Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Lựa chọn nhà thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty của bạn đang có nhu cầu làm trang web để giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ? Trên thị trường có nhiều đơn vị làm trang web và bạn đang phân vân trước quyết định chọn ai là người xây dựng trang web đó.

 

Nếu bạn có đủ chi phí thì tốt nhất là tuyển một nhóm chuyên gia thiết kế trang web về công ty thì công việc sẽ được tối ưu nhất. Nhưng nếu bạn cũng giống như nhiều doanh nghiệp nhỏ khác, không có nguồn nhân lực và chi phí để duy trì hoạt động thì bạn sẽ phải lựa chọn nhà thiết kế website chuyên nghiệp.

 

lua-chon-nha-lam-website-chuyen-nghiep


Khi bạn đã quyết định thuê các công ty làm trang web thì việc cẩn thận trong lựa chọn đối tác là điều cần thiết. Một trang web được thiết kế cẩu thả, nghèo nàn có thể vừa khiến bạn mất nhiều tiền mà hiệu quả lại không cao, khách hàng sẽ từ bỏ bạn và danh tiếng công ty sẽ suy giảm theo. Vì thế trước khi ký kết hợp đồng với một nhà thiết kế web, bạn nên xem xét các yếu tố cơ bản dưới đây:


1. Xác định rõ nhu cầu của mình

Bạn phải xác định rõ ràng được nhu cầu làm trang web của mình để có được thời gian hợp lý thuê một nhà thiết kế web trong thời gian dài hay ngắn.

 

Bạn có thể thuê thiết kế web trong thời gian dài để xây dựng, duy trì hoạt động và triển khai các kế hoạch mang tính lâu dài và liên tục. Nhưng nếu mục đích trang web của bạn chỉ đơn thuần là giới thiệu trực tuyến các thông tin về công ty, sản phẩm và dịch vụ thì để tiết kiệm chi phí có thể thuê thiết kế web trong thời gian ngắn, còn bạn sẽ thực hiện các công việc liên quan đến hoạt động của trang web.

 

Bạn hãy xác định rõ những kế hoạch mục tiêu tăng trưởng của công ty để có thể bố trí được thời gian thuê dịch vụ của công ty thiết kế làm trang web.

 


2.Nghiên cứu kỹ từng công ty làm web và thiết kế web

Đây là việc thiết yếu phải làm trong thời gian bạn nghiên cứu để lựa chọn các nhà thiết kế và làm web, bởi nó giúp bạn đánh giá được chính xác năng lực của họ. Khi tìm được một vài nhà làm web mà bạn cảm thấy có vẻ ưng ý nhất, thông qua danh bạ web hay trang web đối thủ cạnh tranh bạn hãy đọc các danh mục công việc và so sánh chi phí các nhà làm web đưa ra ngay trên web của mình.


Một trang web được coi là đẹp mắt, được đánh giá trình độ chuyên nghiệp cao không nhất thiết phải là một trang web cầu kỳ hay rực rỡ. Bạn cần tìm hiểu các ý kiến của chuyên gia xem có phù hợp với những ý của mình không để có sự thay đổi hợp lý, bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý đến các công ty lam website có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.


3. Đánh giá các dịch vụ của họ

Bạn cần phải xác định rõ ràng các dịch vụ đi kèm của công ty làm web có đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn không?. Nếu bạn muốn kinh doanh bán hàng trực tuyến thì bạn nên tìm các công ty đã xây dựng nhiều trang web bán hàng, thương mại điện tử.


Các dịch vụ đi kèm do các công ty làm trang web đưa ra (ví dụ viết nội dung quảng cáo, tiếp thị, chăm sóc khách hàng,…) bạn nên chú ý nhiều hơn. Các công ty làm web uy tín thường có các dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt.


4. Gặp gỡ trực tiếp

Bạn nên chọn các đối tác có thể trao đổi công việc một cách trực tiếp. Gặp gỡ trao đổi trực tiếp là hết sức cần thiết, việc hợp tác sẽ trở nên chặt chẽ hơn và các nhu cầu mục đích của bạn sẽ được đáp ứng nhanh hơn. Bạn có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty làm web qua trả lời một số câu hỏi dưới đây:


- Họ có lắng nghe nhu cầu của bạn không?

- Họ có hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh của bạn không?

- Họ có hiểu vấn đề theo cách hiểu của bạn không?

- Họ có chia sẻ những thành công của bạn khi xây dựng trang web không?

 

ky-hop-dong-lam-web


5. Kiểm tra và tham khảo ý kiến

Bạn có thể tìm hiểu thêm công việc kinh doanh của công ty làm website, luôn rất hữu ích vì nó cho bạn biết được công ty làm web đó đang hoạt động ra sao. Luôn xác định rằng cái bạn cần là một công ty làm web có thể xây dựng một trang web phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh của bạn chứ không phải một công ty có nhiều thành tích trong việc thiết kế và làm trang webBạn có thể gửi mail hoặc gọi điện tham khảo ý kiến một số khách hàng cũ của công ty làm web để có cái nhìn toàn diện hơn về công ty đó.

 

Nói tóm lại để có một trang web của bạn phục vụ tốt cho kinh doanh, đồng thời đáp ứng được yêu cầu của bạn về chức năng tìm kiếm, kỹ thuật, thẩm mỹ, … thì điều quan trọng là bạn phải tìm được cho mình một công ty thiết kế và làm web có năng lực, sáng tạo và kinh nghiệm.

 

Tin mới

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu