Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Tối ưu website joomla

Khi bạn đọc bài viết này chắc hẳn bạn đang muốn tối ưu website của mình nói chung và làm website mã nguồn joomla nói riêng, hôm này công ty TIT Việt Nam xin chia sẽ 1 số kinh nhiệm tối ưu website

tối ưu web joomla

Tối ưu web giúp website có thể load nhanh hơn, và website thân thiện với bộ máy tìm kiếm như google, bing, yahoo...

Đầu tiên bạn nên cài ứng dụng Google Webmaster Tools, Google Analytics với joomla thì ta cài thêm Sh404Sef ( giúp tạo link thân thiện, tạo meta tags). Xmap là một extension cực cool và hoàn toàn miễn phí. Với Xmap bạn có thể dễ dàng tạo site maps cho website. Sau khi sitemap được tạo xong, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Google Webmaster Tools và tiến hành submit để Google index.

Trọn hosting:

- Đây là công việc đầu tiên và rất quan trọng, đối với Website Joomla! thì nên sử dụng Host Linux với các thông số đáp ứng với yêu cầu của Joomla! (các thông số này hiển thị khi cài đặt Joomla!) để đảm bảo cho việc cài đặt, cấu hình và hoạt động ổn định.
- Tùy theo qui mô của Website mà lựa chọn các gói Hosting phù hợp, có thể sử dụng Hosting trung bình với 600MB dung lượng dĩa cứng và khoảng từ 5 - 10GB Bandwidth là ổn.


- Vị trí của Server, nơi đặt Website cũng được lựa chọn tùy theo đối tượng truy cập. Nếu Website có nội dung tiếng Việt và chủ yếu phục vụ cho các đối tượng truy cập trong nước thì nên dùng Server đặt tại Việt Nam, khi đó việc truy cập vào Website từ Việt Nam sẽ có tốc độ nhanh hơn từ các quốc gia khác.

Tối ưu Template:

 Bạn có thể vào link https://developers.google.com/speed/pagespeed/ để kiểm tra tốc độ load web, và có thể biết được cách khắc phục lỗi load trang website của bạn.

Trang web có tốc độ tải trang nhanh (trung bình 1.5s – 2s) sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng (User Experience) cũng như mang lại hiệu ứng SEO rất mạnh. Việc tối ưu hoá tốc độ load trang giúp cho Bots có thể crawl được nhiều trang trên website của bạn trong thời gian ngắn nhất, tốn ít tài nguyên nhất.

- Kiểm tra mã (Code) trong file index.php và template_css.css của Template để tìm và loại bỏ các mã không cần thiết hoặc bị lỗi.
- Tối ưu các File ảnh bằng cách sử dụng các định dạng thích hợp (jpg/gif/png) cho từng loại ảnh và chọn độ nén để ảnh có dung lượng nhỏ mà vẫn giữ được chất lượng, hạn chế các Java Script, Flash,...

Sử dụng các thành phần mở rộng:
- Nên sử dụng các Component, Module có sẵn trong Joomla! và chỉ cài đặt thêm khi cần thiết. Nên gỡ bỏ những component không cần thiết cho website

Bộ nhớ đệm:

- Bộ nhớ đệm (Cache) giúp ghi nhớ các dữ liệu được truy xuất lần đầu để sau đó cung cấp các dữ liệu này cho các lần sau, việc này sẽ giúp giảm sự truy xuất dữ liệu trực tiếp từ Database và Website có thể tránh bị quá tải khi có số lượng truy cập cao.
- Mặc nhiên khi cài đặt chế độ Cache của Joomla ở trạng thái tắt (không hoạt động), kích hoạt chế độ này bằng cách truy cập vào Configuration -> Chọn Tab Hệ Thống, thiết lập Caching là Có (Yes) và điều chỉnh giá trị Cache Time cho phù hợp với Website.

Chức năng nén dữ liệu:

- Nếu Server có hỗ trợ chức năng nén dữ liệu GZIP thì có thể bật chức năng GZIP Page Compression để nén nhỏ dung lượng dữ liệu của trang Web tăng tốc độ truyền tải dữ liệu từ Website về trình duyệt.
- Bật chức năng này bằng cách truy cập vào Global Configuration -> Chọn Tab Server -> thiết lập GZIP Page Compression là Có (Yes).

Tối ưu hóa các bảng dữ liệu:

- Tối ưu hóa các bảng dữ liệu (Database) sẽ giúp cho việc truy xuất các dữ liệu được nhanh hơn. Sử dụng công cụ phpMyAdmin có trong Control Panel của Hosting, chọn Database và nhấn vào Check All để đánh dấu chọn tất cả các bảng dữ liệu. Trong With Selected chọn Optimize table.

Nguồn tổng hợp

 

Tin mới

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu