Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

7 sai lầm khi làm website

Hiện nay nền kinh tế phát triển đi kèm với nền cộng nghiệp hiện đại hóa, chính vì vậy mà mạng xã hội ngày càng phát triễn nhiều dịch vụ được chào hàng trên các trang website.
Đối với doanh nghiệp nhỏ, làm website là phần quan trọng nỗ lực marketing và xây dựng thương hiệu. Khách hàng truy cập website với một mục đích cụ thể, và bạn phải chắc rằng trang web giải đáp thắc mắc của họ và giúp cho việc bán các sản phẩm hay dịch vụ của mình.
Nếu làm sai, ngoài mất chi phí cho xây dựng website, bạn còn mất nhiều hơn cho những doanh thu tiềm năng do những sai lầm này mang lại. Hãy tăng lợi nhuận bằng cách tránh sai lầm sau các chủ doanh nghiệp nhỏ thường mắc phải.
Dưới đây là 7 sai lầm hay gặp phải khi làm website.

1. Thiếu nghiên cứu thị trường tiềm năng.

Thay tập trung để hoàn thành càng sớm càng tốt, hãy nghiên cứu thị trường tiềm năng lĩnh vực của mình, sau đó xây dựng website xung quanh dựa trên nghiên cứu.
Ví dụ, đối tượng khách hàng tiềm năng là người lớn tuổi, hãy xem xét phông chữ lớn hơn. Còn nếu nhắm tới những người trẻ, cần tập trung website vào việc tương thích loại smartphone.
9 cách để tối ưu hóa SEO cho trang web của bạn

Nghiên cứu thị trường
2. Có nhiều màu sắc và hiệu ứng.

Để trở nên thành công trên internet, bạn cần chú trọng đến marketing, chứ không phải màu sắc. Làm website không chỉ lôi kéo người truy cập, mà còn hướng khách hàng vào những nội dung cần thiết sau khi truy cập trang chủ.
Hãy nhớ rằng: khi khách hàng truy cập website, họ biết họ muốn gì. Nếu trong vòng 3 giây, họ không biết làm gì tiếp theo, có thể bạn cần thiết kế lại trang web của mình.

3. Không thúc giục hành động.

Bạn cần điều hướng khách hàng khi đã truy cập trang web? Mua hàng, liên hệ hay đăng ký qua website? Bạn cần chỉ cho khách hàng việc gì cần làm tiếp theo và sau đó thúc giục hành động tiếp theo của khách hàng.

4. Trả quá ít hoặc nhiều tiền.

Bạn không biết bao nhiêu lần khách hàng liên hệ đến với chúng tôi sau khi đã thuê một đối tác làm web rẻ tiền, và kết thúc với một sản phẩm tồi tệ. Đồng thời, cũng không ít lời than phiền vì đã mất nhiều tiền cho một thương hiệu lớn, nhưng không nhận công ty lớn nhiều khi không hiểu các doanh nghiệp nhỏ chú trọng đến các mục tiêu khác khi làm website. Hãy nhớ rằng: Không nên tốn nhiều ngân sách cho website, tuy nhiên cần nghiên cứu kỹ để chắc chắn nhận được sản phẩm có chất lượng.

5. Nội dung cũ, không cập nhật

Khách hàng mong muốn khi vào website của bạn có những thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ và về công ty. Khi thông tin không cập nhật, họ có thể nghĩ công ty không còn hoạt động, hoặc là không có tính cạnh tranh thị trường. Nội dung trang web phải đáp ứng nhu cầu khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng cập nhật bài viết, sản phẩm thường xuyên. Nếu bạn có blog, cần cập nhật ít nhất một lần /tuần giúp lôi kéo khách hàng và làm hài lòng hệ thống tìm kiếm.

6. Tìm cách lôi kéo tất cả mọi người.

Điều này liên quan đến tìm hiểu khách hàng mục tiêu, website của bạn sẽ là mớ hỗn độn nếu tìm cách lôi kéo tất cả mọi đối tượng khách hàng. Tốt là nhận ra những khách hàng thường xuyên và tập trung để họ có trải nghiệm tốt nhất trên trang web. Nếu cố làm hài lòng tất cả, có thể bạn kết thúc việc không làm hài lòng ai.

7. Tự làm mọi thứ

Website thường là ấn tượng đầu tiên khách hàng với thương hiệu của bạn. Nếu không là người chuyên nghiệp, tốt là thuê ai đó làm hộ công việc. Lưu ý ấn tượng đầu là tất cả. Đừng để khách hàng hình dung công việc kinh doanh của bạn qua một website được thiết kế nghèo nàn.

 

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu