Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Xu hướng Seo

Xu hướng SEO 2015 đã thay đổi tập trung chủ yếu vào nội dung, vì vậy viết nội dung chuẩn SEO là vô cùng quan trọng đối với việc SEO website của các bạn. Nội dung chuẩn SEO sẽ thân thiện với bộ máy tìm kiếm hơn tuy nhiên cần phải đảm bảo là thân thiện cả với người đọc. Nội dung quá nhồi nhét từ khóa khiến không mạch lạc nội dung, không hướng đến người đọc cũng sẽ bị đánh giá là kém và thực sự ko hề tốt chút nào. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn bao quát hơn về cách viết bài và xây dựng nội dung chuẩn SEO cho website của mình.

xu hướng và chiến lược seo 2014

1. Chọn chủ để bài viết:

Hãy chọn chủ đề bài viết có nhiều người quan tâm và có liên quan đến lĩnh vực website của bạn, như vậy bạn sẽ có một lượng traffic cao và ổn định đồng thời cũng dễ biên tập nội dung hơn vì đó là lĩnh vực bạn am hiểu.

Chọn chủ đề seo

2. Nghiên cứu từ khóa:

Lời khuyên đặt ra là bạn không nên chọn những từ khóa quá ngắn. Những từ khóa này tuy có lượng tìm kiếm cao nhưng độ cạnh tranh cũng rất cao mà độ chuyển đổi lại thấp. những từ khóa dài sẽ đánh đúng vào lượng khách hàng tiềm năng. Ví dụ một người ở Hà Nội và có nhu cầu thiết kế website chuẩn SEO thì họ sẽ ko lên mạng mà chỉ search vớ từ “làm website” mà chắc chắn họ sẽ search từ khóa “làm website chuan seo tai ha noi” hặc “àmwebsite tại hà nội” .v..v… Vì vậy việc nghiên cứu từ khóa là rất quan trọng, bạn có thể dùng một vài công cụ phân tích từ khóa như: google keyword planner, google suggest ….

nghiên cứu từ khóa

3. Cách viết, soạn thảo và biên tập nội dung đúng chuẩn SEO:

Bước 1: Tối ưu hóa tiêu đề bài viết.

Để kích thích người đọc nên sử dụng những câu hỏi cho tiêu đề: What – Why – Who. Thêm con số vào tiêu đề bài viết Title bài viết chứa từ khóa và đảm bảo rằng tiêu đề bài viết của bạn khi vào bài chi tiết nó sẽ phải nằm trong thẻ h1. Đây là một tiêu chí quan trọng đối với SEO onpage. Bạn nên lưu ý: tiêu đề bài viết khác với tiêu đề trang thường thì tiêu đề bài viết sẽ chính là tiêu đề trang. nhưng đối với một website chuẩn SEO thì yêu cầu là người quản trị phải custom được tiêu đề trang cho bài viết của mình để còn có thể áp đặt các tiêu chí tối ưu hóa chuẩn seo cho tiêu đề. Nếu website của bạn không có chức năng custom tiêu đề trang mà dùng chính tiêu đề bài viết là tiêu đề trang thì bạn cần lưu ý thêm một số đặc điểm kỹ thuật quan trọng sau: Tiêu đề không nên dài quá 70 ký tự (tính cả khoảng trắng). Từ khóa phải xuất hiện ngay đầu tiêu đề và cố gắng lặp lại 2 lần (điều này khá khó khăn nếu tiêu đề bài viết chính là tiêu đề trang vì có vẻ không thân thiện với người đọc cho lắm).

tối ưu tiêu đề trong website

Bước 2: Tối ưu hóa phần mô tả về bài viết (thẻ meta description).

Phần mô tả bài viết này bạn nên viết ngắn gọn mô tả về vấn đề mà bài viết của bạn đang đề cập đến, nếu là sản phẩm dịch vụ thì nên mô tả ngắn gọn về sản phẩm dịch vụ của bạn. Mô tả bài viết phải chứa từ khóa nhưng không nên ngồi nhét từ khóa quá nhiều. Mô tả không nên viết quá dài, độ dài thường không nên quá 200 ký tự tính cả khoảng cách.

Bước 3: Tối ưu hóa nội dung bài viết.

Để có được một bài viết đạt chuẩn SEO và hỗ trợ tối da cho công việc SEO của bạn thì các bạn nên chú ý một số các kỹ thuật sau đây khi soạn thảo, biên tập nội dung bài viết. Cố gắng đưa được đầy đủ cả 17 tiêu chí sau vào việc soạn thảo nội dung của bạn thì các bạn sẽ có được một bài viết đạt chuẩn SEO 100%. Từ khóa nên xuất hiện ngay đầu bài viết. để tránh gây phản cảm với người đọc thì bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách đặt một tấm ảnh mô tả ngày đầu bài viết và đưa từ khóa vào thẻ ALT của ảnh. Bài viết nên chia thành các đoạn và từ khóa chính xuất hiện ngay đầu và kết thúc đoạn. (Áp dụng với đoạn dài trong phần nội dung ). Mật độ từ khóa ở mức 1- 2% (5-10 từ). Nhất thiết phải sử dụng hình ảnh trong bài viết ( Sử dụng ít nhất 1 hình ảnh trong bài viết ). Lời khuyên là bạn nên sử dụng hình ảnh ngày đầu bài viết và đặt từ khóa của bạn vào thẻ ALT của ảnh. Tên ảnh, Alt chứa từ khóa. Sử dụng từ khóa xung quanh ảnh. Có thêm các thẻ H2, H3 chứa từ khóa trong bài viết. Thêm các thẻ chứa từ khóa. Sử dụng thuộc tính Bold, Italic vàvới các từ khóa xuất hiện trong bài viết. Sử dụng định dạng Quote. Sau đó phát triển nội dung bằng ý của mình (ví dụ: theo lời ông ABC thì… Còn theo tôi thì…. hoặc Nhưng theo ý tôi thì…. ) Viết trung thực, hướng đến người dùng. Sử dụng thêm những từ đồng nghĩa. ( nếu đi copy thì nên thay từ đồng nghĩa ) Bài viết không nên quá dài, độ dài bài viết khoảng 500 từ. Dài hơn thì nên chia thành các phần .
Không sử dụng cỡ chữ < 8px mặc định là 12. Ghi rõ nguồn nếu copy. Nội dung cho SEO là nội dung duy nhất tránh copy y nguyên từ một nguồn nào đó. Tốt nhất là bạn nên tự viết nội dung cho mình. Trong phần nội dung không nên sử dụng flash và Frames.

tối ưu nội dung bài viết

4. Lợi ích của nội dung chuẩn SEO:

Soạn thảo thội dung chuẩn SEO, Viết bài chuẩn SEO cho website của bạn mang lại rất nhiều lợi ích. Lợi ích thấy rõ và liên quan nhất đó là chất lượng bài viết, nội dung trên website của bạn tốt hơn, hỗ trợ SEO lên TOP nhanh hơn và ổn định hơn. Lợi ích tiếp theo là cải thiết chất lượng và sự liên quan giữa nội dung website và từ khóa. Làm cho website của bạn được đánh giá cao hơn về điểm chất lượng. Nếu sử dụng dịch vụ quảng cáo từ khóa google adwords thì chắc chắn điểm chất lượng của bạn sẽ là cao–> bạn giảm được giá thầu –> chi phí quảng cáo ít hơn. Ngoài ra rèn luyện kỹ năng viết bài chuẩn SEO cũng giúp cho các Writer có kỹ năng tốt hơn trong việc viết bài cho website vì viết nội dung cho website đạt chuẩn khác hẳn với việc bạn viết một bài báo PR hấp dẫn.

lợi ích của seo

Khách hàng tìm kiếm đến, thu được các khách hàng tiềm năng, tăng truy cập vào website, chia sẽ thông tin, tăng doanh thu bán hàng, tăng ghi nhớ thương hiệu--> lợi nhuận tăng.

 

 Nguồn: tổng hợp

Tin mới

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu