Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Làm thế nào để cải thiện thứ hạng website của bạn trên Google

Google có rất nhiều phương thức để quyết định website nào được hiển thị trong kết quả đầu tiên. Công thức chính xác của họ thì là một bí mật nhưng bạn vẫn có thể biết làm thế nào để cải thiện thứ hạng trên Google. Từ điều đó cho ra đời thuật ngữ SEO.

 

Làm thế nào để cải thiện thứ hạng website của bạn trên Google

 

Những mẹo này có thể không đảm bảo rằng trang của bạn được hiển thị ngay trang đầu luôn được nhưng nó phần nào cải thiện được vị trí của bạn trên bảng thứ hạng. Cho dù bạn làm bằng cách nào, thì hãy đảm bảo rằng website là nơi bạn muốn ghé thăm và các bài viết được viết theo cái cách mà mọi người thích đọc nó. Nếu bạn sử dụng hệ thống không phù hợp, sớm muộn Google sẽ phát hiện ra và thay đổi thuật toán của họ. Bạn sẽ sớm bị đẩy xuống dưới cùng của kết quả tìm kiếm.

 

Cụm từ khóa

 

Nói nôm na là cụm từ bạn nghĩ mọi người hay dùng trong bộ máy tìm kiếm để tìm đến nội dung của bạn. Chúng sẽ xuất hiện trong nội dung của bạn. Đừng quá lạm dụng, nó sẽ như là 1 dạng spam. Một lần nữa, chỉ sử dụng những cụm từ khóa mà mọi người hay dùng khi tìm kiếm một trang web nào đó về chủ đề của bạn. Nếu bạn sử dụng từ tối nghĩa, hãy làm định nghĩa rõ ràng cho chúng.

 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho website của bạn, bạn sẽ gõ cụm từ khóa nào. Bạn có thể sử dụng Google Trend để tìm xem từ nào đang trở nên phổ biến.

 

Cố gắng chèn mỗi một chủ đề cho mỗi page, và chèn các cụm từ cho mỗi page đó. Các cụm từ khóa phải rõ ràng, vừa dễ đọc và dễ tìm.

 

Mật độ

 

Một trong những điều mà Google tìm kiếm khi nó liệt kê các danh mục là tính mật độ của mức sử dụng từ khóa. Nói cách khác, mức độ từ khóa xuất hiện như thế nào, đừng cố gắng đưa các từ khóa vào công cụ tìm kiếm bằng cách lặp đi lặp lại từ khóa. Thực tế, chúng sẽ làm cho website của bạn bị phạt.

 

Đặt tên cho page của bạn

 

Cung cấp cho trang web của bạn một tên mô tả với thuộc tính<title>. Điều này là rất quan trọng. Google thường hiển thị kết quả tìm kiếm như một liên kết sử dụng tiêu đề của trang web. Một liên kết được gọi là "untitled" không phải là hấp dẫn, và không ai sẽ click vào nó. Khi thích hợp, hãy sử dụng cụm từ khóa của trang trong tiêu đề.

 

Links

 

Một trong những yếu tố lớn nhất của Google xem xét là các siêu liên kết (hyperlink). Google xem xét cả các liên kết đến và đi từ trang web của bạn.

 

Google nhìn vào những từ bạn sử dụng trong các links để xác định nội dung trang web của bạn. Sử dụng links trong các trang web như là một cách để nhấn mạnh các từ khóa. Thay vì nói, “click vào đây để tìm hiểu thêm về SEO" bạn nên nói: Tìm hiểu thêm về SEO (Search Engine Optimization).

 

link liên kết

 

Mạng xã hội

 

Các trang web mạng xã hội có thể là một cách tốt để thúc đẩy một trang web, nhưng không rõ mức độ ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng của bạn như thế nào. Sử dụng Google+ có thể có tác động lớn nhất. Bạn có thể thấy rằng rất nhiều lưu lượng truy cập của bạn đến từ các mạng xã hội. Vì vậy, hãy chắc chắn tạo ra nội dung hay. Thêm hình ảnh và cung cấp nội dung với tiêu đề hấp dẫn.

 

mạng xã hội

 

Tối ưu hình ảnh

 

Hãy chèn thuộc tính alt ảnh. Nó không chỉ làm cho trang web của bạn dễ tiếp cận hơn với người khiếm thị, nó cũng cung cấp cho bạn một cơ hội để đặt các từ khóa của bạn mà Google có thể nhìn thấy chúng.

 

Làm website

 

Cuối cùng, các trang web được tổ chức tốt và chặt chẽ là những trang mà Google có xu hướng xếp hạng cao hơn. Chúng cũng là các trang có xu hướng trở nên phổ biến, có nghĩa là Google sẽ xếp hạng chúng ở thứ hạng cao.

 

Tin mới

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu