý cấp dưới, đặc biệt là trong công tác theo dõi, duy trì tên miền của khách hàng

Gần đây, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) nhận được nhiều khiếu nại của chủ thể tên miền về việc mất tên miền “.vn” mặc dù đã đóng phí duy trì. Các khiếu nại phát sinh chủ yếu do Nhà đăng ký chưa tăng cường công tác chăm sóc, theo dõi tên miền, sơ suất không đóng phí duy trì dẫn đến việc mất tên miền. Đặc biệt có một số trường hợp như các tên miền: mayvanphong.vn, vinatel.com.vn, … mặc dù chủ thể tên miền đã nộp phí duy trì qua đại lý cấp dưới (reseller) của Nhà đăng ký tên miền nhưng đại lý không nộp đầy đủ phí duy trì cho khách hàng, Nhà đăng ký cũng không quản lý được nên dẫn đến tên miền đã bị thu hồi.

Qua các vụ việc này, yêu cầu Nhà đăng ký tên miền “.vn” phải tăng cường công tác quản lý chăm sóc, theo dõi các tên  miền của khách hàng; chú ý các biện pháp nhắc nhở khách hàng kịp thời và nhiều lần trước khi tên miền đến hạn nộp phí duy trì. Đồng thời hướng dẫn các chủ thể đăng ký tên miền chủ động nắm rõ thông tin về Nhà đăng ký quản lý, duy trì tên miền của mình để tránh các khiếu nại, tranh chấp rắc rối phát sinh. Đặc biệt, Nhà đăng ký phải thiết lập rõ các thỏa thuận trách nhiệm cụ thể giữa Nhà đăng ký và đại lý cấp dưới về các vấn đề liên quan đến việc quản lý, duy trì tên miền cho khách hàng trong hợp đồng đại lý để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng. Nếu quản lý không tốt, các Nhà đăng ký sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm thay cho các đại lý của mình khi có các khiếu nại, phát sinh như trên.

Làm trang web

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu