Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Dịch vụ Hosting

Để làm website chuyên nghiệp và vận hành trơn tru thì lựa chọn một dịch vụ hosting chất lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng và cũng không hề đơn giản. Bạn muốn kinh doanh trực tuyến tốt thì sẽ cần một nhà cung cấp hosting uy tín.

 

Hướng dẫn lựa chọn dịch vụ hosting chất lượng

 

1. Hiểu biết về các loại hình dịch vụ hosting hiện có

Hiện nay, khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi mà các gói dịch vụ hosting vô cùng đa dạng. Mỗi gói có ưu điểm và nhược điểm riêng nên việc hiểu biết về các loại hình dịch vụ hosting để lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp là rất cần thiết.

 

lua-chon-dich-vu-hosting-chat-luong

 

Hosting chia sẻ (Shared Hosting)

Một máy chủ sẽ được nhiều khách hàng sử dụng chung. Máy chủ sẽ do nhà cung cấp quản lý. Khách hàng chỉ quản lý tài khoản cá nhân và bảo trì website. Ưu điểm của gói dịch vụ hosting này là giá thành rẻ hơn các gói khác. Tuy nhiên, sự vận hành của website cũng bị ảnh hưởng khi mà nhiều khách hàng cùng chia sẻ tài nguyên trên một máy chủ.

 

Hosting thuê đường truyền, địa điểm (Collocated Hosting)

Với gói dịch vụ này thì khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc quản lý và bảo trì máy chủ bởi máy chủ được đặt tại vị trí yêu cầu của khách hàng. Nhà cung cấp sẽ đảm bảo cung cấp năng lượng hoạt động cho máy chủ cũng như kết nối máy chủ vào hệ thống mạng. Ưu điểm là website của bạn sẽ được vận hành trơn tru. Tuy nhiên, giá thành của gói dịch vụ này khá cao và sự hỗ trợ từ nhà cung cấp dịch vụ cũng không nhiều.

 

Hosting thuê máy chủ có hỗ trợ (Managed dedicated hosting)

Gói dịch vụ này giống với dịch vụ thuê đường truyền, địa điểm nhưng tốt hơn ở khoản hỗ trợ từ nhà cung cấp về quản lý và bảo trì máy chủ. Chất lượng của gói dịch vụ này thì luôn được đảm bảo với khách hàng.

 

2. Nhà cung cấp dịch vụ hosting có địa chỉ IP “đen” không?

Địa chỉ IP “đen” nghĩa là những địa chỉ IP bị cấm trên internet. Hiện nay, nhiều nhà cung cấp hosting chỉ quan tâm tới lợi nhuận mà bỏ qua lợi ích khách hàng nên mới xảy ra tình trạng lưu trữ các website có nội dung không lành mạnh, độc hại hoặc có vấn đề về bảo mật an ninh. Chính vì vậy, khi thuê dịch vụ hosting thì bạn cần tránh những nhà cung cấp có địa chỉ IP bị cấm này.

 

3. Quy mô kinh doanh khác với sự ổn định của nhà cung cấp

Nhiều người lầm tưởng rằng cứ nhà cung cấp có quy mô kinh doanh lớn thì chất lượng dịch vụ sẽ tốt. Tuy nhiên, bạn cần xem xét kỹ về nhà cung cấp đó thông qua các câu hỏi sau:

- Nhà cung cấp dịch vụ hosting đã hoạt động được thời gian bao lâu?

- Trong thời gian qua, sở hữu công ty có thay đổi?

- Công việc kinh doanh có lợi nhuận không? Tốc độ tái đầu tư, quay vòng vốn?

 

4. Nhà cung cấp phải có trung tâm dữ liệu riêng

Nếu bạn muốn website vận hành tốt thì chắc chắn nhà cung cấp dịch vụ hosting phải có trung tâm dữ liệu riêng, đảm bảo tính liên tục trong kết nối và hoạt động.

 

vai-tro-cua-hosting

 

5. Nhà cung cấp phải có đội ngũ quản trị mạng kinh nghiệm

Một nhà cung cấp hàng đầu sẽ luôn có đội ngũ quản trị mạng với dày dặn kinh nghiệm thực tế. Điều đó đảm bảo uy tín của nhà cung cấp bởi đáp ứng được yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng một cách nhanh chóng.

 

6. Nhà cung cấp linh hoạt trong hỗ trợ khách hàng

Hãy lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting có khả năng hỗ trợ nhiều loại ứng dụng khác nhau để đảm bảo công việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

 

7. Đánh giá của khách hàng về nhà cung cấp dịch vụ hosting

Những đánh giá của khách hàng về chất lượng của dịch vụ cũng là những gợi ý cho bạn trong việc lựa chọn nhà cung cấp tốt. Tuy nhiên, bạn cũng cần phân biệt đâu là những bình luận, đánh giá từ phía khách hàng, đâu mà những bình luận giả với mục đích quảng cáo.

 

Lựa chọn dịch vụ hosting khi làm website là bước quan trọng trong làm website chuyên nghiệp. Hi vọng bài viết giúp ích cho bạn đọc!

 

Sử dụng hosting phù hợp nhằm hỗ trợ SEO hiệu quả khi làm trang web luôn là điều cần thiết và quan trọng được lưu ý hàng đầu. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản giúp bạn lựa chọn được dịch vụ cung cấp hosting hoàn hảo nhất.

 

nhung-kien-thuc-co-ban-can-nam-ro-truoc-khi-su-dung-dich-vu-hosting


Sử dụng Linux và địa chỉ IP duy nhất
Mua host từ các máy chủ lưu trữ trên nền Linux sẽ là lựa chọn tốt nhất. Bạn hãy bỏ qua việc mua hosting từ các máy chủ windows mà mình đang tìm kiếm để có thể dễ dàng truy cập vào mọi công cụ cần thiết cho quá trình SEO. Ngoài ra, sử dụng địa chỉ IP duy nhất của chính mình sẽ giúp bạn tránh được những phiền phức không đáng có.

Quan tâm đến Uptime
Uptime chính là thời gian mà site của bạn đang hoạt động trong một tháng. Bởi vậy để ổn định cho quá trình SEO khi làm trang bạn cần quan tâm đến vấn đề quan trọng này để tránh những gián đoạn của hosting làm ảnh hưởng đến SEO cũng như giảm thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm. Tốt hơn hết là bạn hãy tìm cho mình một hệ thống máy chủ có thời gian hoạt động đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

dich-vu-hosting


Xác minh kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting
Cách tốt nhất giúp bạn xác minh dịch vụ hosting uy tín là hãy gọi điện số hotline được cung cấp hoặc đến tận địa chỉ của họ, không nên tin tưởng vào những lời mời chào mật ngọt vì biết đâu một ngày nào đó họ bỗng dưng biến mất.


Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ hosting đảm bảo uy tín và chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất thì hãy đến với công ty TIT Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn thực hiện thành công quá trình làm website và gia tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Là một không gian trên máy chủ xuất hiện dịch vụ mạng Internet có chứa nội dung website của doanh nghiệp cùng các dữ liệu trên đó.

 

vai-tro-cua-dich-vu-hosting-doi-voi-doanh-nghiep-nho


Dịch vụ hosting


Hosting là một dịch vụ chuyên cho thuê không gian để lưu trữ website trên hệ thống máy chủ Internet. Có thể hiểu đơn giản nếu như coi máy chủ giống chiếc máy tính cá nhân thì dịch vụ hosting là một thư mục của máy tính đó.


Không giống với các loại máy tính thông thường, máy tính chủ được thiết kế với đặc thù riêng dành cho việc lưu trữ, xử lý dữ liệu trên Internet, máy chủ có IP và đường truyền riêng. Có cấu hình rất cao cũng như vận hành đòi hỏi điều kiện về nhiệt độ, nguồn điện, độ ẩm cùng các thiết bị khác nghiêm ngặt. Hơn thế, khi làm website sử dụng hosting đòi hỏi đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu, am hiểu về quản trị hệ thống mạng.

 

vai-tro-cua-dich-vu-hosting

Vai trò của dịch vụ hosting đối với doanh nghiệp


Các doanh nghiệp khi vận hành website của mình cần có sự đầu tư về máy chủ, đội ngũ nhân viên IT, thuê không gian lưu trữ máy chủ hoặc thuê đường truyền mạng riêng, chi phí cho các dịch vụ này mỗi tháng thường rơi từ vài triệu đến vài chục triệu. Đối với các doanh nghiệp lớn thì việc này nằm trong khả năng của họ, song nó lại trở thành vấn đề với các doanh nghiệp nhỏ.


Tuy nhiên, một giải pháp hoàn hảo dành cho doanh nghiệp đó là sử dụng dịch vụ hosting. Doanh nghiệp sẽ chỉ phải bỏ ra khoản chi phí rất nhỏ, chỉ vài trăm, thậm chí là vài chục nghìn trên tháng để duy trì hoạt động cho website, đồng thời xử lý thành công các sự cố từ nhà cung cấp.


Như vậy hosting là dịch vụ có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với dịch vụ thuê máy chủ hay thuê không gian đặt máy chủ. Bởi vậy, sử dụng dịch vụ hosting sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi làm website và duy trì hoạt động hiệu quả.

Lựa chọn dịch vụ hosting khi làm website là điều rất quan trọng đối với các doanh nghiệp hay các nhân. Để thực hiện tốt điều này bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau đây.

 

mot-so-luu-y-lua-chon-dich-vu-hosting-khi-lam-website


Dung lượng
Mỗi nhà cung cấp sẽ có những gói web hosting với dung lượng không giống nhau. Vì thế bạn cần lựa chọn địa chỉ cung cấp có các gói hosting đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của bạn để khi có nhu cầu mở rộng dễ dàng trong việc nâng cấp chúng.


Sự ổn định, tốc độ và an toàn
Lựa chọn dịch vụ hosting bạn hãy đảm bảo rằng chất lượng luôn ổn định và an toàn với tốc độ nhanh chóng.

 

toc_do_load_web_nhanh

 


Hỗ trợ khách hàng
Phong cách phục vụ tận tâm và chu đáo từ đơn vị cung cấp dịch vụ hosting sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp. Bởi vậy, bạn có thể tham khảo một số dịch vụ từ các đơn vị khác nhau để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Giá thành phải chăng
Giá thành là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên không phải cứ giá thành đắt mới là tốt nhất, bạn chỉ cần so sánh mức giá cùng các dịch vụ đã đăng ký trước để đưa ra đánh giá.


Băng thông
Một vấn đề quan trọng bạn không nên bỏ qua đó là dịch vụ hosting có đáp ứng tốt về nhu cầu băng thông cho website hay không? Nếu bạn lựa chọn băng thông lớn cần có máy chủ riêng và đảm bảo nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất so với số tiền đã bỏ ra.

 

bang_thong_mang


Để có thể thực hiện thành công chiến dịch cài đặt hosting khi làm website bạn hãy liên hệ với công ty TIT Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng, hiệu quả với mức chi phí thấp nhất thị trường.

Tên miền hay còn được gọi là “domain” có thể hiểu đơn giản tên miền là một địa chỉ để xác định danh tính trực tuyến của bạn trên mạng internet. Dù kinh doanh truyền thống hay trực tuyến, website vẫn là yếu tố đặc biệt quan trọng trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Điều đầu tiên để làm website là cần có một tên miền phù hợp.

tên miền
Lựa chọn mua tên miền quan trọng như đặt tên cho doanh nghiệp cũng nhu cá nhân. Nếu tên miền đẹp, dễ nhớ và liên quan đến ngành nghề kinh doanh, website của bạn sẽ tạo được sự thiện cảm hơn với khách hàng. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin cần lưu ý khi mua tên miền:

Cấu tạo tên miền:

Mỗi tên miền có cấu tạo gồm hai phần:
- Phần chính: là phần phía trước dấu chấm. Đây là phần đặt tên cho tên miền nó rất vì nó quyết định khả năng SEO của website cũng như quyết định khách hàng có nhớ đến tên miền hay không.
- Phần phụ: là phần đuôi là phần phía sau dấu chấm: như com, net, org, info… tùy thuộc ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Còn tên miền theo địa lý theo quốc gia ví dụ: .com.vn, .vn là tên miền dành cho các doanh nghiệp, cá nhân ở việt nam.

Các lưu ý khi chọn tên miền:

1. Không nên đặt tên miền quá dài
2. Tên miền chứa từ khóa, liên quan đến doanh nghiệp, cá nhân
3. Chọn đuôi tên miền phù hợp

Nơi đăng ký tên miền:

- GoDaddy
- Namecheap
- Lamtrangweb.vn
Tên miền là yếu tố quan trọng thể hiện hình ảnh thương hiệu trên thị trường trực tuyến. Nếu chọn lựa phù hợp, thương hiệu không chỉ gia tăng tính cạnh tranh mà còn thu hút lượng lớn khách hàng từ việc tối ưu hóa trên các bộ máy tìm kiếm.
Chúc các bạn có thể chọn lựa cho mình một tên miền phù hợp nhất.

Xem thêm bài viết: bảng báo giá tên miền

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu