Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Những yếu tố làm website ảnh hưởng tới seo

Làm webSEO là hai vấn đề có liên quan chặt chẽ đến nhau trong đó những thiết kế web ảnh hưởng có trực tiếp đến độ hiệu quản của SEO và đồng thời những vấn đề về SEO sẽ tác động ngược lại khiến những thiết kế web phải thay đổi cho phù hợp
làm web

 

Mọi vấn đề từ Google

Google hiện nay vừa là chủ nhà, vừa tạo ra sân chơi, vừa đặt ra luật của nó. Vì vậy, tuân theo những quy tắc của Google trong trò chơi này là yếu tố quyết định xem website của bạn đứng ở đâu trong bảng xếp hạng của Google. Có rất nhiều yếu tố nhưng làm website chuẩn SEO là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới hiệu quả của SEO.

1. Tốc độ tải trang web

Đầy là yếu tố được Google đánh giá đầu tiên trên trang của bạn. Trang web nào có thời gian tải trang càng ngắn, tiết kiệm thời gian cho người dùng thì được đánh giá càng cao.
Tốc độ tải trang phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan như tốc độ mạng, các thiết bị phần cứng...và trong đó, một yếu tố quan trọng là thiết kế web . Các trang web mà có nhiều tiện ích Widget hoặc plugin thì càng làm chậm tốc độ tải trang.

tốc độ load website
Tóm lại, bạn cần liệt kê nhưng tính năng thực sự cần thiết của trang rồi mới thêm vào. Còn nếu không hãy loại bỏ tối đa các thành phần không cần thiết, tạo cho người dùng có trải nghiệm thoải mái

2. Phù hợp với các thiết bị di động

Làm website ngày nay phải sử dụng tốt trên nền tảng là các thiết bị di động. Bạn cần phải phát triển song song làm web trên nền tảng máy tính và các thiết bị di động. Lý do là ngày nay người sử dụng các thiết bị thông minh đã tăng đột biến, lượng trung cập website thông qua các thiết bị di động đã tăng lên nhanh chóng chiếm 64% số lượt truy cập internet.

web responsive
Nếu mà thiết kế web không phù hợp với thiết bị di động chắc chắn sẽ không được Google đánh giá cao đồng thời sẽ không tận dụng được lượng truy cập khách hàng tiềm năng này.

3. Khả năng truy cập trang

Khả năng truy cập một trang web không những chỉ dành cho người dùng mà còn phải tối ưu cho các công cụ tìm kiếm . Có một vài tính năng trong thiết kế website có thế ngăn chặn các công cụ tìm kiếm. Nếu như các công cụ tìm kiếm không thể truy cấp trang thì nó không thể đánh giá được trang web của bạn. Do đó, bạn cần kiểm tra kỹ khi làm web để không có tính năng làm ngăn chặn hoặc giảm khả năng truy cập của các trang web.

khả năng truy cập

4. Redirect

Redirect là cách thức thay đổi một URL hoặc chuyển hướng trang web. Điều này rất quan trọng nên bạn muốn chuyển từ một website đang bị lỗi sang một website đang hoạt động tốt.
Khi sử dụng phương án này hãy chọn redirect 301 thay vì dùng 302. Qua đánh giá các khách hàng sử dụng làm web trên lamtrangweb.vn, redirect 301 tạo ra thứ hạng cao hơn 302 cho web của bạn. Điều này hỗ trợ đắc lực hơn cho SEO

5. Tên của website

Việc đặt tên cho website cũng là công việc quan trọng cần lựa chọn kỹ trước khi lam web. Một website có địa chủ phù hợp với các sản phẩm dịch vụ trên trang sẽ được đánh giá cáo hơn trên các công cụ tìm kiếm. Tên trang tốt nhất là có chứa từ khóa về sản phẩm, dịch vụ hoặc về thương hiệu mà bạn đang kinh doanh.

6. Tên miền mở rộng

Thỉnh thoảng các bạn thấy một số tên miền theo kiểu : .com.vn, com.cn ... . Đây là tên miền tương ứng với một quốc gia cụ thể là Việt Nam (.vn) hoặc Trung Quốc (.cn). Nếu website của bạn phục vụ cho người dùng tại một quốc gia cụ thể thì nên dùng tên miền mở rộng.


Việc sử dụng tên miền cụ thể sẽ giúp các công cụ tìm kiếm đánh giá chính xác hơn và dễ dàng tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng hơn.

7. Nội dung website

Nội dung của website thì không liên quan nhiều tới làm web. Tuy nhiên, nội dung của website lại liên quan đến những từ khóa được tìm kiếm. Việc tạo ra các nội dung có chất lượng và có các từ khóa tìm kiếm có liên quan tới nhu cầu tìm kiếm của người dùng sẽ giúp bạn tăng nhanh thư hạng trên các công cụ tìm kiếm.

nội dung web

Lời kết

Có rất nhiều điều hay quy tắc mà Google yêu cầu nhưng người làm trang web phải thực hiện. Vì thế, nếu muốn trang web của bạn đứng top 1 trong Google thì ngoài việc tối ưu hóa nội dung của trang bạn phải đáp ứng được các yếu tố khác trong SEO như tốc độ tải trang, khả năng truy cập, độ liên quan tới nội dung trang.

Xem thêm bài viết: cách tạo một website

Tin mới

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu