Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Những điều cần lưu ý khi tiếp thị trên điện thoại di động

Smartphone dần trở thành thiết bị quen thuộc của mọi người bởi những tính năng và sự tiện ích mà nó mang lại cho cuộc sống. Chính vì vậy, số lượng người sử dụng thiết bị di động có kết nối mạng để lướt web tăng với mức độ chóng mặt. Điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp, cá nhân muốn làm website để tương thích tốt trên cả PC và thiết bị di động. Nắm bắt được xu hướng đó, không ít doanh nghiệp đã đưa ra những chiến lược marketing để tiếp thị trên thị trường đầy tiềm năng này. TIT Việt Nam xin đưa ra những điều cần lưu ý khi tiếp thị trên điện thoại di động:

 

 

 

Đặt mình vào vị trí khách hàng

Khảo sát nhu cầu, thị hiếu khách hàng đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến thành công của chiến dịch quảng bá sản phẩm công ty, doanh nghiệp. Bạn phải đặt mình vào vị trí khách hàng để nắm được xu hướng của họ, hiểu được điều mà khách hàng mong muốn. Từ đó, các chiến lược của bạn sẽ có hiệu quả cao hơn.

Cũng giống như việc làm website chuyên nghiệp, các chuyên gia cần am hiểu được đặc trưng của từng lĩnh vực, điều mà khách hàng quan tâm nhất để thiết kế giao diện chất lượng, hấp dẫn khách hàng.

 

Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Người dùng đang truy cập website của bạn bằng smartphone, xem những quảng cáo bạn đưa ra thì không có lý do gì họ phải sử dụng laptop để đặt hàng. Chính vì vậy, nhiệm vụ của các đơn vị làm web là tối ưu trải nghiệm của người dùng, đảm bảo mọi nội dung trên website được hiển thị tốt nhất trên thiết bị di động.

 

 

Chiến dịch khuyến mại hấp dẫn

Những tin nhắn, quảng cáo hay tiếp thị thông thường khó có thể hấp dẫn được khách hàng trừ khi họ đã thích sản phẩm của bạn từ trước đó rồi. Chính vì vậy, bạn nên đưa ra những cái lợi cho khách hàng bằng các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Khách hàng sẽ thích thú và tò mò hơn về sản phẩm bạn quảng cáo khi thấy được chất lượng tốt và mức giá sản phẩm rẻ hơn các bên khác.

 

Liên hệ đúng thời điểm

Bạn có thấy khó chịu khi trong giờ nghỉ trưa thì có những tin nhắn quảng cáo tiếp thị? Hay đơn giản bạn đang ăn tối thì có tin nhắn khuyến mại ăn sáng? Điều đó sẽ khiến khách hàng có thành kiến với công ty của bạn. Hãy khảo sát và nghiên cứu thời điểm vàng để đảm bảo gửi những chương trình, khuyến mại đến khách hàng khi họ có tâm lý thoải mái, đang rảnh rỗi. Hiệu quả marketing đem lại có thể sẽ vượt mong đợi của bạn.

 

 

Trên đây là một số điều bạn cần quan tâm để tiếp thị trên điện thoại di động hiệu quả. Xu hướng tương lai sẽ gắn liền với các thiết bị thông minh. Nên nếu bạn có nhu cầu làm website giá rẻ thì hãy nên tích hợp thêm giao diện mobile (responsive) để bắt kịp thời đại và không bị hạn chế khả năng của website. TIT Việt Nam hiện cung cấp các dịch vụ: thiết kế web, quảng cáo, dịch vụ SEO, dịch vụ hosting chất lượng, đảm bảo đem đến cho bạn website chuyên nghiệp, chất lượng và giá tốt nhất.

 

Tin mới

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu