Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Thời đại của RankBrain và những vấn đề SEO cơ bản

Công nghệ tìm kiếm đã phát triển, thuật toán được cải tiến thường xuyên nên chiến thuật SEO cũng cần thay đổi để phù hợp. Nhà phân tích Nate Dame tin rằng các nguyên tắc cơ bản của SEO vẫn có vai trò quyết định tới thành công của các chiến dịch SEO website.

 

Có ít nhất 200 yếu tố xếp hạng trong thuật toán của Google (chưa kể đến RankBrain). Rất ít công ty có ngân sách hoặc nguồn lực đủ để hoàn thành mọi công việc cần làm của SEO. Chính vì vậy, giải pháp là hoàn thành các nhiệm vụ SEO quan trọng nhất. Tập trung nguồn lực của bạn vào công việc SEO mà thực sự sẽ nâng cao thứ hạng, tăng số nhấp chuột và tăng doanh thu.

 

Các vấn đề kỹ thuật quan trọng về SEO

 

Kiểm tra bất kỳ trang web nào về các vấn đề kỹ thuật SEO - ngay cả các trang web hàng đầu trên thế giới cũng có rất nhiều điều phải làm.

 

thoi-dai-cua-rankbrain-va-nhung-van-de-seo-co-ban

 

Các vấn đề kỹ thuật quan trọng về SEO là rất hiếm, nhưng không phải là không tồn tại. Không có công việc SEO nào có hiệu quả nếu một trang web có các vấn đề về kỹ thuật. Vì vậy, điều quan trọng là ưu tiên các vấn đề về SEO kỹ thuật trên các nhiệm vụ SEO. Các vấn đề kỹ thuật quan trọng về SEO bao gồm:

 

 • Tốc độ trang web. Google nói rằng tốc độ trang web là một yếu tố xếp hạng. Nghiên cứu cho thấy các trang web nhanh hơn xếp hạng tốt hơn. Nghiên cứu của chính Google cho thấy hầu hết người dùng thiết bị di động thoát trang web có thời gian tải quá 3 giây.

 

 • Hiệu suất trên mobile. Ngoài tốc độ trang web, mọi khía cạnh khác của hiệu suất trên mobile của trang web cũng là một vấn đề kỹ thuật quan trọng.

 

 • Tài nguyên bị chặn. Nếu công cụ tìm kiếm không thể lập chỉ mục hoặc thu thập thông tin trang web của bạn, giải quyết vấn đề này sẽ là ưu tiên hàng đầu. Việc cho phép lập chỉ mục nội dung trang web là một trong những cách nhanh nhất để cải thiện lượng truy cập tự nhiên. Các vấn đề về thu thập thông tin có thể do một vài yếu tố: lỗi trong tệp robots.txt, các thẻ noindex không chủ ý hoặc các sự cố máy chủ làm giới hạn tốc độ thu thập dữ liệu của Googlebot.

 

 • Hình phạt của Google. Các trang web bị tấn công, nội dung spam và tiểu sử các backlink không tự nhiên có thể dẫn đến các hình phạt nghiêm trọng. Các trang web bị dính tác vụ thủ công có thể bị giảm thứ hạng hoặc xóa hoàn toàn . Nếu Google Search Console liệt kê hành động thủ công trên trang web của bạn, hãy thực hiện các bước ngay để giải quyết vấn đề. Loại bỏ các liên kết kém chất lượng và xóa các trang bị tấn công hoặc spam - và gửi trang web của bạn để được xem xét lại.

 

 • Các vấn đề URL và điều hướng. Bạn đã chạy một trang web mới và quên thực hiện điều hướng? Trang web của bạn có tạo ra hàng ngàn URL vô nghĩa không? Khi URL và các sự cố điều hướng đạt đến một mức độ nhất định, chúng có thể gây ra một nguy cơ đáng kể cho lượng truy cập tự nhiên vào website.

 

 • Các vấn đề khác. Các vấn đề kỹ thuật SEO khác như sửa tất cả các liên kết bị hỏng và thiết lập điều hướng cho lỗi 404. Nếu vấn đề là nghiêm trọng, sửa nó là cấp bách và ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn có hàng trăm lỗi nhỏ trên một trang web lớn thì sửa chúng không phải là đơn giản.

 

thoi-dai-cua-rankbrain-va-nhung-van-de-seo-co-ban-1

 

 

Tương lai của trải nghiệm người dùng

 

Công nghệ thay đổi mạnh mẽ và nhu cầu của người dùng cũng ngày càng cao. Các ưu tiên SEO quan trọng ngày nay sẽ lỗi thời vào ngày mai, bởi vì các công cụ tìm kiếm được xây dựng để phục vụ cho mọi người, và mọi người thay đổi.

Nhiệm vụ quan trọng nhất cho bất kỳ chiến dịch SEO là phải chú ý. Chú ý đến khách hàng của bạn và nhu cầu của họ, cung cấp thông tin mà họ đang tìm kiếm. Đơn giản hóa cuộc sống của họ và theo đuổi người dùng hoạt động hàng tháng.

 

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu