Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Tối ưu hóa trang đích trong một chiến dịch quảng cáo

Hiện nay, quảng cáo Google Adwords đã và đang trở thành dịch vụ marketing hiệu quả với các doanh nghiệp, kể cả đối với website mới hay đã hoạt động lâu dài. Để có thể đem đến những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp thì chắc chắn cần các chiến dịch quảng cáo. Một chiến dịch quảng cáo thành công nghĩa là đạt được mục đích thu hút số lượng lớn khách hàng. Tuy nhiên, trang đích của chiến dịch quảng cáo ảnh hưởng rất nhiều đến việc khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thực sự.

 

quang-cao-hieu-qua-khi-lam-web


Trang đích của một quảng cáo
Đích đến của chiến dịch quảng cáo trực tuyến chính là website chứa sản phẩm, dịch vụ khách hàng cần. Hãy đầu tư vào các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ có lượng khách hàng không hề nhỏ.

 


Lựa chọn trang đích phù hợp nhu cầu người dùng
Điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là phân loại sản phẩm theo từng danh mục rõ ràng, chi tiết, cụ thể. Giả dụ bạn làm web bán hàng, kinh doanh mỹ phẩm. Khi khách hàng tìm kiếm một loại mỹ phẩm cụ thể, click website của bạn nhưng lại được dẫn đến trang chủ website với rất nhiều sản phẩm khác nhau. Khả năng cao là bạn sẽ mất khách hàng đó. Vấn đề ở đây chính là trang đích mà khách hàng mong muốn. Khách hàng cần thông tin chi tiết về loại mỹ phẩm tìm kiếm chứ không muốn vào một trang web tổng hợp các loại mỹ phẩm. Bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấy được sự khó chịu như thế nào khi phải trải qua rất nhiều bước mới có thể đặt mua sản phẩm thành công trên website của bạn. Hãy đem đến sự thoải mái cho khách hàng và tối giản các thủ tục để thuận tiện nhất cho khách hàng, điều đó sẽ đem đến hiệu quả kinh doanh cho bạn.

 

toi-uu-hoa-trang-dich-trong-mot-chien-dich-quang-cao


Những tác nhân trên website cần tối ưu hóa
- Tiêu đề trang web: Những câu ngắn gọn và cô đọng thể hiện được bao quát nội dung sẽ luôn được đánh giá cao. Hãy gây ấn tượng và sự tò mò cho khách hàng ngay từ dòng tiêu đề, cơ hội khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn sẽ rất cao đấy.
- Lời đề nghị - Call to action: Nhân tố vô cùng quan trọng này chính là mục tiêu website, là hành động (đăng ký, đặt mua hàng, liên hệ, …) mà bạn muốn khách hàng thực hiện.


Lợi ích của sản phẩm, dịch vụ

Những lợi ích của dịch vụ, sản phẩm là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của khách hàng có mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ hay không. Hãy tập trung nhấn mạnh ưu điểm của sản phẩm, dịch vụ trong thời gian ngắn nhất để thuyết phục được khách hàng.

 

toi-uu-hoa-trang-dich-trong-mot-chien-dich-quang-cao-adwords


Hình ảnh

Hình ảnh dễ thu hút và gây ấn tượng với người dùng là những đoạn chữ khô khan. Do vậy, những hình ảnh phải chân thực, thể hiện được nhiều góc độ sản phẩm cũng như nổi bật lên ưu điểm sản phẩm.


Cảm nhận của khách hàng

Nếu bạn làm web giá rẻ nhưng không đảm bảo đem đến sự thân thiện với người dùng thì bạn đang thực sự lãng phí. Khách hàng sẽ không thể tin tưởng và đặt hàng trên một website thiếu tính chuyên nghiệp. Hãy tối ưu hóa các trang đích trên website, điều mà ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu kinh doanh của bạn.


Nếu bạn đang muốn đầu tư quảng cáo cho website của mình thì có thể liên hệ công ty TNHH TIT Việt Nam qua đường dây nóng 0466 567 557. Công ty đảm bảo đem đến dịch vụ quảng cáo Adwords, quảng bá Facebook hiệu quả nhất.

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu