Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Những quy luật vàng không thể bỏ qua khi làm website chuyên nghiệp

Làm website đang trở thành xu hướng tất yếu của các đơn vị kinh doanh hiện đại với khả năng quảng bá thương hiệu đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, để sở hữu một website chuyên nghiệp bạn cần phải nắm được những quy luật vàng.

 

 

 

Tiêu chuẩn đối với website chất lượng cao và sự thay đổi theo thời gian với xu hướng truy cập của người dùng cũng khác nhau. Vì thế, tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mục tiêu hướng đến mà những quy luật làm website chuyên nghiệp được chia sẻ dưới đây sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn.

 

Màu sắc

Một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên bạn cần chú ý đó là việc lựa chọn màu sắc cho website theo quy luật sáng tối, tương phản hay chính phụ mới có thể đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ cũng như góp phần tạo hiệu ứng đối với người dùng khi truy cập.

 

 

Những màu sắc tương phản sẽ mang đến hiệu ứng màu vô cùng ấn tượng, thích thú song điều đó rất có thể sẽ khiến cho chữ viết bị mờ làm ảnh hưởng đến thị giác của người dùng. Và với website như vậy hiển nhiên không thể mong chờ vào những lượt truy cập lại sau đó.

 

Về bố cục

Một website được đánh giá là chuyên nghiệp khi bố cục phải thể hiện được một cách đầy đủ, rõ ràng các thông tin, chuyên mục. Bên cạnh đó, sự liên kết thông tin từ các thẻ title, meta, description… còn có khả năng làm tăng thêm tính hiệu quả khi làm website.

 

Nội dung chính xác, phong phú

Để thu hút và níu giữ người dùng khi truy cập, website phải đảm bảo những thông tin cung cấp về tính chính xác, phong phú. Quan tâm đến sự hài hòa giữa lượng chữ và hình ảnh để tạo nên một website chất lượng, hữu ích.

 

 

 

Phong cách đơn giản hóa

Phong cách đơn giản hóa ngày càng được áp dụng phổ biến trong việc thiết kế website hiện đại. Theo đó, phong cách này đã loại bỏ đi được những yếu tố không cần thiết, từ đó giúp trang chủ website trở nên đơn giản, dễ nhìn hơn. Đặc biệt, việc tạo nên điểm nhấn riêng, ấn tượng cho giao diện trang qua hình ảnh, chữ viết hoặc màu sắc… cũng sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ.

Bên cạnh những quy luật vàng, để có thể sở hữu một website hoàn hảo bạn cần xác định rõ về mục đích truyền tải cũng như đối tượng khách hàng hướng đến cần lựa chọn được đơn vị hỗ trợ làm trang web uy tín, giá tốt. Khi thực hiện tốt các yêu cầu này bạn sẽ có một kênh kinh doanh vô cùng hiệu quả, tiếp cận gần hơn đến đối tượng khách hàng mục tiêu.

Tin cùng chủ đề

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu