Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Cách để quảng cáo trên Facebook hiệu quả khi làm website bán hàng

Việc sử dụng quảng cáo trên Facebook đang ngày càng trở nên phổ biến, khi nhiều người cùng tham gia hình thức này dẫn đến mức độ cạnh tranh càng khiến mức độ cạnh tranh cao. Vậy làm thế nào để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình trên Facebook hiệu quả khi làm website bán hàng, bạn hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

 

 

 

Với lượng người tham gia quảng cáo Facebook đã cho thấy đây là một thị trường kinh doanh vô cùng màu mỡ, song để đạt được hiệu quả như mong muốn bạn cần đảm bảo trang web của mình đảm bảo các yếu tố:

 

Nội dung của Fanpage

Điều quan trọng đầu tiên khi sử dụng dịch vụ quảng bá Facebook đó là tạo một Fanpage thật thu hút với đầy đủ các thông tin cần thiết như giới thiệu, địa chỉ liên hệ…  Các bài viết trên trang cần được sắp xếp tuân thủ theo nguyên tắc trong quảng cáo đó là: tạo sự chú ý – thu hút – tạo mong muốn sở hữu – kêu gọi mua hàng/sử dụng dịch vụ. Ngôn từ phải phù hợp với đối tượng khách hàng đang hướng đến.

 

 Facebook là thị trường kinh doanh màu mỡ với hiệu quả cao

 

Thông điệp quảng cáo

Quảng cáo trên Facebook khi làm website bán hàng hãy chú ý đến thông điệp, nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu để tạo ra thông điệp hay và hấp dẫn.

 

Xác định thời gian và thời điểm chạy quảng cáo

Với mỗi chiến dịch cần xác định được thời gian và thời điểm chạy quảng cáo sao cho phù hợp nhất.

 

Chiến lược điều chỉnh ngân sách quảng cáo phù hợp qua các thời điểm

Dịch vụ quảng cáo Facebook khi đã đạt được độ tương tác khá ổn định hãy tối ưu hóa hướng đúng đến đối tượng mục tiêu và nên chia ra thành các nhóm như:

+ Nhóm 1: Chạy quảng cáo liên tục.

+ Nhóm 2: Chạy quảng cáo vào những thời điểm cao điểm.

+ Nhóm 3: Tạo nhiều quảng cáo nhỏ giảm thiểu chi phí.

+ Nhóm 4: Chiến dịch bổ sung để dự phòng tình huống và tránh rủi ro.

 

 

Trên đây là một vài cách giúp bạn đạt được hiệu quả quảng cáo trên Facebook khi làm website, mọi thắc mắc về dịch vụ bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0466.567.557 để được giải đáp.

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu