Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Sử dụng Twitter như thế nào để tăng truy cập cho website

Nếu bạn đã từng sử dụng Twitter thì chắc hẳn bạn cảm thấy khá đơn giản: Bạn có 140 ký tự để cập nhật thông tin. Vì vậy bạn có thể làm để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng Twitter một cách hiệu quả? Sự hấp dẫn của Twitter đến từ các cuộc đàm thoại mà bạn có thể có với bất cứ ai từ người nổi tiếng, hay những người bạn yêu mến, người bạn đồng nghiệp, hoạc bạn bè thông thường. Khả năng tiếp cận với tất cả mọi người cho phép người theo cảm thấy được sự kết nối và có thể tạo ra mối quan hệ tốt đẹp.

sử dụng twitter

Chúng ta xem làm sao để có thể áp dụng hỗ trợ quảng cáo cho website của bạn
Đầu tiên: Kiểm tra hồ sơ của bạn cho chính xác
+ Username của bạn cần dễ dàng để đọc và liên quan đến chủ đề của trang web của bạn hoặc tên thương hiệu
+ Điền vào tất cả các lĩnh vực trong hồ sơ của bạn, nó sẽ giúp mọi người tìm thấy bạn trong tìm kiếm.
+ Điền các URL đến trang web của bạn, thêm thông tin này giúp có nhiều lượt truy cập hơn đến trang web của bạn.
Chọn một hình ảnh cá nhân có liên quan đến tên hoặc trang web của bạn.
Twitter có thể kết nối bạn tới hàng ngàn người nếu bạn biết những gì bạn đang làm. Twitter có thể thực hiện để truyèn bá thông tin rộng rãi, có nghĩa là thông tin được lan truyền trong một phản ứng dây truyền.
Chia sẻ trang twitter của bạn với bạn bè và gia tăng số người theo dõi bạn
Bạn sẽ không nhận được lưu lượng truy cập từ Twitter , nếu không có ai sau khi đăng ký tài khoản Twitter của bạn. Vì vậy, bạn phải theo dõi những người khác và chia sẻ tài khoản twitter của bạn trực tuyến ở khắp mọi nơi. Bạn có thể chia sẻ qua facebook, google plus và các phương tiện truyền thông xã hội khác để theo dõi bạn .

Phải hành động

Trả lời những comment hoặc tin nhắn của bạn từ những người theo dõi bạn . Đôi khi retweet bài viết và bình luận về bài viết của họ . Họ cũng sẽ làm như vậy đó với những bài viết của bạn trên Twitter. Nếu không bạn sẽ mất sự theo dõi từ người khác và lưu lượng truy cập của họ vào blog của bạn .
Thêm huy hiệu 'follow us in twitter " vào blog của bạn

follow us in twitter

follow us in twitter' huy hiệu trong blog của bạn
• Thêm 'follow us in twitter " (" theo dõi chúng tôi trên Twitter ") trong blog của bạn. Điều này sẽ giúp tăng người theo dõi twitter của bạn và tăng lưu lượng truy cập. Những người ghé thăm blog của bạn có thể bấm vào'follow us in twitter " để theo dõi bài viết của bạn . Vì vậy, họ sẽ nhận được bài viết ngay sau khi bạn tweet một cái gì đó lên Twitter . Họ sẽ không quên blog của bạn.

chia sẻ bài đăng
Chia sẻ bài đăng trên blog của bạn với liên kết có tiêu đề hài hước / thú vị đáng ngạc nhiên
Bạn không thể sử dụng nhiều hơn 140 ký tự trong tweet của bạn. Vì vậy, đặt tiêu đề hoặc viết một cái gì đó hài hước / thú vị / đáng ngạc nhiên về bài viết của bạn . Nếu nó hấp dẫn , mọi người sẽ tò mò muốn xem các bài viết, nếu không họ sẽ bỏ qua nó.

Sử dụng hashtag

Hashtag là rất quan trọng cho việc tăng lưu lượng truy cập . Nó giống như từ khóa / thẻ của một bài đăng blog . Đừng quên thêm hashtag .
• Ví dụ , nếu bạn tweet một bài đăng trên blog, sử dụng # blog trong tweet của bạn. Khi bất cứ ai (ngay cả người không phải là tín đồ của bạn ) sẽ tìm kiếm bằng cách sử dụng từ "blog" trên twitter , những người không theo dõi trang web của bạn có thể tìm thấy tweet của bạn. Vì vậy , họ có thể retweet bài viết của bạn và theo dõi bạn bạn trên Twitter . Nhưng , không sử dụng nó quá mức. Không sử dụng nhiều hơn 2 hashtag , hoặc nó sẽ được gửi thư rác.

Thời gian

Tweeting phụ thuộc nhiều vào thời gian . Bạn sẽ không nhận được cùng một lượng lưu lượng truy cập từ tất cả các lần.Tweet vì tất cả người dùngTwitter không ở lại trực tuyến cùng lúc . Nó phụ thuộc vào quốc gia , nghề nghiệp của họ đang có,.... Bạn có thể kiểm tra nó bằng các công cụ phân tích như google analytic. Bạn nên Tweet bài đăng trong nhiều thời điểm khác nhau và nhìn thấy nhận được lưu lượng truy cập tốt nhất khi nào.

Tweet thường xuyên

Bạn nên Tweet thường xuyên. Mọi người sẽ nhớ đến bạn và trở thành fan hâm mộ của bạn. Chia sẻ nội dung hữu ích duy nhất. Không chia sẻ nội dung chất lượng thấp. Khi họ thấy bài viết của bạn là vô ích , họ sẽ không nhìn vào bài viết của bạn trong thời gian dài mặc dù các nội dung bạn chia sẻ cũng có cái giá trị. Nếu bạn không có bài mới để chia sẻ từ blog của bạn , bạn nên chia sẻ các bài viết trên trang web khác có giá trị hoặc viết một cái gì đó thú vị . Hoặc chia sẻ video hoặc hình ảnh mà mọi người sẽ yêu thích.Nhưng , không chia sẻ bài viết trên blog của bạn nhiều lần . Vì như thế Twitter coi những lần bạn gửi là thư rác.

Gửi bài viết từ trang web lớn

Bạn nên chia sẻ nội dung từ các trang web phổ biến lớn khác nữa . Luôn luôn biết về các xu hướng từ thanh bên trái của trang twitter của bạn. Hãy tưởng tượng bạn có một blog thể thao. Nếu xu hướng về thế vận hội Olympic , bạn nên gửi liên kết từ một trang web phổ biến có liên quan sử dụng tính năng hashtag e . g . # OlympicGames .

Không chia sẻ video hoặc âm thanh mà không có mô tả

Trong twitter, video hoặc âm thanh không thể được nhìn thấy trực tiếp . Vì vậy ,bạn nên thêm một mô tả ngắn về video hoặc âm thanh của bạn trước khi đăng lên Twitter.

Tránh spam

Gửi thư rác cũng không được phép trên Twitter . Vì vậy, phải nhận thức được nó .

 Hãy nên sử dụng thêm các hỗ trợ plugin về mạng xã hội có twitter để hỗ trợ website của bạn có nhiều lượng truy cập.

Nguồn: tổng hợp

Tin mới

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu