Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Làm website và những điều lãng phí cần tránh

Để cạnh tranh được với đối thủ trong thời đại công nghệ thì việc kinh doanh trực tuyến trở thành hướng đi quan trọng của nhiều doanh nghiệp. Chính vì vậy mà việc làm website trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Song bên cạnh đó cũng có nhiều lãng phí mà khi làm website hay xảy ra.

 

Tránh những lãng phí khi làm website

 

Cùng tìm hiểu làm website và những điều lãng phí cần tránh:

 

Làm website - Làm cho oai

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay cùng các hình thức kinh doanh online đã trở thành thông dụng thì việc mỗi doanh nghiệp có 1 trang web để quảng bá hình ảnh dịch vụ, sản phẩm của mình đến với khách hàng cũng như đối tác là việc hết sức quan trọng. Tuy nhiên, cần phải có tính toán kỹ khi làm website cho công ty, doanh nghiệp để không bị lãng phí một khoản đầu tư không nhỏ. Việc chạy theo phong trào không để cho “oai” không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

 

Một số công ty cho biết, trung bình khoảng 1- 2 năm là doanh nghiệp bỏ website cũ và xây dựng lại trang web mới. Như vậy dẫn đến mất nhiều thời gian và chi phí số tiền bỏ ra khoảng 10-15 triệu đồng để có được một website mới. Có thể nói, chi chừng đó tiền đối với doanh nghiệp tuy không phải lớn nhưng phải “lao tâm khổ tứ” website thì không nên chút nào.

 

Một website đạt hiệu quả là một website có đầy đủ những thông tin, sản phẩm cũng như dịch vụ về doanh nghiệp để cung cấp thông tin cho khách hàng, đối tác và những ai quan tâm đến lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn kinh doanh. Đây là kênh marketing quan trọng nếu doanh nghiệp biết tổ chức. Đây cũng sẽ là những thông tin giúp nhân viên công ty hiểu rõ hơn về lĩnh vực mà họ đang làm để có thể tư vấn cho khách hàng. Điều này cũng giúp cho khách hàng hiểu về lĩnh vực mà doanh nghiệp của bạn đang hoạt động, từ đó khách hàng sẽ có định hướng hợp tác với công ty bạn.

 

Những khoản lãng phí không đáng khi làm website

Có không ít khoản lãng phí đến mức không thể ngờ tại nhiều doanh nghiệp hiện nay. Chỉ làm phép tính nhỏ, các chủ doanh nghiệp sẽ thấy ngay mình đang lãng phí như thế nào và ở mức nào.

 

Thứ nhất: Sử dụng gói hosting không phù hợp với dung lượng và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

 

gói hosting

 

Thứ hai: thuê nhân viên chi phí cao về công ty để làm website, khi làm xong vẫn phải trả mức lương cao cho nhân viên. Đây là điều hết sức lãng phí đối với hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam. Vì chỉ cần bỏ ra mức chi phí nhỏ hơn nhiều bạn có thể thuê công ty làm website chuyên nghiệp làm cho công ty mình.

 

Thứ ba: là yêu cầu làm website với nhiều chức năng, trong khi bản thân doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng chức năng cơ bản như: tin tức, giới thiệu sản phẩm, câu hỏi thường gặp, liên hệ, webmail, ...

 

Website cơ bản

 

Để có thể sở hữu một website cần thiết cho hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra khoảng 5-10 triệu đồng. Mỗi năm chi phí cho khoản thuê hosting, tên miền khoảng 1 triệu đồng. Về biên tập nội dung, doanh nghiệp có thể giao cho các phòng ban để họ tự viết và đưa lên như vậy vừa đỡ tốn chi phí vừa có thông tin chính xác đưa lên trang web.


Tóm lại, nếu doanh nghiệp vừa và nhỏ tính toán đúng thì trung bình chỉ cần bỏ ra 5 -10 triệu đồng là có thể sở hữu được trang web cần thiết và duy trì hoạt động mỗi năm mất khoảng 1 triệu đồng tiền thuê hosting. Còn thông tin thì giao cho phòng ban tự đưa lên, họ sẽ chủ động hơn trong công việc và giảm được một số công đoạn cần thiết.


Để không lãng phí khi làm website, ngay từ đầu doanh nghiệp nên xác định mục tiêu rõ ràng và có sự đầu tư đúng mức. Để website không bị “chết”, bạn cần có sự đầu tư về nội dung một cách thường xuyên. Nội dung cần đa dạng và sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn có đầu tư về Seo, nhất là đối với những website bán hàng. Như vậy website của bạn sẽ đến được với khách hàng.


Làm website cho công ty, doanh nghiệp của mình là một việc không thể thiếu nhưng để không lãng phí, bạn cần có sự quản lý chặt chẽ.

 

Thành công

Trên đây là những điều được đúc rút ra khi làm website của chúng tôi, các bạn cùng đọc và tham khảo nhé. Chúc các bạn thành công!

 

Tin mới

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu