Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Tên miền hay còn được gọi là “domain” có thể hiểu đơn giản tên miền là một địa chỉ để xác định danh tính trực tuyến của bạn trên mạng internet. Dù kinh doanh truyền thống hay trực tuyến, website vẫn là yếu tố đặc biệt quan trọng trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Điều đầu tiên để làm website là cần có một tên miền phù hợp.

tên miền
Lựa chọn mua tên miền quan trọng như đặt tên cho doanh nghiệp cũng nhu cá nhân. Nếu tên miền đẹp, dễ nhớ và liên quan đến ngành nghề kinh doanh, website của bạn sẽ tạo được sự thiện cảm hơn với khách hàng. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin cần lưu ý khi mua tên miền:

Cấu tạo tên miền:

Mỗi tên miền có cấu tạo gồm hai phần:
- Phần chính: là phần phía trước dấu chấm. Đây là phần đặt tên cho tên miền nó rất vì nó quyết định khả năng SEO của website cũng như quyết định khách hàng có nhớ đến tên miền hay không.
- Phần phụ: là phần đuôi là phần phía sau dấu chấm: như com, net, org, info… tùy thuộc ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Còn tên miền theo địa lý theo quốc gia ví dụ: .com.vn, .vn là tên miền dành cho các doanh nghiệp, cá nhân ở việt nam.

Các lưu ý khi chọn tên miền:

1. Không nên đặt tên miền quá dài
2. Tên miền chứa từ khóa, liên quan đến doanh nghiệp, cá nhân
3. Chọn đuôi tên miền phù hợp

Nơi đăng ký tên miền:

- GoDaddy
- Namecheap
- Lamtrangweb.vn
Tên miền là yếu tố quan trọng thể hiện hình ảnh thương hiệu trên thị trường trực tuyến. Nếu chọn lựa phù hợp, thương hiệu không chỉ gia tăng tính cạnh tranh mà còn thu hút lượng lớn khách hàng từ việc tối ưu hóa trên các bộ máy tìm kiếm.
Chúc các bạn có thể chọn lựa cho mình một tên miền phù hợp nhất.

Xem thêm bài viết: bảng báo giá tên miền

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu