Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Là một không gian trên máy chủ xuất hiện dịch vụ mạng Internet có chứa nội dung website của doanh nghiệp cùng các dữ liệu trên đó.

 

vai-tro-cua-dich-vu-hosting-doi-voi-doanh-nghiep-nho


Dịch vụ hosting


Hosting là một dịch vụ chuyên cho thuê không gian để lưu trữ website trên hệ thống máy chủ Internet. Có thể hiểu đơn giản nếu như coi máy chủ giống chiếc máy tính cá nhân thì dịch vụ hosting là một thư mục của máy tính đó.


Không giống với các loại máy tính thông thường, máy tính chủ được thiết kế với đặc thù riêng dành cho việc lưu trữ, xử lý dữ liệu trên Internet, máy chủ có IP và đường truyền riêng. Có cấu hình rất cao cũng như vận hành đòi hỏi điều kiện về nhiệt độ, nguồn điện, độ ẩm cùng các thiết bị khác nghiêm ngặt. Hơn thế, khi làm website sử dụng hosting đòi hỏi đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu, am hiểu về quản trị hệ thống mạng.

 

vai-tro-cua-dich-vu-hosting

Vai trò của dịch vụ hosting đối với doanh nghiệp


Các doanh nghiệp khi vận hành website của mình cần có sự đầu tư về máy chủ, đội ngũ nhân viên IT, thuê không gian lưu trữ máy chủ hoặc thuê đường truyền mạng riêng, chi phí cho các dịch vụ này mỗi tháng thường rơi từ vài triệu đến vài chục triệu. Đối với các doanh nghiệp lớn thì việc này nằm trong khả năng của họ, song nó lại trở thành vấn đề với các doanh nghiệp nhỏ.


Tuy nhiên, một giải pháp hoàn hảo dành cho doanh nghiệp đó là sử dụng dịch vụ hosting. Doanh nghiệp sẽ chỉ phải bỏ ra khoản chi phí rất nhỏ, chỉ vài trăm, thậm chí là vài chục nghìn trên tháng để duy trì hoạt động cho website, đồng thời xử lý thành công các sự cố từ nhà cung cấp.


Như vậy hosting là dịch vụ có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với dịch vụ thuê máy chủ hay thuê không gian đặt máy chủ. Bởi vậy, sử dụng dịch vụ hosting sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi làm website và duy trì hoạt động hiệu quả.

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu