Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Giới thiệu tên miền

 1.Tên miền (Domain) là gì? 

-Tên miền (Domain) là địa chỉ tên miền mà khi gõ địa chỉ trên website nó sẽ đưa người dùng đến host của bạn.Hoặc đơn giản nó là một địa
chỉ nhà để chỉ đến ngôi nhà mà bạn đang sống.
Mỗi địa chỉ host lại có một địa chỉ IP trỏ vào. nhưng địa chỉ IP này rất khó nhớ nên người ta đã sinh ra Domain giúp người truy cập dễ dàng vào website hơn.

bảng tên miền

2.Cấu tạo của tên miền :

Domain được chia làm 3 phần chính, mỗi thành phần cách nhau bởi 1 dấu chấm "."
Vd: www.tênmiềnbạnchọn.com
www viết tắt của World Wide Web là tiền tố để phân biệt website
tênmiềnbạnchọn: trung tố để giúp bạn dễ nhớ việc nhớ 1 dãy IP
com: hậu tố hay còn gọi là đuôi miền
Hậu tố được phân chia nhiều cấp như:
cấp 1: com, vn, net, org...
cấp 2: com.vn, edu.com...
cấp 3: edu.com.vn ...
Cũng dựa vào hậu tố để phân biệt tên miền quốc tế hay quốc gia:
Tên miền quốc tế: Được sử dụng rộng rãi trên thế giới vì độ phổ biến mà giá cả và việc cài đặt lại rẻ và đơn giản hơn tên miền quốc gia.
Vd: com, net, org, info, biz....
Tên miền quốc gia: Có những đặc thù riêng của từng quốc gia, được hỗ trợ tốt hơn trên phạm vi quốc gia đó nên thường có chi phí và việc cài đặt đắt hơn tên miền quốc tế.
Vd: Anh là uk, Mỹ là us, Việt Nam là .vn

3. Các loại tên miền (Domain name)?

- Domain name cấp cao nhất
Domain Name cấp cao nhất là tên miền bạn đăng ký trực tiếp với các nhà cung cấp Domain name. Theo sau ngay phần tên bạn tùy chọn là phần TLD (Top Level Domain)
có dạng: .com, .net, .org, .gov, .edu, .info, .tv, .biz,... hoặc các TLD kết hợp với ký hiệu viết tắt của quốc gia: .com.vn, .net.vn, .org.vn, .gov.vn,..
Ví dụ:  abc.org, abc.org.vn
Được coi là các tên miền cấp cao nhất. Các tên miền cấp cao nhất thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín trong kinh doanh trên Internet của các doanh nghiệp.
- Domain name thứ cấp
Là tất cả những loại Domain Name còn lại mà domain đó phải phụ thuộc vào một Domain Name cấp cao nhất. Để đăng ký các Domain Name kiểu này, thông thường
bạn phải liên hệ trực tiếp với người quản lý Domain Name cấp cao nhất.
Ví dụ: diendan.abc.org.vn, home.abc.vn
Được coi là những tên miền thứ cấp.
4. Tại sao bạn cần một tên miền riêng?

Sẽ có vẻ không chuyên nghiệp nếu như sử dụng một tên miền miễn phí như "abc.woldpress.com" hay một tên miền cấp 2 như abc.fpt.com.
Liệu bạn có thể tin tưởng ký kết hợp đồng với chúng tôi nếu chúng tôi không có đủ tiền để mua một tên miền riêng?
Khi bạn đã có một tên miền riêng đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng rất nhiều địa chỉ email trên tên miền của bạn một cách rất chuyên nghiệp.
Khách hàng của bạn luôn tin tưởng một địa chỉ email theo chức năng của một công ty như This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
hay This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hơn là một địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .
Bây giờ bạn đã đồng ý là mình cần có một tên miền riêng hay chưa?

5. Có bao giờ xảy ra sự trùng tên miền không?

Tên miền là địa chỉ duy nhất trên Internet vì vậy không bao giờ có sự trùng nhau. Chúng tôi đã đăng ký địa chỉ lamtrangweb.vn thì sẽ không bao giờ có người khác đăng ký được tên miền này trừ phi chúng tôi không sử dụng nữa.

6. Sau khi đăng ký, thời gian bao lâu thì tên miền sẽ hoạt động?

Tên miền sẽ hoạt động ngay lập tức sau khi được đăng ký trên mạng Internet với điều kiện được khai báo đúng các bản ghi Web Hosting và Email ngay lúc đăng ký.
Nếu không, bạn sẽ cần thời gian khoảng 6 tới 72 giờ. Với các thông tin (tên người sở hữu, địa chỉ, email liên hệ...) của tên miền sẽ cần 24 giờ để có thể tồn tại trên các website kiểm tra tên miền.
Nếu bạn có vấn đề chưa được giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn của LAMTRANGWEB.VN luôn sẵn lòng giải đáp cụ thể các vấn đề thắc mắc của bạn.

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu