Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Quản trị website - tuy đơn giản nhưng không dễ

Thông thường mọi người nghĩ việc làm website mới khó chứ phần còn là quản trị website là công việc đơn giản. Đúng là quản trị website không hề khó khăn nhiều nhưng để quản trị được nội dung sao cho website hấp dẫn, thu hút khách hàng, đem lại lợi nhuận cho công ty hay doanh nghiệp là một vấn đề không hề dễ dàng và đáng để được quan tâm.

 


Trong bài viết này TIT Việt Nam sẽ cho khách hàng và các bạn một cái nhìn khá tổng quan về quản trị nội dung website và những kinh nghiệm để có được một website hoàn hảo nhất có thể.


Quản trị nội dung website là gì?

Khái niệm quản trị nội dung website dường như không cần nhắc lại chúng ta cũng ngầm hiểu rằng đó là hoạt động quan trọng hàng đầu sau khi lam website. Nếu như một website hoàn thiện được coi như là một ngôi nhà thì quá trình làm website đã tạo nên cơ sở hạ tầng cơ bản, tạo nền móng vững chắc cho ngôi nhà thì phần quản trị nội dung website đó chính là khâu hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà đó. Làm cho ngôi nhà đó hoàn thiện đẹp cũng tương tự như cách mà người quản trị website làm cho website đó đẹp lên.

 


Quản trị nội dung gồm những công việc gì?

Xây dựng kế hoạch tạo nội dung website: Mỗi website trước khi thực hiện đều được định hướng một ý tưởng nội dung cụ thể, website của bạn đang đi sâu vào quảng bá cho doanh nghiệp hay chỉ đơn thuần là giới thiệu dịch vụ của bạn? Hãy tập trung xác định ý tưởng ngay từ đầu sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra những bước đi đúng đắn cho website của bạn, tránh mất thời gian vào những nội dung sai hướng.


Đây là một công việc đầu tiên mà doanh nghiệp bạn cần bắt tay ngay vào khi nhận được website từ đơn vị làm website. Những nội dung và thông tin cơ bản ban đầu là do yêu cầu của bạn đối với đơn vị thiết kế theo đúng yêu cầu kỹ thuật, công việc của bạn là lập kế hoạch phát triển nội dung sao cho những thông tin đó đúng với ý đồ của mình nhất, mang đậm phong cách của doanh nghiệp

 


Thường xuyên cập nhật nội dung website: Bạn đừng lầm tưởng đơn giản là chỉ lấp đầy nội dung ban đầu cho website của bạn rồi xong bỏ bẵng đi một thời gian không chăm sóc nội dung cho nó. Việc này sẽ là cho công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá thấp website của bạn và khiến kết quả tìm kiếm từ khóa cho trang web của bạn bị ảnh hưởng. Việc thường xuyên cập nhật nội dung và những tin tức hay, bổ ích sẽ rất tốt và khách hàng của bạn sẽ ghé thăm thường xuyên hơn tới website của bạn. Từ đó bạn sẽ hiểu được nhu cầu của khách hàng đang cần gì hơn và quan tâm, nâng cao dịch vụ của mình, quan tâm đến thái độ của khách hàng để có những điều chỉnh phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó thường xuyên cập nhật thông tin lên website sẽ cho bạn kiểm tra được những lỗi thường có trên website của mình hơn.


Tối ưu hóa website - SEO website: Nếu như website của bạn nội dung tốt, giao diện cải tiến đẹp hơn nhưng khách hàng vẫn chưa thể tìm thấy bạn bằng công cụ tìm kiếm, đây cũng là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp mới làm website gặp phải. Để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thấy bạn trên Google thì bạn cần có một kế hoạch tối ưu hóa website, hệ thống các từ khóa khi khách hàng gõ từ khóa tìm kiếm liên quan đến bạn. Công việc này cần có thời gian và đòi hỏi có một chiến lược phù hợp, lâu dài để xây dựng kế hoạch tổng thể và bền vững về lâu dài.

 


Quảng bá website: Bạn cũng cần đặc biệt quan tâm đến việc quảng bá website của bạn cho được nhiều người biết đến, công cụ hàng đầu hỗ trợ cho những website mới làm được hoàn thành xong đó là quảng cáo Google adwords. Công cụ này đang được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng, nó là công cụ tối ưu từ khóa và đưa kết quả tìm kiếm lên top 1 trang đầu tiên của Google, tùy với chiến dịch của bạn đặt ra. Kèm theo SEO website bền vững nữa thì website của bạn sẽ sớm đem lại hiệu quả kinh doanh online đến với doanh nghiệp của bạn.

 

Tin mới

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu