Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

5 lỗi cần tránh khi làm website doanh nghiệp

Bạn có biết những lỗi sơ đẳng trong khi làm website công ty, doanh nghiệp dễ mắc nhất mà bạn cần tránh chưa? Hãy tìm hiểu 5 lỗi cần tránh khi làm website doanh nghiệp sau:


Website là bộ mặt của công ty, của doanh nghiệp của mình ở trên internet, nó là nơi bạn tương tác giữa bạn và khách hàng của bạn, khách hàng đến với bạn thông qua website.

 


Dưới đây sẽ là 5 sai lầm mà khi làm website các doanh nghiệp thường mắc phải, bạn cần hiểu để tránh sai lầm đó lặp lại trên website của mình.


1. Sử dụng nội dung trên file PDF

Định dạng file pdf có thể tốt cho các tài liệu in ấn, tài liệu hướng dẫn sử dụng, ebook nhưng nó lại gây khó chịu cho người website khi nó được sử dụng trong nội dung online. Bạn sẽ rất khó chịu khi đang duyệt web tìm hiểu về một vấn đề nào đó thì lại click vào 1 file .pdf, định dạng pdf là định dạng loại văn bản không thể chỉnh sửa trực tiếp được, bạn muốn copy một đoạn hay trong tài liệu đó bạn không thể làm. Đó chính là nguyên nhân gây khó chịu cho người dùng, không thích hợp cho các website của doanh nghiệp.


Giải pháp của bạn là hãy sử dụng file pdf đó là tệp đính kèm và độc giả có thể click tải về để tham khảo sau này.

 


2. Sử dụng các font chữ đặc biệt, không thông dụng

Có một số đơn vị thiết kế web sẽ cụ thể là các designer sẽ tùy tiện sử dụng các font chữ đặc biệt theo cảm hứng của họ, loại font chữ ít người dùng, không phổ biến gây ra sự khó chịu khi người dùng truy cập website của bạn và đọc nội dung. Trên máy tính của họ không có loại font chữ đó sẽ khiến trang web của bạn trên máy tính của họ không hiển thị được, xấu xí và người dùng sẽ thoát ngay. Điều đó không có lợi một chút nào cho trang web của bạn cả.


Chính vì thế khi làm website cho doanh nghiệp bạn nên sử dụng các font chữ phổ thông, phổ biến hiện nay mà máy tính nào cũng hỗ trợ. 


3. Lạm dụng Flash và ảnh GIF

Flash và ảnh gif có thể nhìn trông rất đẹp và sinh động, trực quan, nó có vẻ tạo cho website của bạn trở nên đẹp mắt hơn, nhưng thực chất ra là nó không tốt cho người dùng chút nào. Với những trang web đó sẽ phải mất thời gian tải trang khá lâu và vì thời gian là vàng, trang web của bạn không tải được nhanh những nội dung cần của khách hàng thì ngay lập tức khách hàng sẽ tắt bỏ trang web của bạn mà sang trang web đối thủ của bạn ngay lập tức.


Một điều nữa đó là nếu thời gian tải trang quá lâu sẽ khiến bộ máy tìm kiếm của Google đánh giá thấp trang web của bạn. Hãy nhớ điều này để cải thiện trang web của bạn tải xuống càng nhanh thì càng có lợi.

 


4. Phải mở quá nhiều cửa sổ

Bạn cứ thử đặt mình vào là một khách mua hàng khi truy cập vào một trang web bán hàng trực tuyến, cứ mỗi thao tác xem sản phẩm, lựa chọn sản phẩm ngẫu nhiên để xem qua những đặc tính của nó mà lại bị nhảy sang một cửa sổ mới. Khi đó bạn sẽ cảm thấy thật là phiền phức, khách hàng có thể sẽ đóng lại tất cả các cửa sổ vừa bật lên và thoát ngay ra khỏi website của bạn, cơ hội tuột mất khách hàng của bạn là rất cao. Do đó bạn nên có giải pháp tối ưu cho quá trình đó, có rất nhiều giải pháp khác nhau, hạn chế số lượng các cửa sổ trình duyệt trong quá trình khách hàng đang tham khảo sản phẩm và chuẩn bị quyết định mua hàng. Nên thiết kế các liên kết trong cùng một cửa sổ.


5. Sử dụng nhạc nhúng và video tự động chạy

Đây là một sai lầm cực kỳ lớn khi làm website, các video nhạc, các đoạn nhạc là để nghe những lúc các bạn đang giải trí và thư giãn nhưng sẽ rất bực bội khi mọi người truy cập vào website và bất ngờ có tiếng nhạc vang lên không mong muốn. điều này thứ nhất là sẽ gây giật mình, thứ 2 nếu có đang trong không gian không nên có tiếng nhạc hay tiếng động gì thì khách hàng sẽ ngay lập tức tắt website của bạn đi để tránh tiếng nhạc và không muốn mua bán gì với trang web của bạn nữa cả.

 


Như vậy thì bạn có thể thấy làm trang web công ty, cửa hàng, doanh nghiệp có rất nhiều công ty làm được nhưng để hiểu được những nguyên tắc và hiểu được khách hàng thì không phải công ty nào cũng làm được tốt. Hãy đến với công ty làm web TIT Việt Nam để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất mà bạn đang mong muốn.

 

Tin mới

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu