Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Quảng cáo web trên google

Google Pay Per Click (PPC) quảng cáo sử dụng AdWords có lẽ là hình thức phổ biến nhất của quảng cáo web trên google trong các doanh nghiệp nhỏ. Điều này một phần vì danh tiếng của Google và một phần vì nó cho phép các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể kiểm soát chi phí. Có rất nhiều cách Google AdWords có thể giúp bạn như là một chủ doanh nghiệp nhỏ, nhưng phải có hướng đi cơ bản để bắt đầu và cuối cùng là có thể khai thác một cách đầy tiềm như là một công cụ quảng cáo.

 

Chìa khóa để quảng cáo thành công là tìm ra một phương pháp truyền đạt thông tin của bạn đến nhiều người nhất có thể trong khi vẫn giữ chi phí quảng cáo của bạn ở mức tối thiểu. Quảng cáo PPC có thể là một trong những cách dễ nhất để tạo ra lượng người truy cập vào website của bạn và kiếm được số lợi nhuận đáng kể từ chiến dịch Marketing công cụ tìm kiếm. Google AdWords là hình thức phổ biến nhất của loại hình quảng cáo mất phí cho mỗi lần nhấp chuột cho các doanh nghiệp nhỏ, một phần là do sự phổ biến của Google, và một phần vì nó cho phép bạn kiểm soát chi phí bằng cách thiết lập mức ngân sách tối đa hàng ngày cho mỗi quảng cáo.

 

Quảng cáo google adwords hoạt động như thế nào?

 

Với PPC, bạn chỉ trả tiền khi có người bấm vào quảng cáo của bạn và ghé thăm trang web của bạn. Quảng cáo có thể được đặt trên các trang kết quả tìm kiếm (SERP) hoặc trên trang web được xác định là có liên quan đến từ khóa mục tiêu của bạn.

 

Bạn phải trả bao nhiêu cho mỗi nhấp chuột phụ thuộc vào bạn sẵn sàng trả giá bao nhiêu cho các từ khóa được lựa chọn của bạn. Trong Google AdWords, có một khái niệm về "Điểm Chất lượng". Bạn trả giá thầu càng cao và điểm Chất lượng càng cao, cơ hội bạn nhận quảng cáo của bạn được liệt kê ở các Top quảng cáo sẽ cao. Khi quản lý một cách khéo léo, quảng cáo PPC có thể giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng đến với website của bạn và chuyển đổi khách hàng tiềm năng của bạn thành khách hàng sẵn sàng bỏ tiền mua sản phẩm của bạn.

 

google-adword-click

 

Các cách khác Google AdWords có thể giúp bạn

 

Google AdWords không chỉ là một dạng quảng cáo phải trả phí cho mỗi lần nhấp chuột (PPC), đó là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng như một mẫu quảng cáo cho quảng cáo trực tuyến của bạn. Ngoài ra, có thể coi là mạng lưới tiếp thị toàn cầu dựa trên web lớn nhất, Google là một cách tốt để trang web của bạn được giới thiệu trên Internet. Bằng cách đặt giá thầu cao nhất trên một từ khóa hoặc cụm từ khóa bạn có thể nhận được rất nhiều sự chú ý khi ai đó tìm từ khóa của bạn tại Google.

 

Thiết lập và quản lý Google AdWords

 

Google AdWords cho thấy quản lý PPC khá là đơn giản. Việc bạn cần làm là tạo một tài khoản, chọn từ khóa tiềm năng, viết quảng cáo của bạn và sau đó đặt giá thầu cho mỗi nhấp chuột và thiết lập tối đa hàng ngày của bạn cho các từ khóa nhắm mục tiêu của bạn. Bạn quyết định bạn muốn quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện trên các trang tìm kiếm của Google hoặc trên các trang web khác (Google AdSense) hoặc cả hai. Bạn cũng có thể sử dụng trang web mục tiêu cho phép bạn chọn các trang web riêng nơi mà quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện.

 

Có rất nhiều các trang web muốn làm chủ quảng cáo của bạn, bởi vì việc kiếm tiền với Google AdSense đã trở thành một công việc kinh doanh đang hot. Khi các trang web đặt quảng cáo Google AdWords của bạn lên trang web của họ và một link nếu được click, một phần bạn thanh toán cho Google AdWords sẽ chuyển đến cho các chủ sở hữu trang web thông qua Google AdSense.


Kết luận - PPC với Google AdWords


PPC có thể là một phần quan trọng trong marketing online của bạn, và đặc biệt, chiến lược marketing công cụ tìm kiếm. Bạn cũng có thể tham gia một khóa học trực tuyến giá cả hợp lý để tìm hiểu các ins and outs của PPC để cải thiện kỹ năng của bạn. Sử dụng chiến dịch(PPC) có hiệu quả có thể dẫn đến tăng lượng truy cập vào website của bạn và tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

 

Google AdWords có tính năng là một công cụ tốt để quản lý chiến dịch quảng PPC. Hướng dẫn trực tuyến của họ làm cho nó dễ hiểu, thực hiện và quản lý marketing cho trang web của bạn.

 

Sử dụng Google AdWords là một kinh nghiệm học tập tuyệt vời. Bởi vì dễ dàng để sử dụng tính năng theo dõi, thậm chí bạn có thể học hỏi từ những sai lầm của Google AdWords.

 

Tin mới

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu