Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Điều gì làm lên 1 trang web chất lượng?

Theo số liệu thống kê thì năm 2014, số lượng website trên thế giới vượt ngưỡng 1 tỷ là đó vẫn là kỷ lục cho đến nay. Hiện tại đến hết năm 2016 thì số lượng website trên thế giới đang là gần 1 tỷ (966 triệu). Vì vậy, việc làm website đang trở thành một công việc dễ dàng và có thể thực hiện một cách đơn giản. Và kinh doanh trực tuyến là một trong những cách tốt nhất để bạn có thể tìm thấy những khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên không ít người đã gặp phải khó khăn khi bắt đầu. Trong bài viết này, TIT Việt Nam sẽ bật mí cho bạn 4 cách giúp trang web của bạn trở nên thân thiện và ấn tượng hơn với người dùng.

 

1. “In đậm” và “ghi thật dễ nhìn” các thông điệp

 

Trang web của bạn sẽ là cơ hội tốt nhất để tạo ra ấn tượng với khách hàng. Vậy điều đầu tiên mà người xem sẽ nhìn thấy khi họ ghé thăm website của bạn là gì? Và liệu rằng họ có hiểu hết được mục đích của trang web?

 

Để có một trang web thành công và hấp dẫn, bạn nên có một thông điệp đơn giản và dễ nhìn để người xem có thể hiểu được. Và cách tốt nhất để cho thấy mục đích của trang web là hãy để thông điệp đó chạy ngang qua "trang chủ". Điều đó cũng sẽ giúp cho các công cụ tìm kiếm phân loại từ khóa và cụm từ một cách thích hợp trên trang web của bạn. Hãy thử nghĩ xem website của bạn làm về cái gì và bạn muốn website của bạn làm về cái gì? Và bạn sẽ cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ nào?

 

Giờ bạn hãy để nó hiển thị thật rõ ràng trong phần nội dung của trang chủ.

 

Rất nhiều website đã thất bại trong việc trình bày mục đích thực sự của website trên trang chủ để khách hàng thấy. Và theo cách đó, họ đánh mất cách khách hàng tiềm năng và các đơn đặt hàng. Trang chủ website thường để lại ấn tượng đầu tiên đối với các khách hàng tiềm năng và ấn tượng đó ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định của khách hàng. Hãy làm nó một cách thận trọng.

 

2. Điều hướng dễ dàng

 

Một trong những điểm khác biệt của một website tốt đó là "sự điều hướng". Rất nhiều những người chủ website đã thất bại trong việc kết hợp các phần của trang web hoặc các tab người xem có thể tìm những thứ có liên quan trong website của họ.
Hãy sắp xếp lại thông tin trên trang web của bạn một cách đơn giản và có tổ chức. Hãy nghĩ về cái tổng thể mà bạn muốn người đọc có thể nắm bắt được. Trong nhiều trường hợp, thêm một "trang con" vào phần "danh mục" sẽ là cách tốt nhất để sắp xếp thông tin vào các mục thích hợp.

 

lien-ket-website

Hãy nghĩ qua về cấu trúc trang web sao cho thật hợp lý. Bằng cách đó khi khách hàng ghé thăm website của bạn, họ sẽ có thể dễ dàng được điều hướng đến những nội dung hữu ích nhất.

 

3. Thêm nhiều nội dung hơn

 

Chức năng chính của một website là cung cấp các nội dung hữu ích tới người xem và giúp họ hiểu được các vấn đề được giới thiệu và dịch vụ để giải quyết. Nội dung của bạn là yếu tố quan trọng nhất để tăng lượng truy cập vào website. Hãy chắc chắn rằng nội dung mà bạn đăng tải dễ đọc, dễ hiểu.

 

noi-dung-website

Nên sử dụng các từ ngữ giúp người đọc có thể hiểu sâu hơn thông tin về dịch vụ hay sản phẩm thương mại của bạn. Bạn sẽ muốn thêm các từ khóa và đặt một tiêu đề của trang web phù hợp với dịch vụ kinh doanh của bạn (ví dụ: website bán xe máy thì nên đặt tiêu đề web phù hợp với việc bán xe máy). Đừng quên đặt thêm các tag, meta tags để người xem có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ. Đây chính là công việc SEO đang được các doanh nghiệp đầu tư và trở thành xu hướng tất yếu. Bạn có thể tham khảo dịch vụ SEO của chúng tôi.

 

4. Tính cộng đồng

 

Xây dựng 1 website cộng đồng là sự đầu tư tốt nhất bạn có thể tạo ra. Đó là một quyết định để thiết lập một sự xuất hiện trực tuyến. Hãy bắt đầu bằng các mạng xã hội như là: Facebook, Twitter, … bao gồm cả nút “Like”, nút “Follow” trên trang bán hàng của bạn để giúp khách hàng có thể liên hệ với bạn thông qua những phương thức đó.

 

mạng xã hội facebook, twinter

 

Ngoài trang thông tin về công ty của bạn, hãy tạo và duy trì 1 blog. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để xây dựng một cộng đồng và một cách hay để tăng thêm nội dung. Blog là một cách hay để giao tiếp với người xem và khách hàng của bạn. Và nó cũng sẽ giúp cái thiện mức độ tin tưởng của người xem với trang web của bạn theo thời gian.

 

Tin mới

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu