Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Top 3 màu sắc quan trọng sử dụng trong thiết kế, làm website

Bạn dự định làm website cho doanh nghiệp? Bạn đã chuẩn bị mọi thứ cần thiết, từ kinh phí, đơn vị thực hiện dự án, cho tới ý tưởng về trang web nhưng bạn còn băn khoăn về vấn đề lựa chọn màu sắc chủ đạo cho website.

 

Màu sắc thực sự quan trọng trong thiết kế, làm website. Rất nhiều các Marketer (người làm Marketing) cho các bạn biết rằng màu sắc có tác động rất lớn đến tâm lý của người mua hàng, nó sẽ tác động khách hàng có cái nhìn khác về doanh nghiệp của bạn, họ sẽ là người trực tiếp phản hồi các chiến dịch marketing của bạn ra sao và tác động tới cách mà họ tương tác với sản phẩm của bạn.

 


Bạn có thể hơi mơ hồ về tính chính xác của vấn đề trên, chính vì thế bài viết này sẽ cho bạn thấy được những sự thật đằng sau khoa học, tâm lý về màu sắc và sẽ giúp bạn chọn ra được một màu website cho doanh nghiệp của bạn.


Chúng tôi sẽ phân tích top 3 màu sắc quan trọng sử dụng trong thiết kế, làm website đó là màu xanh dương, xanh lá cây và màu cam.


Chọn màu sắc cho website rất quan trọng

Theo nghiên cứu thì có đến 85% người mua hàng chỉ ra rằng màu sắc chính là lý do tại sao họ lại chọn mua một sản phẩm nào đó. Nó đúng với tất cả mọi ngành hàng, từ xe hơi cho đến giày dép, quần áo, ... Màu sắc là một yếu tố tâm lý như hàng hóa phi vật chất vậy.

 


Điều này xảy ra như thế nào? Đó chính là việc nhận diện thương hiệu của sản phẩm đó. Riêng màu sắc đã chiếm tới gần 80% vấn đề nhận diện thương hiệu đó, mà thương hiệu và logo của thương hiệu thì lại gắn bó chặt chẽ với sự tin tưởng và lòng tin của người tiêu dùng. Bạn đang có dự định kinh doanh trực tuyến? Màu sắc ảnh hưởng đến tỉ lệ chuyển đổi online ra sao? Như thế nào? Nó quan trọng hơn bạn nghĩ rất nhiều đấy.


Màu sắc, vẫn đang được các nhà khoa học về thần kinh khám phá bởi có khả năng thu hút cá nhân riêng lẻ, thay đổi sở thích và thay đổi hành vi của họ.


Màu xanh dương là màu an toàn

Màu sắc được những người làm website rất quan tâm, vì màu xanh dương phối hợp với màu sắc nào cũng đều có hiệu quả. An toàn ở đây chúng tôi muốn nói đến ở đây là:

- Màu xanh dương là màu yêu thích của đa số mọi người, không phân biệt tuổi tác, giới tính.

- Màu xanh dương là màu mà mọi người nhìn vào là thấy được sự uy tín và tin cậy.

Đó là màu sắc an toàn trong mọi thiết kế, đã có nghiên cứu chỉ ra rằng: 57% nam giới và 37% phụ nữ nói rằng màu xanh dương là màu sắc yêu thích, lựa chọn màu ưa thích thứ 2 là màu tím nhưng màu tím kém xa lựa chọn màu xanh dương.Xét ngược lại thì hầu như có ít ai không thích màu xanh dương, theo một vài số liệu khảo sát thì chỉ có 1% nam giới nói rằng màu xanh dương là màu mà họ ít thích nhất, còn phụ nữ là 0%.

 

Có rất nhiều trang web gắn liền với màu xanh dương, điển hình như giao diện của Facebook. Một số mạng xã hội cũng rất lớn nữa đó là Twitter và Linkedin, họ đều sử dụng màu xanh dương trong giao diện và logo của thương hiệu.

 Tựu chung lại thì khi bạn làm website hay thiết kế web mà sử dụng màu xanh dương bạn không phải lo mình đi sai đường, hãy chắc chắn nó được sử dụng, có thể hơi lạm dụng cũng được nhưng chắc chắn nó an toàn.


Màu xanh lá cây là để tăng trưởng

Màu xanh lá là một trong những màu mà mắt người ta dễ dàng nhận ra, khi mọi người nghĩ đến màu xanh họ sẽ nghĩ ngay đến sự sôi động, lành mạnh, tươi mát, sự sinh sôi nảy nở, phát triển một cách tự nhiên. Một thương hiệu rất lớn sử dụng màu xanh lá cây trong logo của họ là Starbucks.

Khi bạn chọn màu xanh lá cây:

- Bạn muốn theo đuổi ý tưởng về sức khỏe.

- Bạn muốn tạo ra một không gian khỏe khoắn và tươi mát.

- Khi công ty hay doanh nghiệp của bạn có liên quan đến thực phẩm, sức khỏe tự nhiên.

 


Màu cam, màu của sự thận trọng

Màu cam là một trong những sắc màu khi người khác nhìn thấy nó có chút gì đó nguy hiểm, trong thực thế một số nhà tâm lý học nói rằng màu cam có mối liên kết rất mạnh mẽ với sự rủi ro. Trong thực tế thì không có nhiều thương hiệu sử dụng màu cam nhưng một khi làm là đều có ý định rõ ràng, ý tưởng của màu cam bắt nguồn từ năng lượng, sống động, niềm đam mê và đôi khi có chút gì đó mạo hiểm và thách thức.

 

Logo của thương hiệu Harley Davidson là một điển hình cho miền đam mê và sự thử thách, tràn đầy năng lượng.

 
Khi bạn sử dụng màu cam:

- Bạn muốn truyền một cảm giác phiêu lưu.

- Bạn muốn khuyến khích chấp nhận rủi ro.

- Bạn muốn nhấn mạnh sản phẩm giá rẻ.


Kết luận:

Khi bạn xem xét chọn màu sắc cho việc thiết kế và làm website, màu xanh lá cây và màu xanh dương là một sự lựa chọn tuyệt vời, còn màu cam thì cần phải cân nhắc, xem lại mục đích cái mà mình hướng đến là gì. Dù cho bạn chọn màu nào thì cũng phải hiểu được cách mà người dùng phản ứng với màu sắc đó.

 

Xem thêm: Chọn màu sắc nào để làm website trở nên ấn tượng?

 

Tin mới

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu