Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

SEO website như thế nào để lên top năm 2017

Một trong những bí quyết SEO website lên top năm 2017 chính là chú trọng vào nội dung và tránh trùng lặp URL. Đó chính là nội dung câu chốt lại vấn đề của Dan Clarke - CEO công ty tìm kiếm Disruptient tại hội nghị Tech In Asia Jakarta sau những chia sẻ về phương pháp SEO website (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) tốt nhất.

 

 

Google là công ty quảng cáo lớn nhất thế giới hiện nay. Chính vì vậy, để website của bạn có thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm Google thì áp dụng những bí quyết sau của Dan Clarke sẽ là giải pháp cho bạn.

 

 1. 1.      Nội dung là vua

Giữa hàng trăm, hàng ngàn website về cùng một lĩnh vực, nội dung chính là khác biệt tạo nên sự nổi bật của một website. Ví dụ đơn giản là bạn có thể hiểu vì sao Wikipedia được đánh giá rất cao. Đó là vì nội dung dồi dào của nó đem đến thông tin hữu ích cho người dùng.

 

Dan Clarke trình bày: “Các website được đánh giá dựa trên nội dung.Vì vậy, đừng viết những thứ nhạt nhẽo hoặc không có nhiều giá trị cho người đọc. Tránh sự lặp đi lặp lại hoặc cung cấp quá nhiều nội dung không cần thiết.Độ dài của mỗi bài nên từ 350 từ đến 1.000 từ. Bạn cần đưa ra những nội dung mà mọi người thường tìm kiếm chứ không phải là những nội dung mà bạn thích”.

 noi-dung-website-chuan-seo

 

 1. 2.      Việc truy cập phải nhanh chóng và dễ dàng 

Các website không được tối ưu hóa để tương thích với các thiết bị di động thường bị Google đánh giá thấp. Đó là nguyên tắc phù hợp với xu hướng thị hiếu hiện tại của người dùng. Số lượng người dùng thiết bị di động để truy cập Internet ngày càng tăng đòi hỏi các website phải được thiết kế responsive cũng như tăng tốc độ tải trang tốt nhất có thể. 

Dan Clarke nói: “Hãy sử dụng công nghệ HTML5 để lam website tương thích tốt trên nhiều thiết bị và tăng tốc độ tải trang tốt hơn”.

 

 1. 3.      Tránh trùng lặp URL

 Để nội dung website được tiếp cận với nhiều người đọc hơn, có thể bạn sẽ phải chia sẻ trên một website có uy tín và traffic lớn. Những website này thường có thứ hạng SEO cao và có độ tin cậy, uy tín cao nên có số lượng lớn độc giả truy cập mỗi ngày. 

Do đó, bạn muốn tối ưu hóa tốt cho kết quả tìm kiếm thì bạn cần đầu tư nghiêm túc cho nội dung. Nội dung website cần có độ Unique cao, nên là bài tự viết bằng văn phong của mình, tránh trùng lặp URL để Google dễ dàng index và xếp hạng cũng như không gây nhầm lẫn cho người dùng.

 

 1. 4.      Những liên kết ngoài giúp website được tin cậy hơn

Những liên kết trỏ từ website khác đến trang web của bạn giúp nội dung được lan truyền một cách hiệu quả. Lượng người truy cập website của bạn qua liên kết ngoài càng cao thì càng được đánh giá cao bởi Google. Nói cách khác, liên kết ngoài giúp nội dung tiếp cận với nhiều người dùng hơn, đồng thời cho Google biết nội dung website của bạn hữu ích và chất lượng.

 lien-ket-ngoai

 

 1. 5.      Tăng lợi thế trong SEO với SSL

Google đã đưa ra gợi ý các website nên chuyển đổi sang giao thức SSL (https) để được ưu tiên hiển thị hơn trên kết quả tìm kiếm. Dù thuật toán này thay đổi chỉ có ảnh hưởng khoảng 1% số truy vấn trên thế giới nhưng vẫn là một trong những tiêu chí quan trọng. Giao thức SSL còn giúp nâng cao khả năng bảo mật của website.

 

 1. 6.      Đừng cố lừa Google

 Nhiều người làm SEO đang cố tình lừa Google nhằm tăng thứ hạng website. Tuy nhiên, bạn không thể thông minh bằng hàng trăm kỹ sư của Google. Hơn nữa, Google cập nhật thuật toán một cách thường xuyên nên những kỹ thuật SEO mũ đen dần không còn hiệu quả.

 Dan Clarke khuyên: “Tốt nhất bạn đừng cố tình đánh lừa Google để phải bắt đầu mọi thứ lại từ đầu”.

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu