Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Quy trình phê duyệt quảng cáo

Tất cả các quảng cáo đang hoạt động và bị tạm dừng đều phải trải qua quy trình phê duyệt để đảm bảo quảng cáo an toàn và phù hợp với người dùng. Chúng tôi xem xét các quảng cáo, từ khóa và trang web đang hoạt động và bị tạm dừng của bạn theo chính sách quảng cáo của chúng tôi. Một số quảng cáo sẽ không chạy trong quá trình xem xét này.
Hầu hết quảng cáo được xem xét trong một ngày làm việc. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ vấn đề nào, chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về chính sách và những gì bạn có thể làm để quảng cáo của bạn được chạy lại. Nếu quảng cáo của bạn không hiển thị cho những người dùng nhất định hoặc nếu quảng cáo không hề hiển thị, thì lý do có thể do trạng thái phê duyệt của quảng cáo của bạn.

Để quảng cáo của bạn được xem xét

Bất cứ khi nào bạn tạo quảng cáo mới hoặc thực hiện các thay đổi đối với quảng cáo hiện tại, quảng cáo của bạn sẽ tự động được gửi cho chúng tôi để xem xét.

Khi bạn đã lưu quảng cáo của mình, quảng cáo thường xuất hiện với trạng thái Đang xem xét hoặc Đủ điều kiện. Trong khi quảng cáo "đủ điều kiện" được cho phép chạy trên một số trang nhất định trước khi chúng được chấp thuận, quảng cáo "đang xem xét" không thể chạy ở bất kỳ vị trí nào cho đến khi chúng được xem xét và chấp thuận do quảng cáo cần được xem xét kỹ lưỡng hơn để đảm bảo tuân thủ chính sách của chúng tôi.

Nguồn: support.google.com

Tin mới

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu