Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Để làm website chuyên nghiệp và vận hành trơn tru thì lựa chọn một dịch vụ hosting chất lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng và cũng không hề đơn giản. Bạn muốn kinh doanh trực tuyến tốt thì sẽ cần một nhà cung cấp hosting uy tín.

 

Hướng dẫn lựa chọn dịch vụ hosting chất lượng

 

1. Hiểu biết về các loại hình dịch vụ hosting hiện có

Hiện nay, khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi mà các gói dịch vụ hosting vô cùng đa dạng. Mỗi gói có ưu điểm và nhược điểm riêng nên việc hiểu biết về các loại hình dịch vụ hosting để lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp là rất cần thiết.

 

lua-chon-dich-vu-hosting-chat-luong

 

Hosting chia sẻ (Shared Hosting)

Một máy chủ sẽ được nhiều khách hàng sử dụng chung. Máy chủ sẽ do nhà cung cấp quản lý. Khách hàng chỉ quản lý tài khoản cá nhân và bảo trì website. Ưu điểm của gói dịch vụ hosting này là giá thành rẻ hơn các gói khác. Tuy nhiên, sự vận hành của website cũng bị ảnh hưởng khi mà nhiều khách hàng cùng chia sẻ tài nguyên trên một máy chủ.

 

Hosting thuê đường truyền, địa điểm (Collocated Hosting)

Với gói dịch vụ này thì khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc quản lý và bảo trì máy chủ bởi máy chủ được đặt tại vị trí yêu cầu của khách hàng. Nhà cung cấp sẽ đảm bảo cung cấp năng lượng hoạt động cho máy chủ cũng như kết nối máy chủ vào hệ thống mạng. Ưu điểm là website của bạn sẽ được vận hành trơn tru. Tuy nhiên, giá thành của gói dịch vụ này khá cao và sự hỗ trợ từ nhà cung cấp dịch vụ cũng không nhiều.

 

Hosting thuê máy chủ có hỗ trợ (Managed dedicated hosting)

Gói dịch vụ này giống với dịch vụ thuê đường truyền, địa điểm nhưng tốt hơn ở khoản hỗ trợ từ nhà cung cấp về quản lý và bảo trì máy chủ. Chất lượng của gói dịch vụ này thì luôn được đảm bảo với khách hàng.

 

2. Nhà cung cấp dịch vụ hosting có địa chỉ IP “đen” không?

Địa chỉ IP “đen” nghĩa là những địa chỉ IP bị cấm trên internet. Hiện nay, nhiều nhà cung cấp hosting chỉ quan tâm tới lợi nhuận mà bỏ qua lợi ích khách hàng nên mới xảy ra tình trạng lưu trữ các website có nội dung không lành mạnh, độc hại hoặc có vấn đề về bảo mật an ninh. Chính vì vậy, khi thuê dịch vụ hosting thì bạn cần tránh những nhà cung cấp có địa chỉ IP bị cấm này.

 

3. Quy mô kinh doanh khác với sự ổn định của nhà cung cấp

Nhiều người lầm tưởng rằng cứ nhà cung cấp có quy mô kinh doanh lớn thì chất lượng dịch vụ sẽ tốt. Tuy nhiên, bạn cần xem xét kỹ về nhà cung cấp đó thông qua các câu hỏi sau:

- Nhà cung cấp dịch vụ hosting đã hoạt động được thời gian bao lâu?

- Trong thời gian qua, sở hữu công ty có thay đổi?

- Công việc kinh doanh có lợi nhuận không? Tốc độ tái đầu tư, quay vòng vốn?

 

4. Nhà cung cấp phải có trung tâm dữ liệu riêng

Nếu bạn muốn website vận hành tốt thì chắc chắn nhà cung cấp dịch vụ hosting phải có trung tâm dữ liệu riêng, đảm bảo tính liên tục trong kết nối và hoạt động.

 

vai-tro-cua-hosting

 

5. Nhà cung cấp phải có đội ngũ quản trị mạng kinh nghiệm

Một nhà cung cấp hàng đầu sẽ luôn có đội ngũ quản trị mạng với dày dặn kinh nghiệm thực tế. Điều đó đảm bảo uy tín của nhà cung cấp bởi đáp ứng được yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng một cách nhanh chóng.

 

6. Nhà cung cấp linh hoạt trong hỗ trợ khách hàng

Hãy lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting có khả năng hỗ trợ nhiều loại ứng dụng khác nhau để đảm bảo công việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

 

7. Đánh giá của khách hàng về nhà cung cấp dịch vụ hosting

Những đánh giá của khách hàng về chất lượng của dịch vụ cũng là những gợi ý cho bạn trong việc lựa chọn nhà cung cấp tốt. Tuy nhiên, bạn cũng cần phân biệt đâu là những bình luận, đánh giá từ phía khách hàng, đâu mà những bình luận giả với mục đích quảng cáo.

 

Lựa chọn dịch vụ hosting khi làm website là bước quan trọng trong làm website chuyên nghiệp. Hi vọng bài viết giúp ích cho bạn đọc!

 

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu