Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Thanh toán trả trước trong quảng cáo google adwords

Tiếp tục loạt bài kiến thức về quảng cáo google adwords, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hình thức thanh toán trả trước khi thực hiện một chiến dịch quảng cáo google adwords

Thanh toán trả trước

 Trả trước đó là việc bạn đưa một số tiền nhất định vào tài khoản của mình, và số tiền này sẽ bị trừ ngay tức khắc khi chiến dịch quảng cáo google adwords của bạn bắt đầu.

 Trong thanh toán trả trước quảng cáo của bạn sẽ luôn hoạt động, một chiến dịch quảng cáo google adwords chỉ dừng lại  khi  bạn muốn dừng chiến dịch hoặc khi tài khoản của bạn hết tiền. Để tránh cho việc chiến dịch quảng cáo google adwords của bạn dừng lại một cách không mong muốn, mỗi khi số dư tài khoản của bạn xuống thấp thì google adwords sẽ gửi mail thông báo cho bạn, thậm chí họ sẽ gửi lại một email nữa khi số dư của bạn gần bằng 0.

xem thêm về ngân sách trong quảng cáo google adwords TẠI ĐÂY

 

 Trong thanh toán quảng cáo google adwords việc cài đặt thanh toán và lựa chọn hình thức thanh toán là hai vấn đề chính mà bạn cần lưu tâm tới.

    Khi cài đặt thanh toán:  đó là việc bạn thiết lập tài khoản của mình khi quảng cáo google adwords, lưu ý rằng  bạn không thể thay thế lựa chọn cài đặt thanh toán.

 

 

 

    Hình thức thanh toán:  đó là cách mà bạn chọn toán khi quảng cáo google adwords. Google adwords đưa ra khá nhiều hình thức thanh toán nhưng đa số các nhà quảng cáo google adwords đều sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.  Khi bạn không bằng lòng với hình thức thanh toán hiện tại, google adwords cho phép bạn thay đổi hình thức thanh toán bất cứ lúc nào.

 

 

Chuyển hình thức thanh toán quảng cáo google adwords

Để tạo sự dễ dàng và thuận lợi cho việc thanh toán  google adwords cho phép bạn có thể chuyển giữa các tùy chọn trả trước có sẵn bất kỳ lúc nào trong cài đặt thanh toán của bạn. Tuy nhiên, bạn không thể chuyển đổi từ tùy chọn trả sau sang tùy chọn trả trước hoặc ngược lại.

 

Tin mới

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu