Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Nghề thiết kế web cần những gì? Yêu cầu gì?

Thiết kế website là một trong những vai trò quan trọng trong việc xây dựng trên một trang web là hoạt động của nhiều cá nhân doanh nghiệp và tổ chức bên trong và ngoài nước. Thiết kế web thu hút người dùng thường xuyên sử dụng internet để tìm kiếm thông tin trao đổi hoặc mua sắm gì đó, cũng có thể là giải trí. Do vậy đây là một trong những kênh thương hiệu tốt nhất để các công ty tập đoàn có thể dựa vào quảng bá sản phẩm và các dịch vụ kinh doanh của mình. Thiết kế web tạo ra một kênh thu nhập các thông tin tốt nhất từ khách hàng để từ đây có thể điều chỉnh các chính sách kinh doanh cũng như sản phẩm phù hợp với thị trường. Đối với những người thiết kế website thì sẽ thu hút được nhiều người hơn và tạo điều kiện làm ăn kinh doanh với các đối tác, vượt đối thủ cạnh tranh của mình nếu như làm tốt.

 

thiet-ke-web-chuyen-nghiep

 

 

Tại các trường học hoặc các trung tâm đào tạo thì việc thiết kế website là một trong những ngành được rất nhiều bạn theo đuổi. Nó cũng là một công cụ tạo ra các khóa học trực tuyến để quảng cáo thương hiệu cá nhân khi chưa nổi trong thị trường.

Với những nhà hàng, các chủ nhà hàng khách sạn sẽ sử dụng các dịch vụ thiết kế web để quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích và tiện lợi.

 

Nghề Thiết kế web cần những gì?

 

Người thiết kế web cần phải tự học và thực hành với các công cụ để thiết kế trang 1 trang web như HTML, các tiêu chí để xây dựng một trang web, các ứng dụng và hình ảnh cùng với những mã nguồn mã hóa công nghệ cao. Ngành thiết kế websitei phù hợp với nhiều bạn sinh viên và hấp dẫn với đa số các bạn trẻ này, thậm chí có thể gây nghiện. Với hàng nghìn website được ra đời trong một ngày, nhưng cũng không ít trong số đó bị đào thải hoặc bị lãng quên hay bị lạm dụng quá mức. Do vậy khi thành lập một website người ta thường sẽ để ý đến 2 phần: 1 là thiết kế hai là lập trình.

 

Những thách thức đối với người thiết kế web

 

Nghề này đòi hỏi người học cần phải tỉ mỉ và kiên nhẫn. Quy trình để thiết kế một trang web cần lên ý tưởng giao diện sau đó lập trình và kiểm tra lại các dự án xem có lỗi phát sinh hay không. Cần có những cách khắc phục nếu như có những lỗi phát sinh xảy ra. Một người thiết kế web không chỉ cần có con mắt nhìn trang web sao cho đẹp hấp dẫn mà cần có nhiều kiến thức nền tảng từ web để không gây tổn thất cho doanh nghiệp khách hàng. Do vậy để theo đuổi với nghề thiết kế bạn cần phải có chuyên môn và làm việc theo sự đam mê, kiên trì theo thời gian. Ban đầu có thể chỉ là những người thiết kế, sau đó có thể là lên đến cấp bậc trưởng nhóm hoặc cao hơn là tự mình ra xây dựng một công ty chuyên về mặt thiết kế web. Cơ hội là không giới hạn cho mỗi người.

 

Học thiết kế web ở đâu?

Đối với nước ta hiện nay nhiều trường đại học đào tạo ngành thiết kế web. Là một trong những ngành chủ chốt của những các trường học với những trung tâm đào tạo chúng ta có thể kể đến trung tâm Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena, trung tâm HTC Việt Nam hoặc các trường Đại học Khoa học tự nhiên Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều đội ngũ giáo viên giảng dạy và làm việc thực tế có chuyên môn cao sẽ giúp bạn bắt tay với nghề một cách dễ dàng.

 

ho-tro-thiet-ke-web

 

Cơ hội làm việc và thu nhập đối với ngành thiết kế web thế nào?

Đối với các bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm ngành thiết kế hoặc phát triển web có thể mang lại một thu nhập đủ để trang trải. Đối với những chuyên viên có nhiều kinh nghiệm và linh hoạt trong công việc của mình thì họ sẽ được tự do lựa chọn thời gian làm việc cũng như môi trường làm việc của mình. Tùy thuộc vào những khả năng và khối lượng công việc mà mỗi người tạo ra được mà mức thu nhập hoàn toàn khác nhau.

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu