Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Câu hỏi hay gặp khi làm web

Hầu hết những khách hàng tìm đến các công ty thiết kế web đều chưa từng làm website. Do đó, khách hàng thường bỡ ngỡ, có nhiều thắc mắc, câu hỏi dành cho đơn vị làm web. Hiểu được những khó khăn đó, TIT Việt Nam - đơn vị làm trang web hàng đầu tại Hà Nội xin đưa ra một số câu hỏi phổ biến dưới đây:

 

1. Thời gian để website lên top 10 tìm kiếm Google

Trả lời: Thời gian để website bạn có mặt trong TOP 10 kết quả tìm kiếm Google phụ thuộc vào số lượng kết quả tìm kiếm và số lượng các công ty đối thủ đang cạnh tranh. Thông thường ở mức cạnh tranh trung bình (từ 1 triệu - 5 triệu lượt kết quả tìm kiếm) thì chúng tôi có thể bảo đảm website của doanh nghiệp bạn sẽ có mặt trong TOP 10 tìm kiếm Google trong thời gian từ 4 đến 6 tháng.

 

2. Doanh thu của chúng tôi có thể tăng khi website có mặt ở top 10 tìm kiếm Google không?

Trả lời: Tất nhiên khi có được số lượng lớn người dùng internet có nhu cầu sử dụng dịch vụ do công ty bạn cung cấp thì cơ hội để bạn nâng cao doanh thu là nhiều hơn rõ rệt. Tuy nhiên, không phải duy nhất việc đạt được thứ hạng tìm kiếm Google cao sẽ đảm bảo chắc chắn việc thúc đẩy doanh thu của doanh nghiệp bạn. Kinh doanh nhờ quảng cáo Internet phụ thuộc khá nhiều yếu tố. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được những tư vấn miễn phí về các dịch vụ quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook, SEO, ...


3. Tại sao cần quảng bá website (sử dụng dịch vụ SEO) sau khi làm website?

Trả lời: Website của bạn sẽ trở thành một "Sale Staff" thầm lặng nếu website của bạn có mặt trong top 10 khi tìm với các từ khóa liên quan đến ngành nghề kinh doanh hoặc dịch vụ của bạn. Khi khách hàng tìm kiếm nhà cung cấp trên Google thấy website của bạn, có thể họ sẽ click vào website của bạn, nếu sản phẩm và dịch vụ của bạn thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, họ sẽ liên hệ làm đối tác với bạn. Như vậy, có thể nói website là một trong những phương pháp tìm kiếm khách hàng mới, khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Số lượng website được thành lập mỗi ngày không ngừng tăng. Nghĩa là website của bạn sẽ bị lãng quên trước các đối thủ của bạn nếu bạn không thực hiện việc quảng bá website trên các bộ máy tìm kiếm. Website của bạn không đem lại hiệu quả cao khi không có thứ hạng cao trên Google, Bing, ... tương ứng với từ khóa về dịch vụ, ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn cung cấp.

tim-kiem-khach-hang-qua-seo-website


4. Tại sao lại cần SEO? Tầm quan trọng và lợi ích của SEO?

Trả lời: Theo một số thống kê thì có đến hơn 80% số người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google. Mỗi ngày có hàng triệu người dùng internet sử dụng các công cụ tìm kiếm (Search Engines) để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ hay những thông tin hữu ích. Nhưng liệu với gần 1 tỷ website hiện đang tồn tại (tính đến tháng 12/2016 là 966 triệu website), làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn trước mà không phải của các đối thủ cạnh tranh? Chính vì đa phần khách hàng đến một website đều thông qua các công cụ tìm kiếm, nên nếu như trang web của bạn có thứ hạng thấp thì đồng nghĩa với việc bạn đã đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ cạnh tranh.

 

nguyen-tac-seo-khi-lam-website


Không người dùng nào đủ kiên nhẫn xem quá 3 trang kết quả (mỗi trang hiển thị 10 kết quả) sau khi thực hiện tìm kiếm trên SE (Search Engine). Nếu website doanh nghiệp của bạn không nằm trong top 30, khách hàng sẽ không hề biết website của bạn tồn tại. Thực tế có tới 70% người dùng web chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm. Vì thế, nếu trang web của bạn lọt vào trong top 10 của kết quả tìm kiếm thì cơ hội được khách hàng viếng thăm là rất lớn. Tối ưu hóa máy tìm kiếm (Search Engine Optimization = SEO) chính là giải pháp cho vấn đề trên. SEO bao gồm các kĩ thuật nhằm giúp website đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Số lượng doanh nghiệp có nhu cầu làm web ngày càng tăng, website của bạn sẽ bị lãng quên hoặc "lu mờ" trước các đối thủ của bạn nếu bạn không thực hiện việc quảng bá website trên các bộ máy tìm kiếm. Vì vậy, quảng bá website cần có chiến lược rõ ràng để đem đến hiệu quả kinh doanh cao nhất.

 

Theo lamtrangweb.vn

Tin mới

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu