Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

7 lời khuyên làm thế nào để tìm một công ty thiết kế web tốt

Trong thời đại công nghệ, các doanh nghiệp đều đã áp dụng những kỹ thuật công nghệ vào kinh doanh, sản xuất để tăng doanh thu và đem về lợi nhuận cao nhất. Một công cụ không thể thiếu để quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp chính là website chuyên nghiệp.


Làm web chuyên nghiệp phải kết hợp dạng thiết kế độc đáo và sáng tạo với kỹ thuật công nghệ nhằm tạo ra một trang web hiệu quả cho người dùng. Trước khi thuê một nhà thiết kế web, suy nghĩ về 7 lời khuyên tìm một công ty thiết kế web tốt sau đây:

 

1 – Xác định mục tiêu chính

 

Đầu tiên bạn cần phải xác định được việc làm web đáp ứng nhu cầu cho công ty của bạn như thế nào. Hãy lập ra các tiêu chí đánh giá xem website của bạn có đạt được hay không cũng như khả năng thực hiện chúng. Nên xem xét kĩ lưỡng cách thức làm việc của họ, cách xử lý vấn đề cũng như giải pháp đưa ra có phù hợp với yêu cầu của bạn hay không. Một website được coi là chuyên nghiệp, hiệu quả không phải là một website cầu kỳ hay rực rỡ gì mà là một website đáp ứng đủ yêu cầu cũng như phù hợp với ý tưởng của bạn.

 

xac dinh mục tieu

 

2- Bạn cần quan tâm đến công nghệ xây dựng website

 

Nhà thiết kế website linh hoạt thường sử dụng công nghệ tiết kiệm thời gian và không tốn kém. Các công nghệ này bao gồm mã nguồn mở và các công cụ thương mại điện tử như WordPress để xử lý weblog và các trang thông tin, hay các tính năng mua sắm trực tuyến và công cụ tương tác khách hàng và quản trị nội dung web. Những công cụ này cho phép các doanh nghiệp đạt được các tiêu chuẩn chuyên nghiệp trong khi vẫn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 

3- Danh mục thiết kế

 

Thiết kế trang web hiệu quả luôn luôn duy trì một kho template nhằm đáp ứng loại nhu cầu của khách hàng. Khi thiết kế một trang web để thu hút khách hàng, bạn hãy chắc chắn rằng bạn chọn những thể loại web mà công ty đó xây dựng có giống như bạn mong muốn hay không. Họ chọn một mẫu template thích hợp và tùy chỉnh nó ngay từ đầu nhằm đáp ứng yêu cầu khách hàng. Tuy nhiên hãy chắc rằng họ sẽ thường xuyên cung cấp cho bạn những tính năng thích hợp để phát triển website của bạn hơn nữa.

 

4 – Thiết kế web chuẩn công cụ tìm kiếm

 

Ngày nay, một website để tiếp cận đến khách hàng, đa số họ thường dùng công cụ marketing trực tuyến vì vậy trước khi làm trang web hãy hỏi họ những gì họ biết về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Hãy chắc chắn rằng họ đang tạo ra một trang web thân thiện với bộ máy tìm kiếm, hay còn gọi là chuẩn Seo.5- Một công ty thiết kế tốt là kết hợp tốt giữa chi phí và thời gian hoàn tất

 

Ngay cả các nhà thiết kế trang web tốt nhất chỉ có thể kết hợp 2 hoặc 3 tính năng (tính năng, tốc độ and tiết kiệm thời gian) khi đến với trang web của bạn. Đội ngũ thiết kế trang web chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn ước lượng chính xác về tính năng, tốc độ và thời gian hoàn tất. Hãy tìm đến một công ty thiết kế web mà có thể đáp ứng nhu cầu của bạn và tìm hiểu xem website bạn xứng đáng mất chi bao nhiêu.

 

6- Gặp gỡ trực tiếp công ty thiết kế web

 

Hãy chắc rằng công ty này có một địa chỉ cụ thể để bạn có thể gặp trực tiếp họ khi cần. Điều này giúp xem nhà thiết kế đó đang hoạt động ra sao.

 

7- Tìm hiểu dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng

 

Cách mà công ty đối đãi với khách hàng thường là minh chứng cụ thể nhất cho cách mà họ điều hành doanh nghiệp và phát triển sản phẩm của mình. Tìm hiểu chính sách cam kết của họ như các cam kết hỗ trợ trong quá trình sử dụng: bảo hành trong bao lâu, có hỗ trợ ngay khi được thông báo hay là phải liên hệ nhiều lần, hỗ trợ bằng hình thức gì (email, chat, skype, teamview, ...) hay trực tiếp.

 

Tin cùng chủ đề

Tin mới

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu