Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Một số khái niệm trong quảng cáo google adwords

 

CPC, CPM,  CPA là gì?

   CPC ( hay Cost Per Click) bạn có thể hiểu đơn giản đây là chỉ số biểu hiện  dạng quảng cáo google adwords mà theo đó khi bạn thiết lập chiến dịch quảng cáo và khi chiến dịch quảng cáo google adwords của bạn hoạt động thì bạn sẽ phải trả tiền cho mỗi click chuột của người tìm kiếm.

              Hình thức quảng cáo này  mang lại cho bạn khá nhiều cơ hội bởi nó nhắm trúng được đối tượng khách hàng mục tiêu của công ty bạn khi họ quan tâm tới sản phẩm của bạn, nhưng một vấn để khá đau đầu ở đây là những click ảo, việc đối thủ chơi xấu bạn bằng cách click thật nhiều vào quảng cáo google adwords của bạn làm cho chi phí quảng cáo của bạn tăng cao.

 

 

 

    CPA ( hay Cost Per Acquisition ) đó là chỉ số biểu hiện hình thức quảng cáo mà các nhà quảng cáo sẽ phải trả một số tiền nhất định cho mỗi hành động liên quan tới quảng cáo của khách hàng. Hành động ở đây có thể là đăng ký nhận email, like, mua hàng.

 

 

   Cách tính chỉ số CPA trong quảng cáo google adwords

 

     Nếu muốn đo được chỉ số CPA bạn hãy tham khảo công thức sau:

    CPA = chi tiêu / số hiển thị x CTR x CR.

 Ví dụ nha: bạn chi 200$ cho một chiến dịch quảng cáo google adwords mới và trong chiến dịch quảng cáo google adwords đó của bạn có 10.000 hiển thị, có 10%  số người thấy quảng cáo google adwords của bạn nhấp chuột (CTR) vào quảng cáo và tới trang đích của bạn (trang web) và  trong số những người ghé thăm trang đích của bạn có  5% trở thành khách hàng (CR) lúc này ta có:

 

    CPA = $ 200 / [10.000 x 0,1 x 0,30] = $ 0,67 là chi phí mỗi lần có khách hàng mua sản phẩm.

 

 

 CPM  ( hay cost per 1000 impressions) khi bạn quảng cáo google thì bạn không thể k biết đến chỉ số này đây là chỉ số đo Chi phí cho mỗi nghìn lần hiển thị , nó liên quang tới lưu lượng truy cập vào trang đích của bạn.

 

 

 

Khi một quảng cáo được tải về bởi người dùng khi xem một trang web. Một trang web có thể chứa nhiều quảng cáo và trong những trường hợp như vậy một lần xem trang sẽ cho kết quả là một hiển thị cho mỗi quảng cáo hiển thị cho người dùng đó.

Chi phí cho mỗi CPM là một trong những chiến lược tiếp thị phổ biến nhất được sử dụng trên mạng Internet cùng với Chi phí cho mỗi hành động (CPA ) và chi phí cho mỗi nhấp chuột (CPC / PPC ).

Quảng cáo CPM thường được nhiều nhà quảng cáo google adwords sử dụng bởi họ có thể chắc chắn về doanh thu, họ sẽ tạo ra lưu lượng truy cập trang web của họ, nhưng CPM có thể được so sánh với chiến lược tiếp thị khác nhau bằng cách kiểm tra chi phí hiệu quả cho mỗi ( eCPM ). eCPM thông báo cho trang web những gì họ sẽ nhận được nếu họ bán được vị trí quảng cáo trên cơ sở CPM bằng cách dựa trên tỷ lệ nhấp chuột (CTR) và / hoặc tỷ lệ Chuyển đổi (CVR ) của chiến dịch.

 

 

 

Tin cùng chủ đề

Tin mới

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu