Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

5 mẹo để kéo lượng traffic về website bạn

Nếu bạn hoạt động kinh doanh trên Internet thì khả năng thành công của bạn được giới hạn bởi lượng truy cập website của bạn tạo ra. Và trong khi để kéo lượng truy cập đến trang web của bạn thì không phải lúc nào cũng dễ dàng, có một số công cụ và nguồn lực có sẵn cho bạn. Bạn chỉ cần biết làm thế nào và khi nào thì sử dụng chúng cho hiệu quả.

 

cach-keo-traffic-ve-website-hieu-qua

 

Trong khi trước đây có thể bạn đã từng có thời gian tự tách mình ra khỏi sự cạnh tranh bằng cách đầu tư thêm một ít tiền để nâng cấp website có tính thẩm mỹ hơn, thì ngày nay điều đó không còn đúng nữa. Để làm website đẹp, chuẩn SEO thì có khá nhiều tiêu chuẩn đối với các doanh nghiệp nhỏ trong sự cạnh tranh ngày nay. Nhưng quan trọng hơn so với các trang web được làm đẹp thì làm sao để kéo được lượng truy cập cao mới là vấn đề. Bạn phải có khả năng kéo được lượng truy cập từ những khách hàng tiềm năng, điều đó mới thực sự là quan trọng. Sau đây là 5 mẹo để kéo traffic về website của bạn:

 

1. Tạo nội dung có liên quan

 

Xương sống của bất kỳ chiến lược xây dựng lượng traffic thành công là làm tốt nội dung phải có tính liên quan. Điều quan trọng là để có thời gian phát triển các bài viết, bài đăng trên blog phải hấp dẫn, thu hút. Nội dung của bạn là giọng nói của bạn trên internet và cần có một giai điệu phù hợp đó là sự thật để nhận diện thương hiệu của bạn. Trong khi bạn có thể thuê nguồn lực bên ngoài viết nội dung cho bạn, nhưng bạn cần phải kiểm soát chặt chẽ để tránh trường hợp họ không truyền tải được đúng thông điệp, nội dung cho sản phẩm của bạn. Điều này rất quan trọng.

 

noi-dung-website

 

2. Đầu tư có mục tiêu SEO

 

Có một số chồng chéo lên nhau khi nói đến SEO và nội dung tiếp thị, nhưng không biết rằng một điều: SEO không phải nhồi nhét từ khóa; nó là một hình thức nghệ thuật mà cần có chiến lược tiêu đề, liên kết đến các trang web thích hợp, sử dụng anchor text chính xác, tối ưu hóa hình ảnh, và nhiều hơn nữa. Khi bạn đang tìm kiếm để tăng lượng truy cập liên quan cao đến trang web của bạn, lựa chọn tốt nhất của bạn là nên đầu tư vào các từ khóa dài mà thị trường ngách của bạn (niche market) sẽ tìm kiếm. Ví dụ, nếu bạn là công ty thiết kế web tại khu vực Hà Nội thì bạn bên sử dụng từ khóa” thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội” hơn là”thiết kế web giá rẻ” để tránh tỉ lệ chuyển đổi của bạn giảm.

 

3. Nắm vững nghệ thuật tạo landing page (trang đích)

 

Trong khi phải mất một ít thời gian, điều quan trọng là phải nắm vững cách tạo một landing page nhằm tạo sự hấp dẫn cho đối tượng và tạo được tỉ lệ chuyển đổi cao nhằm hối thúc người ta để có một hành động cụ thể trên trang web của bạn.

 

Các tin tốt là, bạn không cần phải chi tiêu đống công sức, tiền bạc để có được một landing page chất lượng. Nhưng nếu có một điều bạn cần lưu ý khi xây dựng landing page, nó phải là luôn luôn thu hẹp mục tiêu của bạn và tập trung vào một chủ đề cụ thể, đừng quăng lưới rộng. Các landing page này sẽ được liên kết từ nội dung cụ thể liên quan đến chúng - chúng cần phải có ít thông tin, ngắn gọn, xúc tích hơn so với một trang web đầy đủ của bạn.

 

landing-page-lam-trang-web

 

4. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

 

Bạn nên để thông tin trang web của bạn tại các trang mạng xã hội cũng như cung cấp call-to-action trực tiếp đến thăm trang web hoặc landing page của bạn trong khoảng 10 phần trăm của các bài viết trên mạng xã hội. Quảng cáo trả tiền cũng có thể là một cách tuyệt vời để tăng lượng truy cập mục tiêu đến trang web của bạn và thường tiếp cận người dùng mà không phải là đã từng tham gia vào group của bạn.

 

5. Tham gia thảo luận

 

Nếu bạn có đủ kiên nhẫn để thử một phương pháp cực kỳ hữu hiệu cho việc kéo lượng traffic thì bạn có thể tham gia vào các cuộc thảo luận thường xuyên trên blog, diễn đàn, và nhóm trong mạng xã hội. Điều này không chỉ cho phép bạn thiết lập mình như một nhà lãnh đạo tư tưởng tích cực, nhưng cũng cung cấp cho bạn một cơ hội để có link đến trang web của bạn trong hồ sơ hay chữ ký. Theo thời gian, bạn sẽ bắt đầu phát triển danh tiếng của mình trong những người dùng thường xuyên và có thể trở nên đủ uy tín để được yêu cầu viết guest blog (một hình thức post bài của mình tại các blog danh tiếng khác) hoặc tham gia vào các podcast.

 

Bạn có đang thu hút lượng truy cập đến website của bạn một cách hiệu quả với các mẹo trên? Nếu không, có lẽ bạn đang bỏ lỡ một số cơ hội lớn. Hãy dành một chút thời gian để đánh giá lại chiến lược của bạn và xem lượng khách truy cập này tạo nên sự khác biết gì!

 

Tin mới

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu