Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Tại sao TIT Việt Nam thành công trong quảng bá website?

Nếu nội dung là thứ giữ khách hàng ở lại với bạn thì quảng bá web sẽ là thứ khiến khách hàng nhớ đến bạn nhanh hơn. Vì vậy một website tốt luôn phải đảm bảo hai điều này. Vậy có những cách nào để quảng bá web? Tại sao TIT Việt Nam thành công trong quảng bá web? Sau đây là 5 yếu tố quan trọng nhất:

 

1. Tối ưu website để có vị trí cao trong công cụ tìm kiếm

Công việc này còn gọi là SEO (Search Engine Optimation: tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Đó là một tổ hợp (hay tập hợp) các phương pháp (kỹ thuật, chiến thuật của marketing và công nghệ internet) nhằm cải thiện thứ hạng website hay trang web cụ thể trong các trang kết quả tìm kiếm. Google là một ví dụ điển hình.

 

Tối ưu website

 

SEO tốt sẽ giúp website có vị trí cao trong công cụ tìm kiếm, thu hút được lượng lớn lưu lượng truy cập, tăng sự hiện diện website với mọi người. Nếu SEO được từ khóa tiềm năng còn mang lại được doanh thu rất lớn. Là công ty có thế mạnh trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành những yêu cầu của khách hàng về SEO một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

 

2. Luôn cập nhật nội dung website

Người dùng luôn tìm đến những điều mới lạ trên website của bạn. Chính vì thế bạn cần phải luôn luôn cập nhật những nội dung thú vị, hữu ích hay những thông tin mới về sản phẩm với người dùng web và họ sẽ có nhiều khả năng chia sẻ nó với những người khác và quay trở lại trong tương lai. Đó cũng chính là một hình thức quảng bá website hiệu quả, khiến khách hàng ấn tượng về bạn.

 

Cập nhật nội dung

 

Lấy ví dụ về những trang báo điện tử có những lượt truy cập lớn ở Việt Nam cung cấp thông tin thú vị và SEO một cách tự nhiên, vẫn có thứ hạng cao mà hoàn toàn không phải vất vả. Tại TIT Việt Nam chúng tôi là công ty thiết kế website nên có thể cung cấp kiến thức về domain, hosting, quản trị web, quảng bá web. Một cách đầy đủ và thiết thực nhất. Nếu nội dung mà bạn cung cấp hữu ích, hấp dẫn, giá trị với khách hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ luôn giữ chân được khách hàng trên website và họ sẽ lan truyền website cho bạn đến với những người dùng khác.


3. Tham gia hoạt động trên các mạng xã hội

Mạng xã hội quá phổ biến, là một phần không thể thiếu với người dùng internet ngày nay. Nó là phương tiện để tương tác và quảng bá trực tuyến một cách hữu hiệu với chi phí thấp. Hãy tham gia các mạng xã hội như Twitter, Youtube , Facebook, … Tạo nội dung hữu ích hấp dẫn người dùng, follow mọi người giúp họ quảng bá nội dung đồng thời trở thành thành viên năng động của cộng đồng giúp bạn gây dựng được uy tín cho thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của chính mình.

 

Mạng xã hội

 

Hãy lập những fanpage cho sản phẩm của bạn ngay bây giờ. Bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì mà nó đem lại.

 

4. Quảng cáo website

Chúng tôi là một trong những công ty tiên phong trong việc quảng cáo webste hiệu quảĐối với những website không quản lý được chi phí quảng cáo có thể quan tâm đến các dịch vụ quảng cáo trực tuyến có sẵn mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Nền tảng quảng cáo dễ nhất để bắt đầu có thể là Google Adwords, cho phép bạn đặt giá thầu với đối thủ cạnh tranh cho 1 từ khóa nào đó.

 

Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trong hệ thống ứng dụng, website của Google và thu hút khách đến với website. Bạn cũng có thể thử các hình thức như đặt banner quảng cáo, quảng cáo pay-per-view hoặc bất cứ hình thức quảng cáo online mất phí nào có thể giúp quảng bá hiệu quả website.

 

Quảng cáo

 

Chúng tôi là một trong những công ty thành công về lĩnh vực này. Hãy tìm đến chúng tôi để được phục vụ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.


5. Tổ chức các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng

Đây cũng là một hình thức quảng bá web khá hiệu quả trong việc thu hút khách hàng. Bạn có thể sử dụng các chương trình khuyến mãi theo định kỳ hay áp dụng vào các dịp lễ tết với khách hàng. Góp phần vào việc tăng doanh thu và khiến lượng khách hàng tìm đến bạn nhiều hơn.

 

Khuyễn mại

 

Dễ dàng thấy được quảng bá web hiệu quả đồng nghĩa doanh thu cũng tăng lên và việc kinh doanh online sản phẩm dịch vụ được đẩy mạnh lên rất nhiều.

 

Người đăng: công ty làm web lamtrangweb.vn

 

Tin cùng chủ đề

Tin mới

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu