Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Phương pháp đi link đạt hiệu quả cao trong quá trình SEO

Năm 2017 đánh dấu những cột mốc rất quan trọng trong SEO, rất nhiều thuật toán đã được update để bộ máy tìm kiếm ngày càng thông minh và hoàn thiện hơn. Nội dung website ngày càng được đánh giá cao, tuy nhiên để có thứ hạng cao thì backlink cũng là một phần quan trọng không thể thiếu trong seo.

 

phuong-phap-di-link-dat-hieu-qua-cao-trong-qua-trinh-seo

 

Vậy đi link như thế nào để đạt hiệu quả cao, đứng top bền vững? Bài viết này TIT Việt Nam xin được chia sẻ cùng các bạn những kinh nghiệm đi link hiệu quả, hy vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp ích được các bạn đã, đang và chuẩn bị tạo chiến dịch SEO đạt hiệu quả cao trong công việc.

 

Bước 1: Chọn diễn đàn, lọc site chất lượng để đặt link

-       Nên chọn diễn đàn có tuổi đời domain càng lâu đời càng tốt

-       Chỉ số PR, DA, PA cao, tốt nhất là >25

-       Diễn đàn, site có cùng nội dung, số lượng index bài viết càng nhiều càng tốt

-       Có tỉ lệ truy cập, traffic hàng ngày cao

-       Số lượng linkout càng thấp càng tốt.

 

phuong-phap-dat-backlink-dat-hieu-qua-cao-nam-2017

 

Bước  2: Phân bố Anchor text

Ngày trước khi thuật toán Penguin vẫn chưa được cập nhật, việc nhồi nhét nhiều anchor text trong một bài viết đi link forum diễn ra rất phổ biến. Tuy nhiên khi mà Penguin 4.0 ra đời thì việc spam nhiều từ khóa có nguy cơ bị google trảm là rất cao vì sẽ bị đánh giá là không tự nhiên. Vậy nên mỗi bài viết diễn đàn, các bạn chỉ nên đặt 1 hoặc 2 anchor text để đảm bảo không bị google phạt.

 

Bước 3: Gia tăng số lượng backlink, đa dạng domain

Kiểm tra backlink bằng công cụ ahrefs, webmaster tool…đánh giá diễn đàn, site chất lượng index nhanh từ đó gia tăng số lượng trên những site chất lượng và ngừng đi link site kém chất lượng. Đồng thời tích cực tìm kiếm thêm những diễn đàn chất lượng khác để đa dạng nguồn backlink trỏ về website.

 

phuong-phap-di-link-dat-hieu-qua-cao-trong-nam-2017

 

Bước 4: Theo dõi và tiếp tục tìm kiếm, khai thác nguồn backlink mới

Với việc SEO càng ngày càng hướng tới chất lượng, đặt lợi ích người dùng lên hàng đầu, việc bổ sung thêm những nguồn backlink mới và chất lượng là hết sức cần thiết. Nếu thua kém đối thủ về nội dung cũng như chất lượng backlink thì bạn khó có thể bứt lên top google được. TIT Chúc các bạn thành công trong việc đi link cho website!

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu