Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Bên cạnh nhãn hiệu và tên thương mại, tên miền của doanh nghiệp hiện đang là đối tượng bị xâm phạm khá nhiều.

- Tên miền, theo quy định tại Thông tư 09/2008/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông là “tên được sử dụng để định danh địa chỉ Internet của máy chủ gồm các dãy ký tự cách nhau bằng dấu chấm”.

- Các doanh nghiệp ở Việt Nam khi đăng ký tên miền thường chỉ đăng ký tên miền quốc gia “.vn” hoặc chỉ đăng ký những tên miền cấp cao nhất có thể coi là tên miền quốc tế như “.com”, “.net”, “.org”, “.edu”,... do đó có thể gây ra những tranh chấp giữa những tên miền quốc gia và tên miền quốc tế.

tên miền

Vd: Công ty TNHH ABC sở hữu tên miền “abc.com” (tên miền quốc tế) và công ty Cổ phần DEF đăng ký tên miền “samsungmobile.vn” (tên miền quốc gia). Công ty TNHHDEF đã khởi kiện ra toà giải pháp cho doanh nghiệp để ngăn ngừa các trường hợp này là đăng ký tên miền quốc gia cho doanh nghiệp đồng thời đăng ký tên miền của doanh nghiệp bao gồm cả tên miền chung và tên miền quốc gia phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp (“.com.vn” dành cho tổ chức, cá nhân hoạt động thương mại; “.org.vn” dành cho tổ chức trong lĩnh vực chính trị, văn hóa, xã hội,…)

- Ngoài ra, cơ quan quản lý tên miền quốc gia VNNIC khuyến khích doanh nghiệp đăng ký tên miền tiếng Việt do đây là một xu thế phát triển của công nghiệp nội dung Internet. Hơn nữa, tên miền tiếng Việt cũng rất có ích nếu doanh nghiệp có lượng khách hàng không thông thạo ngoại ngữ. Vd: www.côngtythùyoanh.vn.

- Đối với những doanh nghiệp có tên miền đã được sở hữu bởi chủ thể khác, doanh nghiệp có thể lựa chọn phương án thương lượng mua lại tên miền.

- Trường hợp tên miền đang xảy ra tranh chấp, doanh nghiệp có thể lựa chọn phương án thương lượng, hòa giải hoặc khởi kiện ra tòa án hoặc giải quyết thông qua trọng tài.

- Tên miền của bạn sắp hết hạn và bạn nhận được thông báo gia hạn tên miền? Hãy gia hạn ngay vì tên miền của bạn chỉ được bảo lưu 30 ngày từ ngày hết hạn. Rất nhiều người chần chừ không gia hạn đã mất tên miền.Nên chúng tôi khuyên các bạn để tránh phải thường xuyên đi gia hạn thì hãy gia hạn vài năm.

- Mật khẩu là ưu tiên hàng đầu. Vì mật khẩu cũng như chìa khóa nhà chúng ta vậy, rất quan trọng. Do đó bạn nên chọn loại mật khẩu có ít nhất 8 kí tự bao gồm cả số lẫn chữ, thường xuyên thay đổi mật khẩu.

- Khi bạn đăng ký tên miền, nên cung cấp địa chỉ email mà bạn thường xuyên dùng để check các thông tin liên quan đến tên miền của bạn do nhà đăng ký tên miền gửi.

- Nếu bạn từng thay đổi địa chỉ email của mình, hãy truy nhập vào tài khoản domain của mình và cập nhật thông tin địa chỉ email giúp bạn luôn nhận thông tin từ nhà đăng ký tên miền.

- Đừng đưa User ID và Password của tài khoản email đó cho người khác

- Khi nhận bất kì một yêu cầu nghi ngờ nào không nên chấp nhận yêu cầu đó ngay vì đó có thể là giả mạo. Bạn cần phải liên hệ với nhà cung cấp tên miền.

- Tên miền của bạn luôn được đặt ở chế độ KHÓA.Với chế độ này các yêu cầu về transfer domain sẽ bị từ chối. Nếu bạn không chắc làm thế nào để làm điều này thì hãy liên lạc với nhà đăng ký tên miền.

- Trừ những trường hợp thân cận hay tuyệt đối tin tưởng ngoài ra không được giao User ID/password cho người khác

 

Nguồn: tham khảo tổng hợp

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu