Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Làm thế nào để có một website hiệu quả (P1)?

Trong thời buổi công nghệ, website không còn xa lạ gì với mọi người. Hiểu được tầm quan trọng của website đối với sự phát triển của doanh nghiệp nên việc làm web chuyên nghiệp nằm trong chiến lược kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, sở hữu một website và quản lý, sử dụng website sao cho hiệu quả lại là vấn đề gây khó khăn cho nhiều người. TIT Việt Nam xin đưa cách để có một website hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty của bạn.

 

 

Xác định được nhu cầu sử dụng website

Xác định nhu cầu sử dụng website chính là định hướng được chính xác website lập ra với mục đích gì? Bạn muốn sử dụng website để trưng bày sản phẩm, có đầy đủ chức năng của website bán hàng hay chỉ cần cung cấp thông tin về công ty, doanh nghiệp của bạn. Từ những yêu cầu đó thì bạn có thể hình dung ra được những mục cần có, mục nào là trọng tâm cần làm nổi bật, … Phát huy được thế mạnh của doanh nghiệp luôn là bước đi khôn ngoan trong nền kinh tế phẳng như hiện nay.

 

Nắm bắt thị hiếu về thiết kế, giao diện

Một doanh nghiệp muốn phát triển thì không thể không phân tích thị trường. Những công ty, doanh nghiệp biết nắm bắt cơ hội, đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của khách hàng là đã thành công bước đầu. Cần phân tích, khảo sát để có được những thông tin như đối tượng truy cập website của mình nhiều nhất là ai và thị hiếu của họ ra sao. Từ đó, bạn mới đưa ra những yêu cầu thiết kế cho các nhà làm web chuyên nghiệp. Nếu bạn làm được điều đó thì sẽ thu hút được nhiều người xem và đó chính là thành công trong việc quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp đến với khách hàng.

 

 

Tìm được công ty làm trang web uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực làm web. Tuy nhiên, bạn nên phân tích kỹ càng để đưa ra lựa chọn đối tác thiết kế web chất lượng nhất. Đừng vì những lời mời chào hấp dẫn mà vội vàng quyết định. Bạn cần tìm hiểu xem công ty đó có đáp ứng được các nhu cầu của bạn không? Công ty đó đã có kinh nghiệm làm web chuyên nghiệp trong lĩnh vực của doanh nghiệp bạn hoạt động chưa? Chắc hẳn bạn không muốn mất tiền làm lại website hoặc lãng phí thời gian của mình cho những công ty cung cấp chất lượng dịch vụ kém chứ!


Một gợi ý cho bạn về công ty uy tín, chất lượng cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệpTIT Việt Nam. Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng và hầu hết đều đặt mối quan hệ lâu dài với công ty.

 

 

Biết về công cụ marketing SEO, SEM

Website của bạn có lượt truy cập ít là bởi vì bạn chưa biết cách quảng bá website đến với khách hàng. Và các công cụ marketing SEO, SEM trên nền tảng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Thị trường cạnh tranh, kinh tế phẳng không biên giới đòi hỏi công ty, doanh nghiệp của bạn phải có những chiến lược cạnh tranh hợp lý. Và đầu tư marketing online là hướng đi chung giúp hình ảnh công ty, doanh nghiệp được quảng bá đến mọi nơi trên thế giới.

 

 

Tự trau dồi kiến thức về website

Đầu tư cho bản thân không bao giờ lỗ. Chắc hẳn các nhà kinh doanh đều hiểu được điều này. Chính vì vậy, bạn cũng nên tìm hiểu kiến thức về quản trị website hay sử dụng các công cụ giúp tối ưu hiệu quả sử dụng website. Thành công của công ty, doanh nghiệp phụ thuộc vào kiến thức và tầm nhìn của bạn!

 

Tin mới

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu