Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Cách seo hiệu quả cao

Cách SEO web hiệu quả luôn là một vấn đề hot với mọi SEOer. Có thể có rất nhiều cách SEO web,quy trình SEO khác nhau nhưng phươngpháp và quy trình nào phù hợp và giúp website của chúng ta lên top nhanh và bền vững mới là quan trọng
Bài viết về Cách SEO web hiệu quả này sẽ hướng dẫn cách SEO web hiệu quả cho mọi người. Ở đây mình sẽ chỉ giới thiệu chung phương pháp mà các bạn sẽ áp dụng trong từng phần để các bạn biết cách seo web lên top google.

A. Xét theo hình thức thì có 2 hình thức là SEO Onpage và Offpage.

Câu hỏi đặt ra là làm SEO onpage như thế nào để thân thiện với bộ máy tìm kiếm, người dùng đồng thời tối ưu hoá tỉ lệ chuyển đổi và làm SEO offpage như thế nào để website của chúng ta có thể lên top bền vững.

Cách seo bền vững

SEO Onpage: Những điều cần chú ý đó là:

1. Tiêu đề Web:

Bên cạnh mục đích giúp công cụ tìm kiếm xếp hạng trang web của bạn cao hơn, việc đặt từ khóa ở tiêu đề cũng giúp khách hàng có xu hướng click vào trang web của bạn hơn khi tìm kiếm.

2. Tiêu đề chính trong trang:

Hãy dành thời gian để tạo nên những tiêu đề hấp dẫn và thể hiện được một cách đầy đủ nhất về website, và đừng quên đề cập đến từ khóa trong dòng tiêu đề chính.

3. Nội dung:

Hãy đề cập đến từ khóa và dẫn link về trang chủ trong phần nội dung.

4. URL (đường link dẫn website):

Không nên đặt là tênmiền.com/32132134. mà hãy tối ưu nó để hiển thị kiểu tênmiền.com/nộidung1/nộidung2. vừa giúp thân thiện với công cụ tìm kiếm vừa giúp người đọc biết họ đang xem cái gì.

5. Hình ảnh trong website:

Nên đặt title, alt có chứa những từ khóa để giúp công cụ tìm kiếm đọc được nội dung bức ảnh đó là gì.

6. Các liên kết:

Sử dụng cả liên kết trong và ngoài trang sẽ giúp các công cụ tìm kiếm chấm điểm cho website của bạn cao hơn.

7. Thẻ miêu tả (Meta description):

Thêm nhiều mô tả có chứa các từ khóa quan trọng cũng giúp tăng thứ bậc trong công cụ tìm kiếm.

SEO Offpage: Những điều cần chú ý đó là:

1. Đăng ký website với Google:

Việc đầu tiên sau khi bạn lập thành công website là thông báo nó với google thông qua http://www.google.com/addurl/ và nhập địa chỉ website của bạn vào.

2. Liên kết website:

Bạn cần tạo liên kết website của mình với các trang website lớn, được nhiều người truy cập, có thứ hạng cao, uy tín.... là một điều quan trọng không thể bỏ qua.

3. Đăng bài viết lên các trang chia sẻ nổi tiếng, các ban có thể lên google tham khảo.

4. Tham gia vào các cộng đồng, diễn dàn về lĩnh vực ngành nghề mình liên quan.

5. Chia sẻ qua các trang mạng xã hội cũng là 1 điều tốt để SEO web của bạn.

B. Xét theo cách thức thì có các cách sau:

Cách thức seo

1. SEO đa ngôn ngữ:

Trên thế giới hiện có hàng trăm ngôn ngữ khác nhau và nếu bạn biết tận dụng tốt tối đa sự đa ngôn ngữ, bạn có thể sẽ chiếnthắng lớn trong công cuộc SEO của mình. Ví dụ đơn giản: Bạn khó có thể vượt qua các đối thủ cạnh tranh trực tiếp bằng từ khóa “Good SEO”, vì có quá nhiều đối thủ giỏi làm việc này. Khi đó bạn nên nghĩ ngay đến phương án tiếng Việt. Và khi đó “SEO hàng đầu” sẽ là một minh chứng cụ thể cho việc biết tận dụng ngôn ngữ. Bạn có thể lên rất nhanh với từ khóa tương tự.

2. Tăng số lượng quảng cáo:

Sử dụng những chiến lược quảng cáo khác nhau cũng giúp bạn SEO web của mình tốt hơn. Nhiều người nghĩ Google Adword chỉ là hình thức mua thứ hạng bằng cách trả tiền cho google. Nhưng không, nếu bạn biết cách kết hợp giữa SEO website và chạy quảng cáo Google Adword thì nó cũng góp phần không nhỏ trong chiến dịch SEO của bạn.

3. Phát triển thương hiệu riêng:

Việc cạnh tranh các từ khóa chung chung sẽ khiến bạn rất khó khăn để vượt mặt các đối thủ trước đó và trèo lên thứ hạng cao. Một cách khác bạn có thể làm là tạo tên riêng cho doanh nghiệp của mình. Hướng người dùng đến với tên doanh nghiệp. Như thế sẽ giảm độ cạnh tranh các từ khóa hơn.
4. Cập nhật những thông tin thời sự  nóng hổi có liên quan đến doanh nghiệp của bạn hoặc sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh. Sẽ giúp người đọc đến với bạn thông qua những tin thời sự nóng hổi đó.
5. Mở rộng nội dung SEO  không chỉ dừng lại ở bài viết mà hãy sử dụng cả hình ảnh, video, âm thanh.... để quảng cáo cho website của mình.
6. Thường xuyên mở những chiến dịch, những khuyến mãi để giúp khách hàng đến với website và doanh nghiệp của mình thường xuyên hơn.

Tin mới

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu