Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Cách sử dụng website bán hàng hiệu quả

Lamtrangweb.vn sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi tổng hợp được từ chính những khách hàng đã sử dụng dịch vụ làm website bán hàng trên trang.

Chúng tôi hy vọng rằng những kinh nghiệm này sẽ phần nào đó giúp quý khách sử dụng để làm website hiệu quả hơn.

1. Trang bị cho website nội dung đầy đủ, mới lạ và gây hứng thú cho người đọc

Website bán hàng cũng như một cửa hàng của bạn trên internet, nếu như cửa hàng của bạn cần trang trí đẹp, đa dạng về các mặt hàng sẵn có, tăng sự hài lòng của người dùng với sản phẩm, có nhân viên tư vấn chu đáo, nhiệt tình thì website cũng cần có sự chuẩn bị một cách kỹ càng nội dung và hình ảnh.

nội dung cho website

Xây dựng nội dung cho website của bạn thật hấp dẫn, mới lạ.

Điều đầu tiên trong việc này là cấn phải biết được hệ thống menu của website cần những gì? Phân chia các danh mục bài viết, sản phẩm như thế nào? Để vừa đưa đến nhanh nhất cho người dùng những sản phẩm mà bạn muốn bán vừa không khiến họ bị rối loạn trước quá nhiều loại sản phẩm. Trên thực tế có nhiều người bán hàng hay chia các danh mục sản phẩm theo đúng chủng loại chuyên môn riêng dẫn đến việc có thể làm cây danh mục của bạn phức tạp không cần thiết và người xem đôi khi không nhìn ra được sản phẩm họ cần.
Bạn cần đặt mình vào vị trí của khách hàng và tìm ra phương án tối ưu nhất, đồng thời cần xem mình có sản phẩm gì mạnh nhất, hoặc độc đáo nhất, có khuyến mại ưu đãi thì đưa nên vị trí dễ nhìn để khách hàng dễ nhận biết, không cần thiết phải xếp theo chuyên môn.
Sau khi có được các danh mục Menu theo ý muốn, bạn cần cập nhật đầy đủ thông tin cho sản phẩm và các bài viết phải có nội dung thật rõ ràng về các cam kết, chính sách riêng, ưu thế vượt trội của bạn, thậm chí thiết kế các banner để làm nổi bật sự đặc trưng riêng mình đem lại lòng tin và tạo dấu ấn thương hiệu cho khách hàng là điều cực kỳ cần thiết trong bán hàng trực tuyến. Các thông tin cơ bản của sản phẩm cần phải rõ ràng, minh bạch từ kích thước, nguồn gốc xuất xứ,thông số, các hình ảnh của nhiều góc độ của sản phẩm, tốt nhất là sử dụng ảnh thực tế của sản phẩm.
Ngoài việc chỉ up các sản phẩm ra bạn nên chuẩn bị một vài video hướng dẫn, review về sản phẩm hoặc là phối hợp thực tế nhiều sản phẩm: Video đập hộp sản phẩm, video test các sản phẩm, các video thử nghiệm....
Bên cạnh việc đưa thông tin về từng sản phẩm đơn lẻ, bạn nên tổng hợp các thông tin về bộ sản phẩm hoặc các hướng dẫn ghép sản phẩm với các phụ kiện,sử dụng phối hợp thực tế với nhiều sản phẩm để tăng khả năng quảng cáo các sản phẩm có liên quan với nhau, thêm lựa chọn cho người dùng.
Hạn chế sử dụng các đoạn văn bản dài để quảng cáo, tốt nhất là sử dụng hình ảnh và video sẽ trực quan hơn. Thiết kế nhiều banner hình ảnh hấp dẫn, lên ý tưởng cho các chương trình khuyến mại, sự kiện khủng.

2. Quan tâm nhiều hơn tới trải nghiệm của người dùng trên website:

Sau khi ổn định về nội dung, bạn cần theo dõi thói quen của khách hàng trên website như thế nào? Họ hay click vào các danh mục nào? Họ quan tâm nội dung nào trên website ?

Trải nghiệm khách hàng trên website

Quan tâm tới trải nghiệm khách hàng.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải biết chính xác thông tin của người dùng? Họ đang xem nội dung gì? Bạn cần tổng hợp và thu thập được các thông tin cá nhân cần thiết của họ như là : Họ tên, email, số điện thoại... Có thể tạo ra một cửa sổ nhỏ thu thập thông tin tặng mã giảm giá hoặc ưu đãi nào đó.

Bạn nên yêu cầu bên làm web hỗ trợ các chức năng như theo dõi, phân tích hành vi khách hàng để biết được từng khách hàng đã xem những nội dung nào? Dừng lại ở mục nào lâu nhất ?

Để khách hàng thấy thật sự được quan tâm và chăm sóc trên website bạn nên cài đặt công cụ hỗ trợ trực tuyến như: vchat, subiz... Nhân viên của bạn sẽ thấy được những ai đang xem website của bạn và có thể chủ động chat với họ để hỗ trợ và tư vấn sản phẩm hoặc khi cần thiết họ có thể liên hệ nhanh chóng mà không cần cài đặt thêm ứng dụng nào khác.

3. Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng chi tiết và thường xuyên chăm sóc họ.

Đối với một cửa hàng truyền thống thì mặt tiền sẽ là quan trọng nhất nhưng đối với một website thì người dùng là quan trọng nhất vì họ là nhân tố chính tạo ra độ phổ biến của web và chính họ cũng là người quyết định uy tín và chất lượng website. Chính vì vậy, bạn cần xây dựng danh sách khách hàng chi tiết và chính xác. Về cơ bản, cơ sở dữ liệu này cần xác định rõ: Những khách hàng đã mua hàng trên website? Sản phẩm họ lựa chọn là gì ? Phân chia khách hàng theo giá trị sản phẩm, những khách hàng chưa mua hàng cần được lưu lại và phân chia theo từng nhóm tiềm năng khác nhau như: chỉ truy cập và xem sản phẩm hoặc đã xem và có liên hệ với nhân viên....

24h

Chăm sóc khách hàng 24h trên website (nếu có thể)

Từ danh sách chi tiết đó bạn cần lập ra lịch gửi tin nhắn email và SMS cụ thể : Chúc mừng sinh nhật họ và tặng họ mã giảm giá nhân ngày này, chúc mừng ngày 20-10 nếu họ là nữ, gợi ý họ những món quà có thể tặng bạn gái trong ngày này hoặc ưu đãi của các loại sản phẩm họ quan tâm. Hãy cho họ cảm thấy rằng bạn luôn luôn quan tâm tới nhu cầu của họ.
Hãy thiết kế hệ thống sao cho tất cả các hành động của họ trên website đều được lưu lại trên hệ thông dữ liệu của bạn.
Với các yêu cầu làm website bán hàng phức tạp hơn, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

 

Bài viết được soạn bởi: lamtrangweb.vn

Tin mới

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu