Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

10 quy tắc SEO cho các nhà thiết kế web

Search Engine Optimisation (SEO) là tối ưu hóa tìm kiếm của Google nhằm đưa từ khóa lên thứ hạng cao, tốt cho người dùng, vì vậy SEO rất quan trọng. Là một nhà làm website chuyên nghiệp hay blogger, điều quan trọng là bạn phải hiểu SEO làm việc như thế nào. Dưới đây là 10 quy tắc SEO cho các nhà thiết kế web ngay lập tức sẽ cải thiện SEO trên tất cả các trang web của bạn.

 

seo-website

 

Quy tắc thứ nhất: Chèn từ khoá

 

Chọn một vài từ khóa hoặc cụm từ mô tả trang web của bạn. Sử dụng chúng, và các từ liên quan đến chúng. Từ khóa bạn hãy phân bổ tự nhiên và đều phần đầu bài viết nên để 1-2 từ khóa, phần giữa để 1-2 từ và gần cuối. Liên tục lặp lại từ khóa là không tốt, nên sử dụng chúng trong câu, headlines, và các links.

 

Quy tắc thứ hai: Nội dung là vua

 

Người sử dụng không tìm các kiểu thiết kế, họ tìm kiếm nội dung. Nếu trang web của bạn không có nội dung người đọc muốn, không ai sẽ nhìn vào nó.


Mỗi trang trên trang web của bạn nên làm theo hình dạng Kim tự tháp. Mỗi trang chỉ nên có 1 từ khóa chính nằm trong thẻ <H1> và 2-3 từ khóa liên quan nằm trong thẻ <H2>.


Quy tắc Ba: Trang chủ là trang quan trọng nhất


Trang chủ của bạn là chìa khóa để trang web của bạn được tìm thấy bởi các công cụ tìm kiếm. Nó sẽ tóm tắt các phần còn lại của trang web, và đưa ra một cách rõ ràng, trang chủ tốt sẽ thuyết phục người sử dụng nhìn vào các trang khác trong website.

 

Các bạn có thể tham khảo bài viết: Viết nội dung website như thế nào cho hấp dẫn

 

Quy tắc Bốn: Tập trung seo

 

Giả sử bạn bước vào một căn phòng đầy đủ của các nhà khoa học thiên tài có bằng tiến sĩ, bạn có nghĩ rằng bạn có thể khôn ngoan hơn tất cả? Không, Google có hàng trăm phòng đầy đủ của các nhà khoa học thiên tài như vậy và công việc của họ là làm việc 60 giờ một tuần để chắc chắn rằng bạn không thể đánh lừa Google. Vì vậy hãy bỏ qua các cố gắng để đánh lừa hệ thống của họ và hãy tập trung vào làm trang web với nội dung chất lượng đi, và các trang web của bạn sẽ được hiển thị trên kết quả tìm kiếm thôi.

 

Quy tắc Năm: Link liên kết phải có nghĩaCông cụ tìm kiếm quan tâm nhiều đến các link liên kết trên trang web của bạn, và các từ được sử dụng trong các link này. Đừng bao giờ sử dụng kiểu như "click here" hay "see more" cho một link nào đó mà không rõ nghĩa. Các link text nên chỉ rõ nơi mà điều hướng người dùng click đến, chẳng hạn như "nhiều mẫu về thiết kế web CSS" hoặc " làm thế nào để có thể cải thiện SEO” thay vì” click here”. Các link liên kết trên một trang càng thích hợp, trang của bạn càng trở nên dễ tìm thấy. Đừng làm quá lên, đừng trỏ đến các link không liên quan.

 

lien-ket-web

 

Quy tắc Sáu: Thẻ Tittle

 

Mỗi trang trong site của bạn nên có một tiêu đề và dòng mô tả ngắn của trang bao gồm khoảng 60 chữ cái kèm theo từ khóa. Đây là một trong những nơi quan trọng nhất để đặt từ khóa và bạn phải có từ khóa cần Seo trong thẻ này. Bởi vì những gì được viết bên trong thẻ sẽ hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google.


Link điều hướng của bạn nên có các thuộc tính tiêu đề phù hợp với các tiêu đề của các trang của bạn. Nó trông như sau <a title="name of page” href="/link">. Đó là một điều nhỏ, nhưng nó sẽ giúp bạn có một sự cải thiện đáng kể về SEO.

 

Quy tắc Bảy: Thẻ Alt

 

Có thể hiểu thuộc tính này dùng để mô tả về ảnh, dành cho các công cụ tìm kiếm hiểu được ảnh này có nội dung là gì (do chúng không có khả năng đọc nội dung của ảnh) bởi vậy nếu bạn có hình ảnh trên web bạn cần thêm từ khóa vào tags <alt>. Mỗi hình ảnh trên trang web của bạn nên có một thẻ alt. Đặc biệt là hình ảnh có liên quan đến trang.

 

nguyen-tac-seo-khi-lam-website

 


Quy tắc Tám: Không cần quá chú trọng vào các meta tags


Một thời gian dài trước đây các thẻ meta là bí quyết để SEO. Những ngày này giờ không còn nữa. Thẻ meta duy nhất thực sự quan trọng bây giờ là thẻ mô tả (Description tag). Công cụ tìm kiếm sử dụng nó để cung cấp dạng văn bản trong các kết quả của họ để tới được link website của bạn. Hãy chắc chắn rằng đoạn mô tả trang của bạn có thể giải thích tại sao một người tìm kiếm nội dung của bạn sẽ muốn nhìn vào trang của bạn.

 

Quy tắc Chín: Có Sitemap


Hãy chắc chắn rằng bạn có sitemap. Đây là một file xml mô tả cấu trúc của trang web. Đây là một cách nhanh chóng để Roboot tìm và đọc các trang web của bạn.

 

site-map

 

Quy tắc Mười: Thiết kế cho con người đọc

 

Công cụ tìm kiếm được thiết kế để tìm thấy những gì con người muốn. Điều đó có nghĩa là cách tốt nhất để làm website của bạn có thể được hiển thị trên SERP là thiết kế cho con người. Công việc của bạn là một nhà thiết kế web là để giải quyết vấn đề đó. Trong trường hợp này, vấn đề của bạn là cung cấp cho người dùng một website mà dễ sử dụng và đầy đủ về những gì họ đang tìm kiếm. Nếu bạn có thể làm được điều đó, các công cụ tìm kiếm chắc chắn sẽ tìm thấy bạn.

 

Người đăng: công ty làm web lamtrangweb.vn

 

Tin mới

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu